Ngôn ngữ
THÀNH AN
Thứ 5, Ngày 18 / 07 / 2019
Previous
  • Chứng nhận khách hàng bình chọn Top 4
  • Dịch vụ tiêu biểu người tiêu dùng bình chọn
  • Chứng chỉ diệt mối
  • Chống mối công trình
  • Diệt mối tận gốc
  • Diệt mối sinh học
  • Diệt mối
  • Trừ muỗi và diệt côn trùng
  • Dịch vụ diệt côn trùng
Next
HỖ TRỢ
TRỰC TUYẾN
Click vào đây để Chat với chúng tôi!
Mr Tài
Click vào đây để Chat với chúng tôi!
Mr. Tuấn
HOTLINE TƯ VẤN
096 44 00 333
THỐNG KÊ TRUY CẬP

LĨNH VỰC CHÍNH

>>

PHÒNG CHỐNG MỐI

Chống mối nền nhà

Chống mối nền nhà

Chống mối nền nhà
Các bước chống mối nền nhà
Mối là một mối nguy hiểm đe dọa tới các vật dụng từ nhỏ cho đến lớn trong gia đình bạn bởi sức tàn phá cực kì lớn của nó. Chúng có thể làm tổ ngay trong nền nhà, có nhiều căn nhà chỉ vừa mới xây xong đã có mối trú ngụ và ăn mất một phần các vật dụng gỗ trong gia đình như kệ, tủ,… Vì vậy việc chống mối nền nhà là cực kì quan trọng, hãy có các biện pháp ngăn chặn kịp thời trước khi mối sinh sống, phát triển và phá hoại ngôi nhà của bạn.

 
chống mối nền nhà
Ngày nay cuộc sống ngày càng phát triển nên vấn đề chống mối cũng được chuẩn bị sớm và kỹ càng hơn. Hầu như các chủ nhà đều đề phòng và chống mối ngay từ giai đoạn đầu tiên trước khi đổ móng nhà để mối không sinh sản và phát triển từ trong lòng đất. Tùy vào kết cấu, đặc điểm và vị trí của mỗi căn nhà mà sẽ có những biện pháp và các bước chống  mối khác nhau sao cho phù hợp.  Một số biện pháp được áp dụng như phun chống  mối lên mặt nền và lập hào chống  mối.
Trước khi xây dựng nhà thì chúng ta sẽ chống mối cho nền móng nhà với 3 bước chính. Bước đầu tiên là chống mối cho phần đất nền của ngôi nhà. Khi bạn làm xử lý, làm phần nền đất nếu có phát hiện thấy tổ mối hoặc có dấu hiệu của tổ mối thì nên phun ngay thuốc vào các lỗ ấy để loại bỏ ngay lập tức. Đối với việc đóng cọc móng bằng tre hoặc gỗ thì nên phun thuốc phòng chống mối ngay từ đầu, ngay trước khi đóng cọc xuống đất. Bước tiếp theo là chống  mối cho mặt nền, những góc ở chân tường, các mặt có tiếp xúc hoặc xuyên qua mặt nền. Bạn nên lưu ý những tấm ván ép cốp pha cũng phải được phun thuốc chống mối.
Đối với các lớp vữa xây dựng thông thường, bạn đừng nghĩ rằng mối không thể xuyên qua đó, chúng có thể xuyên qua những lớp vừa đó trừ lớp vữa mác cao. Vì vậy mà tốt nhất chúng ta nên sử dụng lớp vữa mác cao để cách ly mặt nền với phần phía trên ngôi nhà của mình.
Lớp vữa mác cao cũng nên được dùng để xây dựng phần móng tường, và lớp cách ly ấy nên dày từ 3-4 cm là tốt nhất. Vì mối ăn gỗ nên nếu cầu thang của bạn làm bằng gỗ thì hãy đặt phần chân cầu thang trên một lớp bê tông mác cao. Môi trường ẩm thấp chính là điều kiện tốt để mối sinh sản và phát triển, vì vậy bạn nên chú ý những nguồn nước ứ đọng và loại bỏ nó. Xử lý hiệu quả việc chống thấm cho nhà tắm, nhà vệ sinh,..
Ngoài ra cũng cần kết hợp việc chống mối trước khi xây nhà với nhiều biện pháp kỹ thuật khác để việc chống mối nền nhà đạt hiệu quả cao. Hãy phòng chống sự sinh sản và phát triển của mối trước khi chúng hủy hoại ngồi nhà của bạn.
Kính chúc Quý khách sức khoẻ và thành đạt !
  Trở lại
SẢN PHẨM KHÁC
Trang:  [1] 2
Giới thiệu
Giới thiệu công ty Giới thiệu công ty
Kiến thức về mối Kiến thức về mối
Tin chuyên ngành Tin chuyên ngành
Dịch vụ
Diệt côn trùng
Phòng chống mối
Retro jordans for sale, Cheap foamposites, Cheap foamposites, jordan retro 5, cheap jordans for sale, foamposites For Sale, jordan retro 12, jordan retro 11, Cheap jordans for sale, jordans for cheap, jordan retro 11 legend blue, retro 12 jordans, jordan retro 13, jordan retro 9, cheap soccer jerseys, Canada Goose sale, cheap jordans, cheap jordan 12