Ngôn ngữ
THÀNH AN
Thứ 2, Ngày 24 / 06 / 2019
Previous
  • Chứng nhận khách hàng bình chọn Top 4
  • Dịch vụ tiêu biểu người tiêu dùng bình chọn
  • Chứng chỉ diệt mối
  • Chống mối công trình
  • Diệt mối tận gốc
  • Diệt mối sinh học
  • Diệt mối
  • Trừ muỗi và diệt côn trùng
  • Dịch vụ diệt côn trùng
Next
HỖ TRỢ
TRỰC TUYẾN
Click vào đây để Chat với chúng tôi!
Mr Tài
Click vào đây để Chat với chúng tôi!
Mr. Tuấn
HOTLINE TƯ VẤN
096 44 00 333
THỐNG KÊ TRUY CẬP

LĨNH VỰC CHÍNH

>>

DIỆT MỐI

Cách diệt mối tận gốc trong tủ gỗ

Cách diệt mối tận gốc trong tủ gỗ

CÁCH DIỆT MỐI TẬN GỐC TRONG TỦ GỖ
Bỗng một ngày thấy cánh tủ gỗ quần áo kêu lẹt kẹt,  xuất hiện những vết cắn đục nham nhở, cùng bụi gỗ rơi vãi dưới sàn nhà. Nếu đúng như vậy thì chắc chắn chiếc tủ nhà bạn đã bị đám mối ghé thăm. Khó chịu vì không tìm ra cách giải quyết bạn cứ thế phải chịu đựng mối. Vậy phải làm sao? Công ty An Phúc sẽ chỉ bạn cách diệt mối tận gốc trong tủ gỗ, bảo vệ nội thất gia đình bạn.
Tại sao lại xuất hiện mối trong tủ gỗ?
Diệt mối tận gốc
Đồ gỗ là món ăn yêu thích của mối, đó là nguyên nhân dù bạn có kê cao tủ hay bịt kín thì mối vẫn có cách để tìm vào tủ của bạn. Thường thì tủ gỗ được kê sát tường, nhất là tủ bếp tại nơi ẩm ướt, lâu ngày không dọn dẹp sẽ là nơi trú ngụ lý tưởng của mối. Vì vậy việc đầu tiên muốn diệt mối tận gốc bạn cần phải vệ sinh sạch sẽ, chăm chỉ dọn dẹp tủ gỗ nhà mình, bên cạnh đó việc trang bị những kiến thức về diệt mối tại nhà cũng rất cần thiết.
Phương pháp diệt mối tận gốc cho tủ gỗ:
Sử dụng dầu hỏa
- Theo dân gian khi chưa có thuốc diệt mối thì ông cha ta dạy, dùng khăn tẩm dầu hỏa miết lên những lỗ mà mối đục khoét. Dầu hỏa sẽ thấm vào,  khiến chúng chết vì không thể hô hấp được.
Sử dụng nước
- Hoặc có thể tháo dời các cánh tủ, ngâm trong nước từ 1-2 ngày sau đó vớt lên phơi khô dưới nắng, mối sẽ bỏ đi hết
Đánh vécni
- Đánh vécni cũng là một cách phòng chống mối hiệu quả, bạn chỉ cần quét 2-3 lần vécni lên tủ quần áo sẽ ngăn lũ mối kéo đến.
Bột hàn the
Sau những trận mưa lớn thường khiến tủ gỗ ẩm ướt, bạn trộn bột hàn than với nước, phun đều lên tủ gỗ và phơi khô. Nên lặp lại một vài lần để duy trì hiệu quả.
Dùng Axit boric
- Axit boric có khả năng giết chết lũ mối ngay lập tức, bạn chỉ cần hòa axit boric và đổ vào kim tiêm, bơm thẳng trực tiếp vào lỗ mối, chúng sẽ bị tiêu diệt ngay.
- Gọi dịch vụ diệt mối tại nhà.
Công ty diệt mối An Phúc chúng tôi nhận diệt mối tại nhà dân, các công trình xây dựng lớn nhỏ, chung cư, biệt thự, bảo tàng, thư viện... với chi phí rẻ, tiết kiệm thời gian cho gia đình bạn.
BẢO HÀNH  DÀI HẠN TỪ 1-5 NĂM
KHẢO SÁT MIỄN PHÍ
THỢ GIỎI 10 NĂM KINH NGHIỆM
GỌI NGAY ! 094 394 2323 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỊCH VỤ DIỆT MỐI  TẬN GỐC 100% CÁC LOẠI TỔ MỐI  TIẾT KIỆM CHI PHÍ CHO GIA ĐÌNH BẠN NHẤT
Kính chúc Quý khách sức khoẻ và thành đạt !
  Trở lại
SẢN PHẨM KHÁC
Trang:  [1] 2 3    Next    Trang cuối
Giới thiệu
Giới thiệu công ty Giới thiệu công ty
Kiến thức về mối Kiến thức về mối
Tin chuyên ngành Tin chuyên ngành
Dịch vụ
Diệt côn trùng
Phòng chống mối
Retro jordans for sale, Cheap foamposites, Cheap foamposites, jordan retro 5, cheap jordans for sale, foamposites For Sale, jordan retro 12, jordan retro 11, Cheap jordans for sale, jordans for cheap, jordan retro 11 legend blue, retro 12 jordans, jordan retro 13, jordan retro 9, cheap soccer jerseys, Canada Goose sale, cheap jordans, cheap jordan 12