Ngôn ngữ
THÀNH AN
Previous
  • Chứng nhận khách hàng bình chọn Top 4
  • Dịch vụ tiêu biểu người tiêu dùng bình chọn
  • Chứng chỉ diệt mối
  • Chống mối công trình
  • Diệt mối tận gốc
  • Diệt mối sinh học
  • Diệt mối
  • Trừ muỗi và diệt côn trùng
  • Dịch vụ diệt côn trùng
Next
HỖ TRỢ
TRỰC TUYẾN
Click vào đây để Chat với chúng tôi!
Mr Tài
Click vào đây để Chat với chúng tôi!
Mr. Tuấn
HOTLINE TƯ VẤN
096 44 00 333
THỐNG KÊ TRUY CẬP

LĨNH VỰC CHÍNH

>>

DIỆT MỐI

Diệt mối tận gốc cho mọi gia đình

Diệt mối tận gốc cho mọi gia đình

Tất cả mọi người đều nghĩ xịt thuốc mối rất nhanh gọn như xịt thuốc muỗi, thuốc gián không mất nhiều thời gian. Nhưng chỉ khoảng 2 tuần sau mối lại quay lại, mọi người gọi hỏi Người “ xịt thuốc mối ” sao chưa “xịt” hết mối thì đều nhận được câu trả lời là chỉ xịt mối ở chỗ đó thôi mọi người đều thấy mối chết, giờ mối quay lại như gián, kiến sau một thời gian quay lại không bảo hành. Hoặc câu trả lời giá rẻ chỉ có thế. Đúng là tiền vẫn mất mà tật vẫn mang 
Diệt mối tận gốc
Diệt mối sinh học
Phòng chống mối công trình xây dựng

DIET MOI TAN GOC CHO MOI GIA DINH
Mối là côn trùng gây ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của con người như mối phá hoại các vật có chứa Xenlulo như tủ bếp, khuôn cửa, tủ giầy, tủ đựng quần áo, ván sàn. Là sinh vật mang nhiều mầm gây bệnh cho con người. Bên cạnh đó khí hậu Việt Nam rất thích hợp cho loài mối phát triển nhất là loài mối Coptotermes formosanus: Loài mối có sức sinh sản nhanh, lượng cá thể trong 1 tổ rất đông, phạm vi hoạt động rộng, có khả năng tiếp cận nhiều vị trí nhờ khả năng tiết dịch để đục qua các vật liệu cứng. Và dịch vụ diệt mối cũng theo đó ngày càng phát triển.
 Do vậy, dịch vụ diệt mối bằng cách xịt thuốc diệt mối như trên là biện pháp không có tính khoa học, phi kỹ thuật. Thuốc xịt mối làm mối chết ngay ở trên thực ra là một loại thuốc dùng để phòng mối, chỉ áp dụng cho các công trình không có mối đang phá hoại. Cách làm trên chỉ làm chết những con mối bị dính thuốc, còn những con mối khác ở trong tổ không bị ảnh hưởng, khi ngưởi thấy mùi hóa chất chúng sẽ không ăn lên ngay ở vị trí bị xịt thuốc mối mà sẽ tìm các vị trí khác để phá hoại. Và những con mối này bị mẫm cảm với thuốc, rất khó nhử cũng như tìm đường đi của mối để diệt bằng cách diệt tận gốc (cách diệt mối sinh học hay diệt mối bằng phương pháp đặt hộp nhử). Cách làm này thường xuất hiện ở những cá nhân, hay đơn vị dịch vụ diệt mối không được đào tạo, làm ăn theo kiểu “chộp giật”.
DIET MOI TAN GOC
 
Khi phát hiện mối đang phá hoạt tốt nhất chủ nhà không được xịt hay phun bất kỳ một loại hóa chất nào, không được dọn sạch chỗ bị mối ăn. Hãy gọi cho các đơn vị chuyên ngành để được tư vấn. Các công trình đang bị mối phá hoại chỉ có một cách duy nhất để diệt tận gốc cả tổ mối đó là phương pháp “dùng mối diệt mối” hay tên gọi khác phương pháp diệt mối sinh học, diệt mối lây nhiễm, diệt mối hóa sinh.
Các bước diệt mối tận gốc
 1. Đặt hộp nhử mối.
Có tác dụng nhử mối cho lượng mối tập trung đông trong hộp
2. Kiểm tra điều chỉnh quá trình nhử mối
3. Phun thuốc diệt mối sinh học
Cá thể mối mang thuốc về truyền cho nhau và truyền cho con mối Chúa
làm chết cả tổ mối.
4. Dọn hộp và kiểm tra.
5. Phun thuốc phòng chống mối .
- Sau khi làm hết tất cá các bước trên chúng ta nên làm bước phòng chống mối. Phòng tránh sau này đến mùa mối tách đàn bên ngoài có thế bay vào các khe ké và làm tố.

Kính chúc Quý khách sức khoẻ và thành đạt !
  Trở lại
SẢN PHẨM KHÁC
Trang:  [1] 2 3    Next    Trang cuối
Giới thiệu
Giới thiệu công ty Giới thiệu công ty
Kiến thức về mối Kiến thức về mối
Tin chuyên ngành Tin chuyên ngành
Dịch vụ
Diệt côn trùng
Phòng chống mối
Retro jordans for sale, Cheap foamposites, Cheap foamposites, jordan retro 5, cheap jordans for sale, foamposites For Sale, jordan retro 12, jordan retro 11, Cheap jordans for sale, jordans for cheap, jordan retro 11 legend blue, retro 12 jordans, jordan retro 13, jordan retro 9, cheap soccer jerseys, Canada Goose sale, cheap jordans, cheap jordan 12