Ngôn ngữ
THÀNH AN
Thứ 2, Ngày 24 / 06 / 2019
Previous
  • Chứng nhận khách hàng bình chọn Top 4
  • Dịch vụ tiêu biểu người tiêu dùng bình chọn
  • Chứng chỉ diệt mối
  • Chống mối công trình
  • Diệt mối tận gốc
  • Diệt mối sinh học
  • Diệt mối
  • Trừ muỗi và diệt côn trùng
  • Dịch vụ diệt côn trùng
Next
HỖ TRỢ
TRỰC TUYẾN
Click vào đây để Chat với chúng tôi!
Mr Tài
Click vào đây để Chat với chúng tôi!
Mr. Tuấn
HOTLINE TƯ VẤN
096 44 00 333
THỐNG KÊ TRUY CẬP

LĨNH VỰC CHÍNH

>>

DIỆT MỐI

Cách diệt mối cánh bay vào nhà

Cách diệt mối cánh bay vào nhà

Cách diệt mối cánh
Cách diệt mối cánh khi chúng bay vào nhà.
 Mối cánh là những con mối có cánh, chúng rời tổ để sinh sản và thành lập tổ mới. Chúng tách đàn để bay ra khỏi tổ, mối chúa có cánh tìm một con mối đực có cánh khác để giao phối và rụng cánh. Khi tìm được nơi thích hợp thì chúng sẽ hình hành tổ mới cho mình.
Vào những ngày nắng nóng, nhiệt độ cao, trời oi bức và thường trước những cơn giông sẽ suất hiện mối cánh. Chúng thường bay từng đàn hàng nghìn con tập trung vào những nơi có ánh sáng hay bóng đèn. Đây chính là thời điểm sinh sản, hình thành tổ mối mới, vì vậy mà chúng ta cần diệt mối cánh khi chúng bay vào nhà để tránh sự sinh sản phá hoại nhà. Dưới đây sẽ là cách diệt mối cánh khi chúng bay vào nhà của bạn.
Cách diệt mối cánh mà hầu hết mọi người thường dùng khi chúng bay vào nhà đó là tắt hết tất cả các bóng đèn vì ánh sáng chính là nguồn thu hút mối cánh bay vào. Sau đó bạn mở cửa và bật quạt để xua đuổi mối ra ngoài. Tiếp theo hãy bật một bóng đèn ở ngoài sân hoặc một bóng đèn học nhỏ, đặt bên dưới đó một chậu nước lớn ( có thể là nước, nước có pha xà phòng hoặc có chứa hóa chết diệt mối thì càng tốt). Lúc đấy mối sẽ bị thu hút tới bóng đèn được bật sáng, nhiệt độ nóng của bóng đèn sẽ làm chúng rơi xuống chậu nước và chết. Đây là cách diệt mối cánh khi bay vào nhà được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất bởi nó không hề tốn kém, không gây ô nhiễm môi trường,…

 
cách diệt mối cánh

Vào những ngày trời mưa hoặc có gió thì bạn nên đóng hết tất cả các cửa để ngăn chặn việc mối bay từ ngoài vào  nhà. Trong trường hợp mối cánh đã ở trong nhà rồi thì bạn có thể tự chế vợt để bắt chúng.
Trong trường hợp nhà bạn đã có mối hoặc bạn nghi ngờ là có mối thì bạn  hãy tìm nơi trú ngụ của chính và bịt lỗ của tổ mối lại bằng túi nilon hoặc vải. Vào những ngày mưa giông chúng sẽ bay ra và bị cản trở bởi các nilon hoặc miếng vải mà chúng ta đã chặn, chúng sẽ rụng cánh rồi chết. Tuy nhiên việc tìm ra tổ mối khá là khó, bạn có thể gọi dịch vụ diệt mối để những kỹ thuật viên của họ tìm kiếm.
Việc mối cánh bay vào nhà sẽ gây cản trở đối với sinh hoạt của gia đình bạn, cánh của chúng rụng xuống  làm  mất vệ sinh, sự tồn tại của chúng còn phá hoại tài sản, vật dụng trong gia đình. Vì vậy hãy áp dụng những cách diệt mối cánh vừa nêu trên khi chúng bay vào nhà của bạn.
 
 
Kính chúc Quý khách sức khoẻ và thành đạt !
  Trở lại
SẢN PHẨM KHÁC
Trang:  [1] 2 3    Next    Trang cuối
Giới thiệu
Giới thiệu công ty Giới thiệu công ty
Kiến thức về mối Kiến thức về mối
Tin chuyên ngành Tin chuyên ngành
Dịch vụ
Diệt côn trùng
Phòng chống mối
Retro jordans for sale, Cheap foamposites, Cheap foamposites, jordan retro 5, cheap jordans for sale, foamposites For Sale, jordan retro 12, jordan retro 11, Cheap jordans for sale, jordans for cheap, jordan retro 11 legend blue, retro 12 jordans, jordan retro 13, jordan retro 9, cheap soccer jerseys, Canada Goose sale, cheap jordans, cheap jordan 12