0

Diệt mối tận gốc tại nhà

Phương pháp Diệt Mối trong nhà đang ở hiều quả nhất. Diệt mối tận gốc, Phòng chống mối . Ngôi nhà yêu quý của mình bổng dưng xuất hiện những đường dất màu nâu đi lên tư tủ bếp hoặt trên trần thạch cao

 • Phương pháp Diệt Mối trong nhà đang ở hiều quả nhất. Diệt mối tận gốcPhòng chống mối . Ngôi nhà yêu quý của mình bổng dưng xuất hiện những đường dất màu nâu đi lên tư tủ bếp hoặt trên trần thạch cao hoặc đồ gỗ bổng dưng sậm màu đó là dấu hiệu của mối đang tấn công ăn gỗ trang trí trong nhà của mình.
  Đừng nền vội vã dùng thuốc diệt côn trùng có sẳn!
                                                                            Diệt mối Đống Đa | diet moi dong da
                                                                          Diệt mối tận gốc
  Mối là côn trùng sống theo bầy dàn, có tổ mối có mối chúa, mối vua, mối lính, mối thợ. Mối chúa và mối vua sống ở dưới ổ mối. Các mối thợ lên ăn phá đồ gỗ trong nhà rồi đêm thức ăn về nuôi mối chúa. Cho dùng mình dùng thuốc diệt côn trùng sịt chết mối thợ thì chúng vẫn lên ăn gỗ trong nhà bình thương. Mối chúa vẫn ngày đêm đẻ trứng. Như vậy ta không thể nào diệt được hết mối, để diệt được sạch mối trong nhà chúng ta phải dùng phương pháp diệt mối tận gốc.
   
  Phương pháp diệt mối tận gốc trong nhà:
  Vì trong nhà nên chúng ta không nên dung các dạng thuốc diệt mối độc hai và có mùi hôi. Sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống chúng ta. Chúng ta bặt buộc phải dùng phương pháp diệt mối bằng cách đặt hộp nhử mối. Dùng phương pháp lang truyền, gây bệnh cho toàn bộ tổ mối. Làm cho mối chúa và mối vua chết là chúng ta diệt được tổ mối.
   
  Các bước tiến hành phương pháp diệt mối tận gốc trong nhà:
  + Bước 1: Đặt mồi nhử:
  Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 - 3 hộp hoặc nhiều hơn.
   
  + Bước 2: Phun thuốc dạng bột:
  Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc diệt mối tận gốc dạng bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 - 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.
   
  + Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch:
  Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.
   
  Tham khảo thêm dịch vụ diệt mối tận gốc theo phương pháp diệt mối tận gốc của Công ty diệt mối chúng tôi:
   
  Qui trình cung cấp dịch vụ diệt mối bằng phương pháp diệt mối tận gốc:
  - Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế và báo giá. (trong ngày)
  - Ký kết hợp đồng, và tạm ứng. (trong ngày)
  - Tiến hành triển khai dịch vụ. ( từ 20-25 ngày )
  - Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ, thanh toán phí còn lại.
  - Ký kết ghi nhớ bảo hành.
   
  Cam kết chất lượng:
  - Diệt mối, diệt côn trùng không hiệu qua xin hoàn tiền lại.
  - Bảo hành từ 1 đến 5 năm.
  - Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.
096 44 00 333