0
Hào Chống Mối

Hào Chống Mối

90.000đ

60.000đ

 • Tình trạng
  Hàng có sẵn
 • Nhà sản xuất
  Diệt mối An Phúc
 • Bảo hành
  8 năm
 • Phí vận chuyển
  Khảo sát miễn phí
 • Diệt mối bằng công nghệ sinh học
 • An toàn không độc hại
 • Cam kết diệt hết mối mới lấy tiền
 • Bảo hành dịch vụ diệt mối 5 năm
 • Vui lòng liên hệ chúng tôi!

Thông tin sản phẩm

 • Hào chống mối, đào hào chống mối, Cách đào hào chống mối, Chống mối công trình
  Sử dụng hóa chất phòng chống mối làm nhiễm độc đất nền móng công trình, thiết lập hàng rào hóa chất ngăn chặn mối xâm nhập vào bên trong công trình.
   
  A. PHƯƠNG PHÁP ĐÀO HÀO.
   
  1. Làm sạch hiện trường:
   
      + Khi san lấp nền đất, nếu phát hiện thấy tổ mối thỡ phải đào tới tổ. Sau đó, dùng dung dịch thuốc Chống mối 2% tưới vào vị trí tổ mối nhằm diệt trừ toàn bộ hệ thống tổ mối có bên trong nền công trỡnh.
   
      + Đối với các tàn dư thực vật như: gỗ, cốp pha, mùn .. thỡ trước khi tiến hành xử lý thỡ phải dọn dẹp sạch sẽ và đem đi tiêu huỷ. Trong trường hợp các ván khuôn bằng gỗ bị kẹt, không lấy ra được thỡ phải tiến hành phun thuốc cú hiệu lực phũng chống mối vào đó để vô hiệu hoá nguồn thức ăn và nơi cư ngụ của mối.
   
  2. Xử lý hào chống mối bên trong và bên ngoài công trình:
   
  Hào chống mối
  + Dọc theo móng tường công trỡnh, tiến hành đào hào chống mối bao quanh sát bên ngoài (hào chống mối bên ngoài) và chạy sát bên trong (hào chống mối bên trong). Việc thiết lập các hào chống mối này sẽ tạo thành 1 lớp cách ly hóa chất nhằm ngăn chặn mối từ các vùng lân cận và từ dưới đất chui lên xâm hại công trỡnh một cỏch hiệu quả trong thời gian dài.
   
  + Kích thước hào chống mối bên trong: Rộng 30cm, sâu 40cm.
   
  + Kích thước hào chống mối bên ngoài: Rộng 50cm, sâu 80cm.
   
  + Sau khi đào xong, đáy hào được phun một lớp dung dịch thuốc Chống mối 2%. Sau đó lớp đất đào được trộn với dung dịch thuốc Chống mối 2% rồi lấp đất xuống hào.
   
  + Định mức dung dịch thuốc Chống mối 2% là: 18lít/m3.
  3. Xử lý bề mặt nền đất bên trong công trình.
      Phun tẩm dung dịch húa chất phũng chống mối Chống mối 2% toàn bộ nền đất bên trong công trỡnh trước khi đổ bê-tông (hoặc lát nền) theo tiêu chuẩn 3 lít thuốc pha cho mỗi mét vuông nền.
   
   
  4. Xử lý các khu vực đặc biệt khác:
   
      Ngoài các hạng mục trên, nếu trong công trình có các đường ống thoát nước, hệ thống dây điện ngầm,.. làm gián đoạn sự liên tục của hào chống mối, thì phải được xử lý bổ xung ngay bằng thuốc chống mối theo định mức của hào chống mối bên trong và bên ngoài như đã trình bày ở trên.
   
  B. PHƯƠNG PHÁP KHOAN.
   
  1. Lập hàng rào chống mối bên ngoài công trình.
   
  + Sử dụng khoan bê-tông khoan các mũi khoan đường kính 18 – 20mm, thành 2 hàng cách nhau 200 – 300mm xuống nền đất dọc theo chân tường phía ngoài công trình (các điểm khoan được bố trí so le theo hình răng sấu), khoảng cách 20cm/mũi (sơ đồ 1), Sau đó phun thuốc phòng chống mối xuống theo tiêu chuẩn 1,5 lít dung dịch thuốc Chống mối 2% cho mỗi lỗ khoan.
   
  + Phun dung dịch thuốc Chống mối 2% lên bề mặt thành hố móng trước khi lấp đất tiêu chuẩn 1,5 lít/m2.
   
  2. Lập hàng rào chống mối bên trong công trình.
   
  + Sử dụng khoan bê-tông khoan các mũi khoan đường kính 16 - 20mm, sâu 30cm xuống nền đất dọc theo chân tường bên trong công trình, khoảng cách 03 mũi/mét. Phun tẩm hóa chất phòng trừ mối xuống theo tiêu chuẩn 1,5 lít dung dịch thuốc Chống mối 2% cho mỗi lỗ khoan. (sơ đồ 2)
   
  + Phun tẩm thuốc phòng chống mối cho các khe lún và khu vực phần nền đất nơI đặt đường cấp thoát nước và điện theo tiêu chuẩn 05 lít dung dịch thuốc Chống mối 2% cho mỗi mét dài.
   
