0
Phòng chống mối nền móng

Phòng chống mối nền móng

100.000đ

80.000đ

 • Tình trạng
  Hàng có sẵn
 • Nhà sản xuất
  Diệt mối An phúc
 • Bảo hành
  5 năm
 • Phí vận chuyển
  khảo sát miễn phí
 • Diệt mối bằng công nghệ sinh học
 • An toàn không độc hại
 • Cam kết diệt hết mối mới lấy tiền
 • Bảo hành dịch vụ diệt mối 5 năm
 • Vui lòng liên hệ chúng tôi!

Thông tin sản phẩm

 • Hướng dẫn phòng chống mối cho nền móng công trình xây dựng
  Hầu hết các công trình xây dựng nhà ở hiện nay thì việc phòng chống mối cho nền móng nhà là nhiệm vụ đầu tiên và rất quan trọng để bảo vệ ngôi nhà . Việc phòng mối có khó không, phải làm như thế nào, công ty phòng mối AN Phúc sẽ hướng dẫn phòng chống mối cho nền móng công trình xây dựng trong bài viết dưới đây nhé.
  1 Mối tấn công công trình xây dựng mới từ đâu
  2 Vì sao nên phòng mối cho nền móng?
  3 Hướng dẫn các bước phòng chống mối
  3.1 1. Diệt tổ mối
  3.2 2. Tạo hàng rào phòng mối
  3.3 3. Phòng mối nền
  3.4 4. Phòng mối tường
  4 Một số cách phòng chống mối khác
  5.1 CÔNG TY CP ĐT VÀ PT CÔNG NGHỆ AN PHÚC
  5.2 Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và diệt mối tận gốc


  Mối tấn công công trình xây dựng mới từ đâu
  Mối xâm nhập từ các công trình, nhà của bên cạnh có mối, được gọi là đường tiếp xúc.
  Khi xây dựng nếu không xử lý mối từ đất nền thì mối có thể sinh sản và tấn công từ đất nền.
  Nhiều công trình xây dựng kéo dài 2 đến 3 năm, khi san lấp, thu dọn không xử lý hết để sót ván cốt pha trong tường, trong đất. Mối bay đàn chui xuống, có sẵn ngườn thức ăn và gây tổ. Khi lát nền, trong nền công trình đã có cả tổ mối nên chỉ 2 – 3 năm đã thấy mối xuất hiện nhiều.
  Ngoài ra mối nhà đục được vữa xây tường thông thường, trừ bê tông mác cao vì vậy mối có thể lên được tất cả cá tầng cao. Mối có thể làm đường đi các đường ống cấp thoát nước đặt ở trong tường, đường dây điện ngầm, mạch phòng lún,… để lên các tầng cao, Chi khi gặp các chướng ngại vật chúng mới đục tường. Mối còn có khả năng bắc cầu bằng cách đắp các đường ống, từ mặt đất nền đắp các trụ cao 10 – 15 cm, từ vách ra 4 – 6 cm, từu trừ đắp nhũ xuống 60 – 80 cm.
  Vì sao nên phòng mối cho nền móng?
  Khi chúng ta xây nhà, chắc chắn khi san lấp mặt bằng không thể tránh khỏi các tồn đọng của mạt gỗ, mùn gỗ, gỗ nát, cốt pha, giàn ráo gỗ cùng với sự ẩm ướt của nền đất. Đây là môi trường vô cùng lý tưởng để mối sinh xôi phát triển và chúng sẽ tấn công đầu tiên vào cấu trúc móng của ngôi nhà bạn. Điều này sẽ vô cùng nguy hiểm khi số lượng của chúng phát triển nhanh gây ra việc sụp đổ bất ngờ, ảnh hưởng đến tính mạng và tiền bạc của chúng ta.
   
