0
Thuốc diệt mối có độc không?

Thuốc diệt mối có độc không?

 • Tình trạng
  Hàng có sẵn
 • Diệt mối bằng công nghệ sinh học
 • An toàn không độc hại
 • Cam kết diệt hết mối mới lấy tiền
 • Bảo hành dịch vụ diệt mối 5 năm
 • Vui lòng liên hệ chúng tôi!

Thông tin sản phẩm

 • Trên thị trường có nhiều loại thuốc của nhiều hãng khác nhau như Lenfos, Agenda, Mapsedan, Thuốc diệt mối pmc 90. Thành phần hoạt chất Fipronil, Chlorpyrifos Ethyl, Deltamethrin,
  Riêng thuốc diệt mối pms 100 và pmc 90 thành phần hoạt chất chính Na2SiF6 , ZnCl2 , Na2SiF3, CuSO4, HBO5 có tác dụng ngăn ngừa mối đục và làm tổ trong đất nền và diệt tận gốc hệ thống tổ mối trong công trình.

  THUOC LENFOSTHUOC DIET MOI AGENDATHUOC DIET MOI MAPSEDANTHUOC DIET MOI MYTHICTHUOC DIET MOI PMS100THUOC DIET MOI PMC90


  Thuốc diệt mối có độc hại không?
  Các thuốc này đều đã đăng ký và được cấp phép lưu hành của Cơ quan Bảo vệ môi trường Mỹ, Anh Quốc, Thái Lan, Việt Nam .
  Lý giải cho vấn đề  "Thuốc diệt mối có độc hại và nguy hiểm không"
  Trước khi được cấp phép lưu hành của Cơ quan bảo vệ môi trường các chất này đã được dùng thử nghiệm lâm sàng trên động vật với liều đủ lớn gây ngộ độc để nghiên cứu ảnh hưởng đến sức khỏe. Từ đó, các nhà khoa học phỏng đoán được tác dụng của thuốc lên người như thế nào có độc hại và nguy hiểm không.
  Kết luận cuối cùng về vấn đề thuốc diệt mối có độc hại và nguy hiểm được các chuyên gia y tế khẳng định. Tác hại gây ngộ độc là hầu như không có nếu thuốc được dùng cẩn thận và hợp lý.
  Ngoài tác dụng diệt mối, các thuốc này với hàm lượng nhất định sẽ có tác dụng lên con người, vật nuôi và môi trường. Thuốc có thể gây ô nhiễm nguồn nước và làm chết các động vật thủy sinh.
  Tác dụng nguy hiểm nhất, đã được ghi nhận trong y văn bởi các chuyên gia y tế là khả năng gây ngộ độc cấp tính ở người nếu nạn nhân tiếp xúc với một lượng thuốc đáng kể trong thời gian ngắn.
  Lưu ý khi bị ngộ độc
  Các loại thuốc diệt mối ít độc hại, nguy hiểm nhưng có thể đe dọa tính mạng nạn nhân nếu hít vào một lượng đáng kể (30 ml trở lên). Thuốc sẽ kích thích phế quản tiết dịch và gây co thắt cơ trơn dữ dội, tác động ức chế hệ thần kinh trung ương làm giảm tri giác hay hôn mê, tụt huyết áp, ngứa trên da, đỏ da...
  Ngộ độc có biểu hiện rõ hơn: Nhịp tim chậm làm bệnh nhân ngất xỉu; tụt huyết áp, tăng tiết dịch và tăng co thắt cơ trơn phế quản khiến nạn nhân khó thở, tím tái; đau bụng, nôn ói, tiêu chảy do tăng nhu động ruột, mờ mắt, hoa mắt do giảm nhãn áp; ngoài ra bệnh nhân có thể bị nhức đầu, ù tai và hôn mê. Nạn nhân sẽ tử vong nhanh chóng nếu không được điều trị kịp thời.
  Xử lý tại nhà một trường hợp ngộ độc thuốc diệt mối: Cách ly nạn nhân khỏi nguồn thuốc, gọi ngay dịch vụ y tế đến cấp cứu, giữ lại bình thuốc để giúp nhân viên y tế biết được hoạt chất gây ngộ độc. Nếu thuốc tiếp xúc qua da hay mắt thì phải rửa ngay với thật nhiều nước sạch (tối thiểu 15 phút). Nếu nạn nhân hít phải thuốc thì di chuyển nạn nhân tới nơi không khí thoáng sạch. Phần còn lại là công việc của nhân viên y tế.
  Hướng dẫn sơ cấp cứu:
  Khi đi khám bệnh nếu có thể được, nên đưa nhãn thuốc cho y bác sĩ xem.
  Đối với mắt: Rửa ngay với nhiều nước trong ít nhất 15 phút. Đi khám bệnh ngay
  Nuốt phải thuốc: Không được gây nôn. Không cho ăn uống thứ gì. Súc sạch miệng bằng nước, bảo đảm không khí thông thoáng. Đi khám bệnh ngay.
  Da: Cởi bỏ toàn bộ quần áo bị nhiêm thuốc. Rửa sạch da bằng xà bông và nhiều nước. Đi khám bệnh ngay.
  Hít phải thuốc diệt mối: Chuyển bệnh nhân ra chỗ thoáng gió và nới rộng quần áo. Cho khám bệnh ngay.
  Thuốc giải độc: Không có thuốc giải độc chuyên biệt, nên điều trị theo triệu chứng và nâng đỡ cơ thể.
  Cách phòng tránh ngộ độc: Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng ghi trên bao bì. Không để thuốc gần tầm với của trẻ em, không để thuốc gần thức ăn hay vật nuôi, không chúc ngược bình, rửa tay kỹ sau mỗi lần cầm bình phun, không đập vỡ bình hay ném bình vào lửa ngay cả khi bình đã hết, không ném bình xuống sông suối, nguồn nước công cộng.
  Các thuốc diệt mối chưa được ghi nhận có độc hại và nguy hiểm đến mức gây ra các ảnh hưởng khác lên sức khỏe con người như khả năng sinh ung thư, gây đột biến gen, sinh quái thai...
  Trong khi đó, y văn công nhận các thành phần có trong các loại thuốc diệt côn trùng, thuốc diệt mối có độc hại và nguy hiểm. Có khả năng sinh ung thư, có độc tính lên hệ sinh sản và sự phát triển thể chất nếu tiếp xúc trong thời gian dài (nhiều tháng đến nhiều năm).
   
  Tìm hiểu thêm tại
  DIET MOI SINH HOC, DIET MOI TAN GOC TAI HA NOI

Bình luận sản phẩm

Sản phẩm tương tự

096 44 00 333