Ngôn ngữ
THÀNH AN
Thứ 2, Ngày 24 / 06 / 2019
Previous
  • Chứng nhận khách hàng bình chọn Top 4
  • Dịch vụ tiêu biểu người tiêu dùng bình chọn
  • Chứng chỉ diệt mối
  • Chống mối công trình
  • Diệt mối tận gốc
  • Diệt mối sinh học
  • Diệt mối
  • Trừ muỗi và diệt côn trùng
  • Dịch vụ diệt côn trùng
Next
HỖ TRỢ
TRỰC TUYẾN
Click vào đây để Chat với chúng tôi!
Mr Tài
Click vào đây để Chat với chúng tôi!
Mr. Tuấn
HOTLINE TƯ VẤN
096 44 00 333
THỐNG KÊ TRUY CẬP

DIỆT MỐI

>>

Diệt mối gỗ khô

Cách diệt mối gỗ khô

Cách diệt mối gỗ khô

Cách diệt mối gỗ khô
Một trong những kẻ thù đối với các vật dụng, đồ đạc nội thất bằng gỗ,… trong gia đình chính là mối gỗ khô. Với nguồn thức ăn chính là gỗ, chúng gây hại ngay từ sâu bên trong, rất khó kiểm soát được và gây ra những thiệt hại kinh tế to lớn không thể ngờ được. Tuy chúng hoạt động rất chậm chạp, nhưng chính sự chậm chạp ấy lại tạo nên mối nguy hiểm. Chúng  phá hoại một cách thầm lặng và rồi nhiều năm sau đó chúng ta mới phát hiện ra những thiệt hại do mối gỗ khô gây ra. Vì vậy việc ngăn chặn và tiêu diệt mối gỗ khii là hết sức cần thiết để bảo vệ những vật dụng bằng gỗ trong gia đình bạn.

 
Diệt mối gỗ khô

Mối gỗ khô có tổ chức, cấu trúc khá phức tạp với số lượng cá thể khá lớn, có thể lên tới 1000 cá thể chỉ trong một chiếc tổ khá nhỏ.  Bởi vì chúng sống ẩn danh dưới gỗ nên chúng ta rất khó để có thể phát hiện ra và tiêu diệt ngay từ đầu, hầu như đến lúc chúng phá hoại, cắn phá thành những lỗ rỗng lớn thhì mới hiện ra ngoài.
Vì vậy để có thể diệt tận gốc mối gỗ khô thì bạn phải tìm mà tiêu diệt được tổ của nó. Bạn phải kiểm tra tất cả cá đồ đạc bằng gỗ trong nhà và nếu phát hiện các dấu hiệu nhận biết của nó rồi dùng phương pháp xông hơi khử trùng. Phương pháp này phải được thực hiện bởi các chuyên gia có kỹ thuật bởi nó là quá trình khá phức tạp, bạn phải sơ tán vật dụng và người tránh xa trong vòng 1-2 ngày để đảm bảo an toàn.

 
Diệt mối gỗ khô

Ngoài ra bọn có thể dùng các phương pháp đơn giản hơn, dễ thực hiện tại nhà và ít tốn kém như dùng cồn, dầu hỏa phun hoặc bơm trực tiếp vào tổ mối cho chúng chết. Với những vật dụng có thể tháo gỡ ra thì có thể ngâm để diệt mối gỗ khô.
Hiện nay có rất nhiều loại thuốc được sản xuất chuyên để diệt mối như Cislin 2.5 EC hay dầu trừ mối M4, bạn cho vào xilanh và tiến hành bơm trực tiếp vào lỗ của tổ mối để thuốc ngấm và mối sẽ chết.
Đối với mối gỗ khô chúng ta có thể dễ dàng tiêu diệt hơn mối gỗ ẩm, chỉ cần kiểm tra và phát hiện ra tổ của chúng, sau đó bơm các hoạt chất có khả năng chống mối trực tiếp vào tổ mối là được.
Những biện pháp trên vừa tiện lợi, dễ dàng thực hiện và chi phí ít tốn kém. Hãy chọn cho mình một biện pháp thích hợp để diệt tận gốc mối gỗ khô,  không để chúng có cơ hội phá hoại những vật dụng bằng gỗ trong gia đình bạn.
Kính chúc Quý khách sức khoẻ và thành đạt !
  Trở lại
SẢN PHẨM KHÁC
Giới thiệu
Giới thiệu công ty Giới thiệu công ty
Kiến thức về mối Kiến thức về mối
Tin chuyên ngành Tin chuyên ngành
Dịch vụ
Diệt côn trùng
Phòng chống mối
Retro jordans for sale, Cheap foamposites, Cheap foamposites, jordan retro 5, cheap jordans for sale, foamposites For Sale, jordan retro 12, jordan retro 11, Cheap jordans for sale, jordans for cheap, jordan retro 11 legend blue, retro 12 jordans, jordan retro 13, jordan retro 9, cheap soccer jerseys, Canada Goose sale, cheap jordans, cheap jordan 12