  Mối có thể đào tổ xung quanh nền móng hoặc dưới nền nhà, làm tăng nguy cơ sụt lún rò rỏ nước gây nên hiện tượng thấm nước, nấm mốc cho bức tường, làm dơ bẩn tưởng bởi các đường mui mà chúng đắp để di chuyển…. Chúng cũng có thể làm tổ trong tường, trong các kết cấu gỗ của ngôi nhà, khiến công trình nhanh xuống cấp, thậm chí có thể đổ sập gây hiểm cho con người.
   
  Ngoài ra, mối không chỉ dừng lại ở việc ăn gỗ mà chúng còn ăn nhiều thức ăn khác như thảm, tấm thạch cao, đồ nội thất bằng gỗ, sách vở… gây ra nhiều thiệt hại nghiêm trọng khác.
   
  Sử dụng các phương pháp phòng chống mối cho nền móng công trình trước khi khởi công xây dựng sẽ giúp bạn tiết kiệm kinh phí hơn, đồng thời dễ thực hiện hơn so với các cách phòng chống mối sau khi xây dựng. Bởi chúng ta có thể chủ động áp dụng biện pháp kỹ thuật, các cách phòng chống mối cho nền móng công trình tốt nhất. Mặt khác, một khi đã để mối xuất hiện phá hoại thì một số cấu kiện của đồ gỗ thường đã bị phá hoại, khi đó chi phí cho dịch vụ diệt mối sẽ phải tăng lên, không những về các phương pháp chống mối phức tạp hơn mà còn phải sửa chữa, thay thế gỗ. Để ngăn chặn sự có mặt của loài mối trước khi xây dựng nhà, cách tốt nhất nên kiểm tra kỹ hoặc nhờ đến sự trợ giúp của công ty diệt mối uy tín nhất.
  Hướng dẫn các bước phòng chống mối
  1. Diệt tổ mối
  Khi san lấp nền đất, sàn móng nếu phát hiện tổ mối diệt mối Bình Đan sẽ đào tới tổ, tưới vào vị trí tổ mối khoảng 20-30 lít dung dịch thuốc chống mối đậm đặc để đảm bảo tổ mối bị diệt hoàn toàn, ngoài ra chúng tôi sẽ kiểm soát không để các tàn dư thực vật như: Gỗ vụn, cốp pha, ván khuôn…vì đây là những thức ăn yêu thích của loài mối, chỉ cần một mảnh tàn dư này còn sót lại, nguy cơ mối làm tổ và ẩn náu trong ngôi nhà vẫn còn.
  Nếu trường hợp ván khuôn bị kẹt lại mà không lấy ra được thì chúng tôi sẽ tiến hành phun thuốc diệt mối có hiệu lực phòng chống mối vào đó, nhằm vô hiệu hoá nguồn thức ăn và nơi trú ngụ của mối.
  2. Tạo hàng rào phòng mối
  a. Hào phòng mối bên ngoài:
  2. Tạo hàng rào phòng mối 1
  2. Tạo hàng rào phòng mối 2
  Công ty diệt mối An Phúc tạo hàng rào phòng chống mối bên ngoài bằng cách đào các đường xung quanh chân móng nhà, hàng rào này thường rộng 50cm, sâu từ 60 – 80cm tuỳ theo vùng đất xây dựng của chủ nhà. Nếu nền đất xốp, hào phải đảm bảo sâu 80cm. Phun xử lý dung dịch thuốc mối Lenfos 50EC (1,2%) theo định mức 18 lít/m3 đất.
  Tác dụng của hào chống mối bên ngoài là ngăn ngừa mối từ các vùng lân cận và dưới lòng đất xâm nhập vào nhà.
  b. Hào phòng mối bên trong:
  2. Tạo hàng rào phòng mối 3
  – Chúng tôi cũng tạo cả hàng rào phòng mối bên trong bằng cách đào xung quang chân móng bên trong nhà, Hàng rào này thường rộng 30cm, sâu từ 40cm. Cũng phun thuốc xử lý mối bằng thuốc diệt mối Lenfos 50EC (1,2%) theo định mức 18 lít/m3 đất.
  Tác dụng của hào chống mối bên trong là ngăn ngừa mối xâm nhập từ nền công trình lên.


