Ngôn ngữ
THÀNH AN
Thứ 5, Ngày 19 / 09 / 2019
Previous
  • Chứng nhận khách hàng bình chọn Top 4
  • Dịch vụ tiêu biểu người tiêu dùng bình chọn
  • Chứng chỉ diệt mối
  • Chống mối công trình
  • Diệt mối tận gốc
  • Diệt mối sinh học
  • Diệt mối
  • Trừ muỗi và diệt côn trùng
  • Dịch vụ diệt côn trùng
Next
HỖ TRỢ
TRỰC TUYẾN
Click vào đây để Chat với chúng tôi!
Mr Tài
Click vào đây để Chat với chúng tôi!
Mr. Tuấn
HOTLINE TƯ VẤN
096 44 00 333
THỐNG KÊ TRUY CẬP

LĨNH VỰC CHÍNH

>>

PHÒNG CHỐNG MỐI

Biện pháp phòng chống mối ưu việt nhất hiện nay.

Biện pháp phòng chống mối ưu việt nhất hiện nay.

Biện pháp phòng chống mối ưu việt nhất hiện nay.
 
Vấn đề mối gây hại đồ đạc, nhà cửa là mối lo ngại của nhiều cá nhân và các công ty, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh,… Tuy nhiên, không phải không có giải pháp cho vấn đề này. Hiện nay, có nhiều biện pháp sử lý mối nhanh chóng và tuyệt đối an toàn: phương pháp tẩm nền công trình, hay đào hào trống mối. Song, không phải ai cũng biết nên sử dụng phương pháp phòng mối nào cho hiệu quả cao nhất và phù hợp với công trình của mình. Những thông tin dưới đây sẽ giúp cung cấp đầy đủ nội dung về phương pháp phòng mối hiệu quả, ưu việt và tuyệt đối an toàn.

Nguyên tắc chung khi phòng chống mối.

Việc phòng chống và sử lý các vấn đề do mối gây ra là vô cùng phức tạp. Tuy nhiên, nếu nắm vững được nguyên tắc chung này, mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Trước khi thực hiện phòng chống mỗi cho công trình của mình, cần thực sự hiểu về cơ sở và thiết kế công trình. Với những công trình quy mô lớn cần áp dụng các biện pháp phòng mối tiên tiến nhất để bảo vệ tuổi thọ cho công trình. Ngoài ra, với các công trình quy mô nhỏ, việc làm đầu tiên là tìm hiểu các loại thuốc diệt mối hiệu quả cao và an toàn.
Song, với bất lì loại công trình nào, nguyên tắc chung là: sử dụng thuốc phòng chống mối có hiệu lực cao để ngăn cản mối từ bên tron. Sau đó, toàn bộ phần nền và xung quanh công trình được cách li với môi trường có mối bằng hàng rào được xử lý thuốc phòng mối.

Biện pháp phòng mối ưu việt hiện nay.

Lập hàng rào phòng chống mối phía ngoài móng công trình được coi là giải pháp phòng mối an tâm nhất cho nhiều công trình. Phương pháp này được thực hiện thông qua việc đào một đường hào tiếp xúc ngoài móng công trình, kết hợp với loại thuốc phòng chống mối tốt nhất, rồi lấp lại. Dùng biện pháp phòng chống mối này cho hiệu quả lâu dài và được đánh giá là phương pháp: “diệt cỏ tận gốc”.
Xử lý phòng chống mối mặt sàn, bên ngoài, bên trong và các khu vực khác của công trình. Để đảm bảo hiệu quả phòng chống mỗi tốt nhất và toàn diện nhất, cần kết hợp thuốc phòng chống mối trước khi hoàn thiện bề mặt công trình: tường bao, mặt sàn,…

Cơ sở nào cung cấp dịch vụ phòng chống mối

Việc phòng chống mối có vai trò rất quan trọng giúp bảo vệ độ bền vững của công trình xây dựng. Do vậy, hãy chọn một cơ sở làm dịch vụ phòng chống mối uy tín nhất cho công trình của bạn. An Phúc là sự lựa chọn thông minh cho nhiều công trình. Với đa dạng dịch vụ phòng chống mối: phòng chống các loại mối, dịch vụ phòng chống mối tại nhà, có kế hoạch phòng chống mối cho công trình xây dựng lớn,.. An Phúc được nhiều chủ đầu tư và cá nhân lựa chọn làm bạn đồng hành cho công trình của mình.
Mọi thông tin tư vấn dịch vụ:
Mr Tuấn  : 094 394 2323
Mr Tài  : 0932 392 865
ĐT : 04 62970814
Email :dietcontrungmienbac@gmail.com
Công ty CP đầu tư và phát triến công nghệ An Phúc
VPGD: Số 36/ Ngõ 102 , Khuất Duy Tiến– Nhân Chính -Thanh Xuân - Hà Nội
 Cơ sở 1: 36 - Lũng Kênh – Hoài Đức – Hà Nội (Cổng Viện Hoài Đức)
Cơ sở 2: Số 10 - Trần Phú - P.Văn Quán - Q.Hà Đông – Hà Nội.
Cơ sở 3: 26 - Đường K2 - Cầu Diễn – Từ Liêm - Hà Nội.
Cơ sở 4: Số 938 - Đường Bạch Đằng - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 5: Số 12 B Cát linh ,Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 6 : Hải Bối-Đông Anh-Hà Nội
 
 
 

 

Kính chúc Quý khách sức khoẻ và thành đạt !
  Trở lại
SẢN PHẨM KHÁC
Trang:  [1] 2
Giới thiệu
Giới thiệu công ty Giới thiệu công ty
Kiến thức về mối Kiến thức về mối
Tin chuyên ngành Tin chuyên ngành
Dịch vụ
Diệt côn trùng
Phòng chống mối
Retro jordans for sale, Cheap foamposites, Cheap foamposites, jordan retro 5, cheap jordans for sale, foamposites For Sale, jordan retro 12, jordan retro 11, Cheap jordans for sale, jordans for cheap, jordan retro 11 legend blue, retro 12 jordans, jordan retro 13, jordan retro 9, cheap soccer jerseys, Canada Goose sale, cheap jordans, cheap jordan 12