Ngôn ngữ
THÀNH AN
Thứ 2, Ngày 24 / 06 / 2019
Previous
 • Chứng nhận khách hàng bình chọn Top 4
 • Dịch vụ tiêu biểu người tiêu dùng bình chọn
 • Chứng chỉ diệt mối
 • Chống mối công trình
 • Diệt mối tận gốc
 • Diệt mối sinh học
 • Diệt mối
 • Trừ muỗi và diệt côn trùng
 • Dịch vụ diệt côn trùng
Next
HỖ TRỢ
TRỰC TUYẾN
Click vào đây để Chat với chúng tôi!
Mr Tài
Click vào đây để Chat với chúng tôi!
Mr. Tuấn
HOTLINE TƯ VẤN
096 44 00 333
THỐNG KÊ TRUY CẬP

LĨNH VỰC CHÍNH

>>

DIỆT MỐI

Cách diệt mối giá rẻ bằng cách đặt hộp nhử mối

Cách diệt mối giá rẻ bằng cách đặt hộp nhử mối

Cách diệt mối giá rẻ bằng cách đặt hộp nhử mối và phun thuốc
Như chúng ta đã biết mối là một loài côn trùng gây hại đối với nhiều vật dụng của con người và thậm chí là nhà cửa, cầu cống các công trình xây dựng với số lượng mối lớn. Chúng sống theo bầy đàn nên sức phá hoại của cả đàn mối là rất lớn. Vì vậy bên cạnh việc phòng chống sự xâm hại của nó thì việc diệt mối là hết sức quan trọng. Trên đây là cách diệt mối giá rẻ bằng hộp nhử mối và phun thuốc. Đây là phương pháp ít tốn kém nhất, dễ thực hiện và không gây ảnh hưởng đến môi trường
Bước 1: Đặt hộp nhử mối có tẩm chất dẫn dụ

 
Diệt mối tận gốc
Tại  những điểm có mối lên ăn, hoặc trên đường đi của mối, những nơi có khả năng có mối cao thì ta đặt cố định hộp nhử mối ở đó. Hộp nhử mối này đã được làm ướt bởi nước giếng hoặc là nước thủy cục, sau đó được bọc kín bằng  nilon hoặc băng keo trong để hộp không bị mất ẩm.
Tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích mối chúng ta cần diệt mà ta sẽ đặt số lượng hộp cho phù hợp, có thể là từ 2 đến 4 hộp trên một đường mối ăn.
Chú ý:
 • Hộp nhử mối nên được đúng vị trí. Có thể dùng dây thép,.. để buộc cố định hộp nhử tránh di chuyển trong quá trình đặt nhử mối
 • Trong quá trình đặt nên tránh tháo dỡ hộp nhử
 
Bước 2: Phun thuốc diệt mối tận gốc lên hộp nhử mối
Thuốc diệt mối tận gốc có 2 loại là dạng dung dịch và dạng bột
 Sau khi đặt mồi nhử trong vòng nửa tháng, nếu ta thấy có đường mối ăn thì chứng tỏ mối đã và trong hộp nhử. Sau đó chúng ta tháo hộp và đổ hết tất cả và một chậu khô rồi  dùng thuốc bột PMC90 bơm đều lên miếng mồi và con mối ở phía bề mặt.  Sau đó xếp tất cả vào lại hộp nhử và bỏ lại vị trí ban đầu, chờ sau khi mối rút hết về tổ thì dọn dẹp và bỏ hộp. Lúc này những con mối trong hộp nhử sẽ bị nhiễm độc chui vào tổ và lây nhiễm sang những con mối khác, gây chết đồng loạt, tiêu diệt tổ mối và mối chúa.
Chú ý:
Do cuộc sống bầy đàn với số lượng thành viên cực lớn, để chống lại tác hại của mối, không thể chỉ nhắm vào từng cá nhân đơn lẻ. Vì vậy không nên phun trực tiếp lên bề mặt kết cấu gỗ, chân tường, những nơi mối di chuyển hay phun vào đường mối ăn.
Tuy nhiên phương pháp này cũng có những hạn chế như viêc thực hiện cần thời gia dài, không thực sự hiệu quả trong việc tiêu diệt cả đàn mối, chất lượng vật liệu khó đảm bảo hiệ quả.
 Diệt mối tận gốc
Diệt mối sinh học
 
 
Kính chúc Quý khách sức khoẻ và thành đạt !
  Trở lại
SẢN PHẨM KHÁC
Trang:  [1] 2 3    Next    Trang cuối
Giới thiệu
Giới thiệu công ty Giới thiệu công ty
Kiến thức về mối Kiến thức về mối
Tin chuyên ngành Tin chuyên ngành
Dịch vụ
Diệt côn trùng
Phòng chống mối
Retro jordans for sale, Cheap foamposites, Cheap foamposites, jordan retro 5, cheap jordans for sale, foamposites For Sale, jordan retro 12, jordan retro 11, Cheap jordans for sale, jordans for cheap, jordan retro 11 legend blue, retro 12 jordans, jordan retro 13, jordan retro 9, cheap soccer jerseys, Canada Goose sale, cheap jordans, cheap jordan 12