  3. Phòng mối nền
  3. Phòng mối nền 1
  Trên mặt nền, trước khi đổ vữa bê tông kể cả mặt các đài cọc, phun một lớp chế phẩm diệt mối Lenfos 50EC (1,2%), định mức 5 lít/ m2
  Phun phòng kỹ phần tường, ổ điện
  4. Phòng mối tường
  4. Phòng mối tường 1
  Trước tiên cần xử lý chân tường và các cấu trúc tiếp xúc với đất nền
  Chân tường , đài cọc được phun dung dịch Lenfos 50EC (1,2%), định mức 2 l/1m2
  Các đoạn đường ống cấp nước, thoát nước, đoạn đường có cáp điện đi qua nền nhà tầng trệt, tầng hầm (nếu có) hoặc các khe lún, kể cả các vị trí đào thêm, làm gián đoạn sự liên tục của hào chống mối phải được bổ sung thuốc phòng chống mối theo liều lượng quy định.
  Đối với các bộ phận kết cấu, bộ phận trang trí bằng tre gỗ… trong công trình như  khuôn cửa, khe cửa,  ốp tường … đều phải được xử lý thuốc phòng chống mối mọt .
  Khi xử lý phải đảm bảo nguyên tắc: gỗ phải được gia công thành phẩm mới xử lý thuốc, nếu cắt thêm thì phải xử lý bổ sung thuốc chống mối vào các vị trí đó. Sau khi xử lý thuốc xong mới sơn hoặc quét vecni.
  Một số cách phòng chống mối khác
  Bạn có biết mối nó có thể tấn công xuyên qua các qua được lớp vữa xây dựng thông thường, nhất là lớp vữa có vôi để tiếp cận tới các đầu gỗ gối vào tường, song mối không đục được qua lớp vữa mác cao. Vì vậy, Bình Đan khuyến cáo:  toàn bộ phía trên công trình được cách ly với mặt nền bằng lớp vữa mác cao là tốt nhất để phòng mối.
  Có hai loại cách ly: cách ly “toàn diện và liên tục”.
  Cách ly toàn diện có nghĩa là lớp cách ly phải được thực hiện trên toàn bộ mặt nền công trình ở tất cả các phòng. Nếu công trình có nhiều phòng nhưng chỉ thực hiện một số phòng, còn một số phòng không thực hiện thì những phòng có làm lớp cách ly cũng bị mối tấn công vì mối có thể di chuyển từ phòng này sang phòng khác.
  Cách ly liên tục có nghĩa là lớp cách ly phải liên kết với các cấu trúc khác, không để phá vỡ tính liên tục của lớp cách ly.
  Lớp cách ly cơ học có ưu điểm so với lớp cách ly hóa chất là nó không bị phai nhạt, nếu công trình không bị biến dạng, lún nứt; tăng thêm độ bền vững của công trình và có tác dụng chống thấm cho công trình
  Móng tường nếu được xây bằng lớp vữa, mác cao càng tốt, ít nhất các chân tường trên bề mặt móng đều phải làm lớp cách ly dày 34cm.
  Nếu công trình có dằng móng thì có thể kết hợp làm lớp cách ly. Lớp cách ly nên đặt cao hơn mặt nền tầng sát mặt đất từ 20-25cm và phải liên kết với lớp cách ly mặt nền, bề rộng lớp cách ly phải rộng hơn hoặc bằng bề dày của tường kể cả lớp vữa trát.
  Trường hợp cầu thang gác làm bằng gỗ, phần chân cầu thang phải đặt trên lớp bê tông mác cao.
  Công trình nên loại trừ mọi nguồn nước ứ đọng không cần thiết tránh ẩm dễ khiến mối xâm nhập vào công trình. Chú ý các buồng tắm, buồng vệ sinh…, nền và tường cần được xử lý kỹ không để nước thấm.
  Các đường ống phải xuyên qua lớp cách ly mặt nền, như các đường ống cấp thoát nước, đường cáp điện, mạch phòng lún…khi xây dựng phải chừa lại để hoàn thiện sau.
  Trong những trường hợp trên, sau khi lắp ráp xong, xung quanh mỗi đầu ống xuyên qua lớp cách ly đều phải xử lý thuốc diệt mối
