0
Tìm hiểu về mối gỗ khô

Tìm hiểu về mối gỗ khô

 • Tình trạng
  Hàng có sẵn
 • Diệt mối bằng công nghệ sinh học
 • An toàn không độc hại
 • Cam kết diệt hết mối mới lấy tiền
 • Bảo hành dịch vụ diệt mối 5 năm
 • Vui lòng liên hệ chúng tôi!

Thông tin sản phẩm


 • Mối gỗ khô sống bên trong của gỗ. Mối gỗ khô rất khó phát hiện trong giai đoạn đầu của sự phát triển của thuộc địa vì họ là rất ít về số lượng. Mối gỗ khô lấy nước từ độ ẩm trong gỗ, tương tự như cách một Koala được độ ẩm của nó từ lá bạch đàn. Mối  gỗ khô có thể tồn tại với một độ ẩm gỗ ít nhất là 2,5% đến 3% nhưng thích gỗ cao như 10% độ ẩm; những loại ướt gỗ thường được tìm thấy gần một đường ống bị rò rỉ, rỉ sét máy nước nóng, hoặc cửa sổ. Dưới cùng của cửa sổ gỗ Sills là rất phổ biến có vấn đề mối từ một sự kết hợp dễ dàng truy cập và độ ẩm.
  Mối gỗ khô tạo ra một "tung ra" toàn bộ. Mối gỗ khô tung ra lục giác hình phân của thuộc địa, được gọi là "phân ấu trùng", thành đống dưới đá ra toàn bộ. Phân ấu trùng trông giống như mùn cưa từ xa nhưng khi bạn nhận được đến gần bạn có thể thấy rằng đó là những viên.

  Mun moi go kho an
   
   
  Mối gỗ khô sống trong bầy đàn nhỏ hơn nhiều so với mối gỗ ấm , và gây thiệt hại ít hơn. Một tổ Mối gỗ khô điển hình là nhỏ hơn 10.000 mối cá nhân. So sánh với một thuộc địa mối gỗ ấm có thể có bao nhiêu là 500.000 mối!
  Có hai cách để phát hiện sự hiện diện của Mối gỗ khô
  -Tìm đống phân ấu trùng dưới đây tung ra mùn gỗ
  -Đường đi của mối
   Gỗ mà có một, âm thanh rỗng ngu si đần độn khi khai thác phải được kiểm tra chặt chẽ. Cẩn thận thăm dò bằng một vật sắc như một con dao săn bắn có thể tiết lộ sự hiện diện của đường hầm và phòng trưng bày mà Mối gỗ khô đã rỗng khi chúng ăn sau khi gỗ. Mối ăn "với các hạt gỗ"

  Moi go kho

  MOI GO KHO
   
  Mối gỗ khô cực kỳ có tổ chức. Chúng tạo ra mạng lưới phức tạp của các phòng và đường hầm là thuộc địa phát triển. Phương pháp tốt nhất để điều trị một hoạt động Mối gỗ khô mối phá hoại là xông hơi khử trùng. Diệt Mối gỗ khô
   

Bình luận sản phẩm

Sản phẩm tương tự

096 44 00 333