Ngôn ngữ
THÀNH AN
Thứ 2, Ngày 24 / 06 / 2019
Previous
 • Chứng nhận khách hàng bình chọn Top 4
 • Dịch vụ tiêu biểu người tiêu dùng bình chọn
 • Chứng chỉ diệt mối
 • Chống mối công trình
 • Diệt mối tận gốc
 • Diệt mối sinh học
 • Diệt mối
 • Trừ muỗi và diệt côn trùng
 • Dịch vụ diệt côn trùng
Next
HỖ TRỢ
TRỰC TUYẾN
Click vào đây để Chat với chúng tôi!
Mr Tài
Click vào đây để Chat với chúng tôi!
Mr. Tuấn
HOTLINE TƯ VẤN
096 44 00 333
THỐNG KÊ TRUY CẬP

LĨNH VỰC CHÍNH

>>

DIỆT MỐI

Cách diệt mối những vật dụng nhỏ trong gia đình

Cách diệt mối những vật dụng nhỏ trong gia đình

Cách diệt mối những vật dụng nhỏ trong gia đình
 
diet moi tan goc

Mối có thể gây hại đến các vật dụng trong nhà từ nhỏ cho đến lớn, thậm chí gây hại đến cả nhà của, cầu cống, đường sá, các công trình xây dựng,…
Đối với các vật dụng nhỏ trong gia đình thì ta có thể dùng những biện pháp diệt mối đơn giản, dễ thực hiện, chi phí ít tốn kém và ít gây ảnh hưởng đến môi trường.
Trên đây sẽ là những biện pháp diệt mối giá rẻ và hiệu quả cho các vật dụng nhỏ trong gia đình
 1. Phơi các vật dụng bằng gỗ ngoài ánh sáng mặt trời
Nếu các vật dụng nhỏ trong nhà bạn bị mối ăn và đục khoét thì hãy tháo rời chúng và phơi ngoài ánh nắng. Bạn nên để các vật dụng ngoài ánh nắng càng lâu càng tốt, từ 2 cho đến 4 ngày.
Theo nghiên cứu khoa học thì mối không thể tồn tại trong nhiệt độ cao và nóng. Ánh sáng mặt trời sẽ làm mất độ ẩm khiến cho mối chết hoặc bỏ đi.
Đây là phương pháp diệt muối tốt, đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện, nó thậm chí còn không tốn kém bất kì chi phí nào và không hề gây ảnh hưởng đến môi trường.
 1. Dùng dầu hỏa để diệt mối
Đây là phương pháp dân gian mà cha ông ta hay sử dụng.
Đối với các vật dụng nhỏ bằng tre, gỗ trong gia đình bị mối ăn thì dùng bàn chải hoặc vải thấm dầu hỏa rồi chà nhẹ hoặc bôi đều lên vật dụng. Phơi khô khoảng vài tiếng rồi lại bôi thêm lớp nữa rồi lại phơi thêm vài tiếng. Cuối cùng bạn lấy xà phòng chùi rửa thật sạch.
Với các vật dụng bị mối ăn sâu bên trong thành các lỗ nhỏ thì dùng ống tiêm hoặc ống bơm, tiêm sâu nhiều lần vào lỗ thì mối mới chết được.
Chú ý: Vì dầu hỏa không tan trong nước vì vậy không nên bôi lớp quá nhiều  sẽ khó vệ sinh chùi rửa. Khi diệt mối bằng dầu hỏa bạn nên tránh xa áo quần hoặc các vật dụng liên quan đến thực phẩm.
 1. Phương pháp ngâm nước
 
diệt mối an phúc

Những miếng gỗ bị mối ăn có thể áp dụng phương pháp ngâm vào chậu nước. Phương pháp này được thực hiện tiêu diệt nhanh gọn các tổ mối mọt gỗ khô trong một lần. Những vật liệu này nhà nào cũng có không phái mua gì hết.
Bạn nên để các vật dụng ngoài ánh nắng càng lâu càng tốt, từ 2 cho đến 4 ngày.
Các biện pháp này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí cho việc tiêu diệt mối ngay tại nhà một cách đơn giản và hiệu quả nhất.
 - Diệt mối tận gốc bằng phương pháp sinh học
 
 
 
Kính chúc Quý khách sức khoẻ và thành đạt !
  Trở lại
SẢN PHẨM KHÁC
Trang:  [1] 2 3    Next    Trang cuối
Giới thiệu
Giới thiệu công ty Giới thiệu công ty
Kiến thức về mối Kiến thức về mối
Tin chuyên ngành Tin chuyên ngành
Dịch vụ
Diệt côn trùng
Phòng chống mối
Retro jordans for sale, Cheap foamposites, Cheap foamposites, jordan retro 5, cheap jordans for sale, foamposites For Sale, jordan retro 12, jordan retro 11, Cheap jordans for sale, jordans for cheap, jordan retro 11 legend blue, retro 12 jordans, jordan retro 13, jordan retro 9, cheap soccer jerseys, Canada Goose sale, cheap jordans, cheap jordan 12