  Ngoài ra, cần kết hợp chống mối trước khi xây nhà bằng biện pháp kỹ thuật tốt như cách ly chân tường, ngâm tẩm gỗ v.v…
  Có thể thấy, phòng chống mối cho nền móng nhà mới xây là nhiệm vụ đầu tiên và rất quan trọng để bảo vệ ngôi nhà, vì vậy, chúng ta cần tìm đến những dịch vụ phòng chống mối uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp, nếu không có chuyên môn nghiệp vụ, bạn không nên tự phòng chống mối vì có thể là sót mối , mối phát triển trở lại về lâu dài có thể ảnh hưởng, phá hoại ngồi nhà bạn một cách thầm lặng.
  Hiện nay, dịch vụ phòng chống mối của Công ty diệt mối An phúc đang được nhiều khách hàng đánh giá là địa chỉ phòng mối, diệt mối tận gốc hiệu quả, uy tín với giá thành hợp lý nhất. Nếu bạn có nhu cầu xây nhà mới và cần phòng chống mối cho nhà ở, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn và trải nghiệm dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội nhé
  Hướng dẫn phòng chống mối cho nền móng công trình xây dựng
  Hầu hết các công trình xây dựng nhà ở hiện nay thì việc phòng chống mối cho nền móng nhà là nhiệm vụ đầu tiên và rất quan trọng để bảo vệ ngôi nhà . Việc phòng mối có khó không, phải làm như thế nào, công ty phòng mối AN Phúc sẽ hướng dẫn phòng chống mối cho nền móng công trình xây dựng trong bài viết dưới đây nhé.
  1 Mối tấn công công trình xây dựng mới từ đâu
  2 Vì sao nên phòng mối cho nền móng?
  3 Hướng dẫn các bước phòng chống mối
  3.1 1. Diệt tổ mối
  3.2 2. Tạo hàng rào phòng mối
  3.3 3. Phòng mối nền
  3.4 4. Phòng mối tường
  4 Một số cách phòng chống mối khác
  5.1 CÔNG TY CP ĐT VÀ PT CÔNG NGHỆ AN PHÚC
  5.2 Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và diệt mối tận gốc
  Mối tấn công công trình xây dựng mới từ đâu
  Mối xâm nhập từ các công trình, nhà của bên cạnh có mối, được gọi là đường tiếp xúc.
  Khi xây dựng nếu không xử lý mối từ đất nền thì mối có thể sinh sản và tấn công từ đất nền.
  Nhiều công trình xây dựng kéo dài 2 đến 3 năm, khi san lấp, thu dọn không xử lý hết để sót ván cốt pha trong tường, trong đất. Mối bay đàn chui xuống, có sẵn ngườn thức ăn và gây tổ. Khi lát nền, trong nền công trình đã có cả tổ mối nên chỉ 2 – 3 năm đã thấy mối xuất hiện nhiều.
  Ngoài ra mối nhà đục được vữa xây tường thông thường, trừ bê tông mác cao vì vậy mối có thể lên được tất cả cá tầng cao. Mối có thể làm đường đi các đường ống cấp thoát nước đặt ở trong tường, đường dây điện ngầm, mạch phòng lún,… để lên các tầng cao, Chi khi gặp các chướng ngại vật chúng mới đục tường. Mối còn có khả năng bắc cầu bằng cách đắp các đường ống, từ mặt đất nền đắp các trụ cao 10 – 15 cm, từ vách ra 4 – 6 cm, từu trừ đắp nhũ xuống 60 – 80 cm.
  Vì sao nên phòng mối cho nền móng?
  Khi chúng ta xây nhà, chắc chắn khi san lấp mặt bằng không thể tránh khỏi các tồn đọng của mạt gỗ, mùn gỗ, gỗ nát, cốt pha, giàn ráo gỗ cùng với sự ẩm ướt của nền đất. Đây là môi trường vô cùng lý tưởng để mối sinh xôi phát triển và chúng sẽ tấn công đầu tiên vào cấu trúc móng của ngôi nhà bạn. Điều này sẽ vô cùng nguy hiểm khi số lượng của chúng phát triển nhanh gây ra việc sụp đổ bất ngờ, ảnh hưởng đến tính mạng và tiền bạc của chúng ta.
   
