Ngôn ngữ
THÀNH AN
Thứ 5, Ngày 18 / 07 / 2019
Previous
 • Chứng nhận khách hàng bình chọn Top 4
 • Dịch vụ tiêu biểu người tiêu dùng bình chọn
 • Chứng chỉ diệt mối
 • Chống mối công trình
 • Diệt mối tận gốc
 • Diệt mối sinh học
 • Diệt mối
 • Trừ muỗi và diệt côn trùng
 • Dịch vụ diệt côn trùng
Next
HỖ TRỢ
TRỰC TUYẾN
Click vào đây để Chat với chúng tôi!
Mr Tài
Click vào đây để Chat với chúng tôi!
Mr. Tuấn
HOTLINE TƯ VẤN
096 44 00 333
THỐNG KÊ TRUY CẬP

LĨNH VỰC CHÍNH

>>

PHÒNG CHỐNG MỐI

Chống mối nền nhà

Chống mối nền nhà

Chống mối nền nhà – những điều phải biết.
 Chống mối nền nhà

Mối là loại côn trùng gây nguy hại cho nhiều công trình xây dựng. Ban đầu, các công trình nhà cửa thường không có hiện tượng mối mọt ăn đồ đạc hay tường. Tuy nhiên, sau một thời gia sinh sống, mối sẽ bắt đầu xuất hiện và sản sinh trong từ các thiết bị đến nhà ở. Việc này vô cùng nguy hại cho môi trường sống cả gia đình. Để giải quyết vấn đề này, An Phúc sẽ cung cấp cho bạn giải pháp chống mối nền nhà hiệu quả và an toàn nhất. Tuy nhiên, trước đó, bạn phải hiểu được cơ chế diệt mối cảu phương pháp này.

Cơ chế diệt mối bằng chống mối nền nhà.

Đây là biện pháp phòng chống mối từ gốc. Việc mối xâm nhập từ nền nhà đến tường là hết sức nguy hiểm. Do vậy, để ngăn chặn điều này, cần xử lý mối từ gốc. Chống mối nền nhà được thực hiện bắt đầu từ phòng mối tại móng công trình. Ngay khi công trình nhà ở được đổ móng, cần thực hiện ngay việc phòng chống mối cho nền đất. Cùng với đó, không thể bỏ qua phòng chống mối các khu vực mặt nền và môi trường tiếp xúc với mặt nền, các góc tường,… Để thực hiện chống mối tại các địa điểm này, cần dùng thuốc mối loại tốt thực hiện phun trực tiếp tại móng và các góc tường.
Do thuốc mối được phun tại nền móng nên việc ảnh hưởng xấu đễn sức khỏe là không có. Ngoài ra, tại các góc nhà, cũng nên phun thuốc chống mối để mối không có cơ hội xâm nhập vào nhà từ bất cứ đường nào.

Vai trò của xử lý đất nền khi phòng chống mối

Khi phòng chống mối, bước xử lý đất nền là rất quan trọng. Xử lý đất nền có tốt mới cho hiệu quả phòng chống mối cao. Bởi vậy, để yên tâm về chất lượng đất nền hỗ trợ phòng chống mối tốt, cần lưu ý những điều sau:
 • Phát hiện tụ ổ mối (nếu có) trước quá trình dùng thuốc. Sau đó dùng thuốc diệt mối rắc trực tiếp tại các tụ ổ mối.
 • Dọn dẹp sạch các tàn dư của gốc cây hay là cây, vì các vật này có nguy cơ khiến mối xuất hiện.
 • Khi đóng cọc tre, nếu gặp mạch nước ngầm cao thì không cần xử lý. Ngược lại, nếu chỉ có đất khô, cọc tre phải được xử lý trong dung dịch hóa chất diệt mối trước khi đóng.
Ngoài ra, với chân tường, cần xử lý kĩ hơn. Vì mối có hàm răng rất cứng và sắc có thể xuyên các công trình xây dựng. Tuy nhiên, mối khó có thể xuyên qua các lớp vữa mác- cao. Do vậy, để bảo vệ công trình tốt nhất nên dùng một lớp vữa mác- cao hiệu quả.

Công ty An Phúc phòng chống mối

Dịch vụ xử lý mối tại nhà

Vấn đề mối cần được xử lý tận gốc và triệt để. Song, không phải ai cũng có đủ thời gian để làm việc này. Nhận thức được điều đó, An Phúc đã ra đời với sứ mệnh hỗ trợ các dịch vụ diệt mối, côn trùng, tận nhà. An Phúc là cơ sở cung cấp dịch vụ diệt mối, côn trùng chuyên nghiệp và tận tâm nhất hiện nay. Được nhiều khách hàng lớn đánh giá là cơ sở có uy tín, An Phúc đang tiếp tục khẳng định vai trò của mình trong việc bảo vệ sự bình yên của các công trình xây dựng.
Mọi thông tin tư vấn đặt dịch vụ liên hệ:
Mr Tuấn  : 094 394 2323
Mr Tài  : 0932 392 865
ĐT : 04 62970814
Email :dietcontrungmienbac@gmail.com
Công ty CP đầu tư và phát triến công nghệ An Phúc
VPGD:Số 36 Ngõ 102 Khuất Duy Tiến -Thanh Xuân - Hà Nội
 Cơ sở 1: 36 - Phố Lũng Kênh – Hoài Đức – Hà Nội (Cổng Viện Hoài Đức)
Cơ sở 2: Số 10 - Trần Phú - P.Văn Quán - Q.Hà Đông – Hà Nội.
Cơ sở 3: 26 - Đường K2 - Cầu Diễn – Từ Liêm - Hà Nội.
Cơ sở 4: Số 938 - Đường Bạch Đằng - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 5: Số 12 B Cát linh ,Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 6 : Xóm 1 Hải Bối-Đông Anh-Hà Nội
 
Kính chúc Quý khách sức khoẻ và thành đạt !
  Trở lại
SẢN PHẨM KHÁC
Trang:  [1] 2
Giới thiệu
Giới thiệu công ty Giới thiệu công ty
Kiến thức về mối Kiến thức về mối
Tin chuyên ngành Tin chuyên ngành
Dịch vụ
Diệt côn trùng
Phòng chống mối
Retro jordans for sale, Cheap foamposites, Cheap foamposites, jordan retro 5, cheap jordans for sale, foamposites For Sale, jordan retro 12, jordan retro 11, Cheap jordans for sale, jordans for cheap, jordan retro 11 legend blue, retro 12 jordans, jordan retro 13, jordan retro 9, cheap soccer jerseys, Canada Goose sale, cheap jordans, cheap jordan 12