  3. Xử lý bề mặt nền đất bên trong công trình.
   
  Phun tẩm hóa chất phòng chống mối cho toàn bộ nền đất bên trong công trình trước khi đổ bê-tông (hoặc lát nền) theo tiêu chuẩn 05 lít thuốc pha cho mỗi mét vuông nền.


  Hào chống mối
  Hào chống mối, đào hào chống mối, Cách đào hào chống mối, Chống mối công trình
   

  Theo tiêu chuẩn xây dựng TCXD 7958/2010 (trước kia là TCVN 204/1998): Bảo vệ công trình xây dựng- phòng mối cho công trình mới bắt đầu xây dựng...
   
  1. Diệt tổ mối
  - Khi san lấp nền đất, nếu phát hiện tổ mối thì phải đào tới tổ, tưới vào vị trí tổ mối khoảng 20-30lít dung dịch thuốc chống mối 10% PMs-100(hoặc thuốc có tác dụng tương đương), không để các tàn dư thực vật như: Gỗ vụn, cốp pha, ván khuôn…
  - Trong trường hợp ván khuôn bị kẹt lại mà không lấy ra được thì phải tiến hành phun thuốc có hiệu lực phòng chống mối vào đó,nhằm vô hiệu hoá nguồn thức ăn và nơi trú ngụ của mối.
  2. Hào phòng mối
  - Tạo lớp chướng ngại đứng bằng cách đào hào la các “hàng rào” bao quanh phia ngoài sát mặt tường móng công trình, nhằm ngăn ngừa mối từ các vùng lân cận và dưới lòng đất xâm nhập vào công trình.Hàng rào rộng 50cm, sâu từ 60 – 80cm tuỳ theo vùng đất xây dựng. Nếu nền đất xốp, hào phải đảm bảo sâu 80cm. Mỗi m3 đất đào lên được trộn với 12-14kg thuốc PMs-100 hoặc loại thuốc có tác dụng tương đương rồi lấp lại. Trước khi lấp, vách hào phía ngoài lót một lớp nylon.
  - Sau khi lấp xong, mặt nền được lát gạch hoặc đổ betông rồi hoàn thiện. 
  3. Mặt nền phía trong nhà 
  - Đào rãnh sát chân tường, rộng 30cm, sau 30-40cm kể từ lớp đất hoàn thiện. Đất đào lên được trộn 10-12kg/m3 thuốc PMs – 100 hoặc thuốc phòng mối có tác dụng tương đương rồi lấp lại.
  - Trên mặt nền , trước khi đổ vữa bê tông kể cả mặt các dải cọc, dải một lớp PMs-100 với liều lượng 0,7-1 Kg/1m2 theo thời gian bảo hành ít nhất là 3 năm . Sau đó , dải một lớp nilon trước khi đổ một lớp vữa lát nền .
  - Chân tường , đài cọc được phun dung dịch chlorpyrifos 1% , 2 l/1m2 hoặc các thuốc khác có giá trị phòng mối tương đương
  4. Các đoạn đường ống cấp nước , thoát nước, đoạn đường có cáp điện đi qua nền nhà tầng trệt , tầng hầm (nếu có) hoặc các khe lún , kể cả các vị trí đào thêm , làm gián đoạn sự liên tục của hào chống mối phải được bổ sung thuốc phòng chống mối theo liều lượng quy định.
  5. Đối với các bộ phận kết cấu ,bộ phận trang trí bằng tre gỗ … trong công trình như  khuôn cửa , khe cửa , ốp tường … đều phải được xử lý thuốc phòng chống mối mọt . 
  Khi xử lý phải đảm bảo nguyên tắc: gỗ phải được gia công thành phẩm mới xử lý thuốc , nếu cắt thêm thì phải xử lý bổ sung thuốc chống mối vào các vị trí đó . Sau khi xử lý thuốc xong mới sơn hoặc quét vecni . Thuốc bảo quản gỗ ở nước ta gồm có 2 dạng :
  - Dạng dung môi dầu : có thể phun , nhúng hoặc quét (thích hợp trong điều kiện sử dụng hoặc phân tán ).
  - Dạng dung môi nước : Phải xử lý theo phương pháp ngâm , tẩm áp lực chân không.
  Đối với các công trình phòng chống mối loại B,C,D có thể dùng hợp chất đặc chủng Lenfos 50EC phun với nồng độ 1,0 – 1,2% với liều lượng 5 lít phun cho một mét vuông mặt nền.


  Tags: Hào chống mối, đào hào chống mối, Cách đào hào chống mối, Chống mối công trình

Bình luận sản phẩm

096 44 00 333