0

Diệt mối tận gốc

 • Diệt mối tận gốc

   

  Mối đem đến những hiểm họa gì? Chúng tôi có thể làm gì cho bạn?

  Trong môi trường tự nhiên, mối không hoàn toàn là loài gây hại vì hoạt động của Mối giúp phân giải các chất dinh dưỡng từ thực vật đã chết thành mùn hữu cơ. Tuy nhiên, mối trở thành một mối đe dọa ghê gớm khi Mối tấn công không gian sống của chúng ta.

  Mối là một trong những loài côn trùng khó kiểm soát và gây ra những thiệt hại nghiêm trọng nhất. Mối chủ yếu tiêu thụ cellulose do đó các sản phẩm có nguồn gốc từ cellulose (bàn ghế, sách báo, sàn gỗ…) đều có thể bị phá hủy một khi bị mối xâm hại.

  Ngay cả khi nhà của bạn được xây dựng kiên cố bằng gạch, đá hay những khối bê-tông vững chãi thì bạn vẫn có thể gặp những vấn đề về mối mọt. Vì trong xây dựng không thể tránh sử dụng các vật liệu có chứa cellulose. Hơn nữa, chỉ cần một khe hở nhỏ xung yếu thì Mối đã có thể tấn công và xâm hại.

  Theo thời gian, thiệt hại do Mối gây ra có thể trở nên đáng kể. Mối xâm hại đến các vật dụng có bản chất cellulose dẫn đến sửa chữa tốn kém, nghiêm trọng hơn Mối hoàn toàn có thể làm ảnh hưởng đến kết cấu của công trình.

  Kiểm soát Mối sẽ hiệu quả nhất khi được thực hiện bởi các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và được đào tạo. Đó là những người hiểu được những đặc điểm sinh học của loài Mối, có kiến thức về xây dựng cũng như các điều kiện ảnh hưởng đến loài Mối.


  Kiểm soát mối có thể phân biệt thành 02 loại là DIỆT MỐI và PHÒNG MỐI.

  Làm thế nào để biết Mối đã xâm nhập và gây hại?

  Các cách nhận biết hoạt động của Mối thông thường nhất bao gồm:

  Các vết đắp đất - Các vết đắp đất này được làm bằng các hạt đất nhỏ và một phần gỗ đã được Mối tiêu hóa. Mối tạo các “đường ống” bằng đất này để bảo vệ chúng khi chúng di chuyển từ tổ dưới lòng đất vào công trình.

  Xuất hiện mối cánh – Mối cánh thường xuất hiện khi độ ẩm cao. Mối cánh bị thu hút bởi ánh sáng và có thể được tìm thấy gần cửa sổ, sự hiện diện của chúng có thể được kiểm chứng với sự xuất hiện của những chiếc cánh mối rụng trên ngưỡng cửa sổ, sàn nhà… Sự xuất hiện của Mối cánh là những dấu hiệu đầu tiên cho thấy có mối hoạt động trong vùng lân cận.

  Các vật dụng có nguồn gốc Cellulos bị hư hại (Tủ, bàn ghế, sách vở, thùng các tong..) - Khi Mối phá hoại, chúng thường ẩn bên trong. Trong một số trường hợp, mối mọt phá hoại có thể không bị phát hiện trong nhiều năm, vì mối ăn gỗ từ bên trong và để lại lớp vỏ bên ngoài còn nguyên vẹn. Chỉ đến khi cấu trúc bằng gỗ bị suy yếu và phá vỡ thì mới phát hiện ra mối.

  Diệt mối tận gốc bằng phương pháp lây nhiễm hóa sinh!
  Hiện tại đây là phương pháp kinh tế và hiệu quả nhất có tại Việt Nam. Phương pháp này dựa trên các nghiên cứu về đặc tính sinh học của loài mối, cơ chế diệt tổ mối là “lợi dụng” các con mối thợ mang độc tố gây ô nhiễm & tiêu diệt các con mối khá


  Website : http://dietcontrungmienbac.com
               
   Công ty CP đầu tư và phát triến công nghệ An Phúc
  VPGD: Biệt thự số 20/26, đường Nguỵ Như Kon Tum – Nhân Chính -Thanh Xuân - HN
   Cơ sở 1: 36 - Phố Lũng Kênh – Hoài Đức – Hà Nội (Cổng Viện Hoài Đức)
  Cơ sở 2: Số 10 - Trần Phú - P.Văn Quán - Q.Hà Đông – Hà Nội.
  Cơ sở 3: 26 - Đường K2 - Cầu Diễn – Từ Liêm - Hà Nội.
  Cơ sở 4: Số 938 - Đường Bạch Đằng - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Cơ sở 5: Số 12 B Cát linh ,Đống Đa, Hà Nội
  Cơ sở 6 : Xóm 1 Hải Bối-Đông Anh-Hà Nội

096 44 00 333