Ngôn ngữ
THÀNH AN
Thứ 5, Ngày 18 / 07 / 2019
Previous
  • Chứng nhận khách hàng bình chọn Top 4
  • Dịch vụ tiêu biểu người tiêu dùng bình chọn
  • Chứng chỉ diệt mối
  • Chống mối công trình
  • Diệt mối tận gốc
  • Diệt mối sinh học
  • Diệt mối
  • Trừ muỗi và diệt côn trùng
  • Dịch vụ diệt côn trùng
Next
HỖ TRỢ
TRỰC TUYẾN
Click vào đây để Chat với chúng tôi!
Mr Tài
Click vào đây để Chat với chúng tôi!
Mr. Tuấn
HOTLINE TƯ VẤN
096 44 00 333
THỐNG KÊ TRUY CẬP

LĨNH VỰC CHÍNH

>>

PHÒNG CHỐNG MỐI

Phòng chống mối cho công trình xây dựng

Phòng chống mối cho công trình xây dựng

PHÒNG CHỐNG MỐI CHO CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG
Bạn đang có dự định khởi công công trình xây dựng nhưng lại lo ngại lũ mối tàn phá? Mối có ở khắp mọi nơi, phải làm cách nào để phòng chống mối cho công trình xây dựng hiệu quả? Trong bài viết dưới đây dietmoipro.com sẽ mách bạn vài bước cơ bản để phòng tránh mối nhé.
Mối đến từ đâu?
Mối thường có sẵn tại công trình cũ, nền nhà, sau một thời gian dài mối làm tổ mới sẽ gia tăng số lượng nhiều hơn, sức tàn phá mạnh hơn. Mối có thể di chuyển theo đường tường, hoặc trú ngụ trong gỗ, tre, nứa có tại công trình.
Để đảm bảo cho các công trình không bị mối tấn công thì ngay khi bắt đầu khởi công, việc phòng chống mối sẽ làm giảm sự sinh trưởng, thậm chí có thể tiêu diệt luôn những mầm mống mối.

 
Phòng chống mối công trình
Sau đây sẽ là những cách diệt mối công trình, bạn tham khảo và áp dụng tại công trình để loại bỏ ngay lũ mối nhé.
Mối thường có sẵn ở nền công trình cũ, vì vậy trước tiên phải xử lý nền móng bằng cách:
- Tạo hàng rào bao quanh cả phía trong và ngoài công trình bằng thuốc PMS 100
- Tạo lớp phòng mối bằng thuốc PMS 100 trước khi đổ lớp lót nền, tất cả các khe hở công trình, nhét đầy thuốc trộn với cát.
- Dùng dung dịch thuốc phòng chống mối phun vào mặt chân tường trước khi trát vữa ngoài công trình và phần tường tiếp giáp với khuôn cửa gỗ, tạo thành màng kín, nhằm ngăn ngừa mối đi giữa lớp vữa và gạch lên công trình. Chiều cao xử lý công trình từ sàn đến bậu cửa sổ tầng trệt.
– Thu dọn hết các loại rác từ gỗ còn lẫn trong nền đất hoặc bám dính tường, sàn công trình.
- Ngâm tẩm hoặc phun, quét thuốc phòng chống mối hoặc thuốc bảo quản lâm sản lên tất cả các bề mặt của gỗ và vật liệu chứa xenlulo nhằm ngăn ngừa, tiêu diệt mối, mọt, nấm, mốc phá hoạt kết cấu và vật liệu nêu trên
Với các biện pháp phòng chống mối trong công trình xây dựng sẽ đảm bảo được sự tấn công của mối, không những thế còn có khả năng tiêu diệt tận gốc, khômg cho mối quay lại.
Hiện nay Công ty diệt mối An Phúc chúng tôi có bán đầy đủ các loại thuốc, chế phẩm sinh học phục vụ nhu cầu tự diệt mối của quý khách.
Bên cạnh đó chúng tôi nhận diệt mối nhà dân và các công trình xây dựng như Công ty, Nhà Hàng, Khách Sạn, Chung cư, biệt thự, nhà dân ... Quý khách cần phòng chống mối công trình xây dựng
GỌI NGAY ! 094 394 2323 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỊCH VỤ DIỆT MỐI  TẬN GỐC 100% CÁC LOẠI TỔ MỐI  TIẾT KIỆM CHI PHÍ CHO GIA ĐÌNH BẠN NHẤT
Kính chúc Quý khách sức khoẻ và thành đạt !
  Trở lại
SẢN PHẨM KHÁC
Trang:  [1] 2
Giới thiệu
Giới thiệu công ty Giới thiệu công ty
Kiến thức về mối Kiến thức về mối
Tin chuyên ngành Tin chuyên ngành
Dịch vụ
Diệt côn trùng
Phòng chống mối
Retro jordans for sale, Cheap foamposites, Cheap foamposites, jordan retro 5, cheap jordans for sale, foamposites For Sale, jordan retro 12, jordan retro 11, Cheap jordans for sale, jordans for cheap, jordan retro 11 legend blue, retro 12 jordans, jordan retro 13, jordan retro 9, cheap soccer jerseys, Canada Goose sale, cheap jordans, cheap jordan 12