Ngôn ngữ
THÀNH AN
Thứ 2, Ngày 21 / 01 / 2019
Previous
  • Chứng nhận khách hàng bình chọn Top 4
  • Dịch vụ tiêu biểu người tiêu dùng bình chọn
  • Chứng chỉ diệt mối
  • Chống mối công trình
  • Diệt mối tận gốc
  • Diệt mối sinh học
  • Diệt mối
  • Trừ muỗi và diệt côn trùng
  • Dịch vụ diệt côn trùng
Next
HỖ TRỢ
TRỰC TUYẾN
Click vào đây để Chat với chúng tôi!
Mr Tài
Click vào đây để Chat với chúng tôi!
Mr. Tuấn
HOTLINE TƯ VẤN
096 44 00 333
THỐNG KÊ TRUY CẬP

DIỆT MỐI

>>

Diệt mối gỗ khô

Tìm hiểu về mối gỗ khô

Tìm hiểu về mối gỗ khô


Mối gỗ khô sống bên trong của gỗ. Mối gỗ khô rất khó phát hiện trong giai đoạn đầu của sự phát triển của thuộc địa vì họ là rất ít về số lượng. Mối gỗ khô lấy nước từ độ ẩm trong gỗ, tương tự như cách một Koala được độ ẩm của nó từ lá bạch đàn. Mối  gỗ khô có thể tồn tại với một độ ẩm gỗ ít nhất là 2,5% đến 3% nhưng thích gỗ cao như 10% độ ẩm; những loại ướt gỗ thường được tìm thấy gần một đường ống bị rò rỉ, rỉ sét máy nước nóng, hoặc cửa sổ. Dưới cùng của cửa sổ gỗ Sills là rất phổ biến có vấn đề mối từ một sự kết hợp dễ dàng truy cập và độ ẩm.
Mối gỗ khô tạo ra một "tung ra" toàn bộ. Mối gỗ khô tung ra lục giác hình phân của thuộc địa, được gọi là "phân ấu trùng", thành đống dưới đá ra toàn bộ. Phân ấu trùng trông giống như mùn cưa từ xa nhưng khi bạn nhận được đến gần bạn có thể thấy rằng đó là những viên.

Mun moi go kho an
 
 
Mối gỗ khô sống trong bầy đàn nhỏ hơn nhiều so với mối gỗ ấm , và gây thiệt hại ít hơn. Một tổ Mối gỗ khô điển hình là nhỏ hơn 10.000 mối cá nhân. So sánh với một thuộc địa mối gỗ ấm có thể có bao nhiêu là 500.000 mối!
Có hai cách để phát hiện sự hiện diện của Mối gỗ khô
-Tìm đống phân ấu trùng dưới đây tung ra mùn gỗ
-Đường đi của mối
 Gỗ mà có một, âm thanh rỗng ngu si đần độn khi khai thác phải được kiểm tra chặt chẽ. Cẩn thận thăm dò bằng một vật sắc như một con dao săn bắn có thể tiết lộ sự hiện diện của đường hầm và phòng trưng bày mà Mối gỗ khô đã rỗng khi chúng ăn sau khi gỗ. Mối ăn "với các hạt gỗ"

Moi go kho

MOI GO KHO
 
Mối gỗ khô cực kỳ có tổ chức. Chúng tạo ra mạng lưới phức tạp của các phòng và đường hầm là thuộc địa phát triển. Phương pháp tốt nhất để điều trị một hoạt động Mối gỗ khô mối phá hoại là xông hơi khử trùng. Diệt Mối gỗ khô
 
Kính chúc Quý khách sức khoẻ và thành đạt !
  Trở lại
SẢN PHẨM KHÁC
Giới thiệu
Giới thiệu công ty Giới thiệu công ty
Kiến thức về mối Kiến thức về mối
Tin chuyên ngành Tin chuyên ngành
Dịch vụ
Diệt côn trùng
Phòng chống mối
Retro jordans for sale, Cheap foamposites, Cheap foamposites, jordan retro 5, cheap jordans for sale, foamposites For Sale, jordan retro 12, jordan retro 11, Cheap jordans for sale, jordans for cheap, jordan retro 11 legend blue, retro 12 jordans, jordan retro 13, jordan retro 9, cheap soccer jerseys, Canada Goose sale, cheap jordans, cheap jordan 12