  Mối có thể đào tổ xung quanh nền móng hoặc dưới nền nhà, làm tăng nguy cơ sụt lún rò rỏ nước gây nên hiện tượng thấm nước, nấm mốc cho bức tường, làm dơ bẩn tưởng bởi các đường mui mà chúng đắp để di chuyển…. Chúng cũng có thể làm tổ trong tường, trong các kết cấu gỗ của ngôi nhà, khiến công trình nhanh xuống cấp, thậm chí có thể đổ sập gây hiểm cho con người.
   
  Ngoài ra, mối không chỉ dừng lại ở việc ăn gỗ mà chúng còn ăn nhiều thức ăn khác như thảm, tấm thạch cao, đồ nội thất bằng gỗ, sách vở… gây ra nhiều thiệt hại nghiêm trọng khác.
   
  Sử dụng các phương pháp phòng chống mối cho nền móng công trình trước khi khởi công xây dựng sẽ giúp bạn tiết kiệm kinh phí hơn, đồng thời dễ thực hiện hơn so với các cách phòng chống mối sau khi xây dựng. Bởi chúng ta có thể chủ động áp dụng biện pháp kỹ thuật, các cách phòng chống mối cho nền móng công trình tốt nhất. Mặt khác, một khi đã để mối xuất hiện phá hoại thì một số cấu kiện của đồ gỗ thường đã bị phá hoại, khi đó chi phí cho dịch vụ diệt mối sẽ phải tăng lên, không những về các phương pháp chống mối phức tạp hơn mà còn phải sửa chữa, thay thế gỗ. Để ngăn chặn sự có mặt của loài mối trước khi xây dựng nhà, cách tốt nhất nên kiểm tra kỹ hoặc nhờ đến sự trợ giúp của công ty diệt mối uy tín nhất.
  Hướng dẫn các bước phòng chống mối
  1. Diệt tổ mối
  Khi san lấp nền đất, sàn móng nếu phát hiện tổ mối diệt mối Bình Đan sẽ đào tới tổ, tưới vào vị trí tổ mối khoảng 20-30 lít dung dịch thuốc chống mối đậm đặc để đảm bảo tổ mối bị diệt hoàn toàn, ngoài ra chúng tôi sẽ kiểm soát không để các tàn dư thực vật như: Gỗ vụn, cốp pha, ván khuôn…vì đây là những thức ăn yêu thích của loài mối, chỉ cần một mảnh tàn dư này còn sót lại, nguy cơ mối làm tổ và ẩn náu trong ngôi nhà vẫn còn.
  Nếu trường hợp ván khuôn bị kẹt lại mà không lấy ra được thì chúng tôi sẽ tiến hành phun thuốc diệt mối có hiệu lực phòng chống mối vào đó, nhằm vô hiệu hoá nguồn thức ăn và nơi trú ngụ của mối.
  2. Tạo hàng rào phòng mối
  a. Hào phòng mối bên ngoài:
  2. Tạo hàng rào phòng mối 1
  2. Tạo hàng rào phòng mối 2
  Công ty diệt mối An Phúc tạo hàng rào phòng chống mối bên ngoài bằng cách đào các đường xung quanh chân móng nhà, hàng rào này thường rộng 50cm, sâu từ 60 – 80cm tuỳ theo vùng đất xây dựng của chủ nhà. Nếu nền đất xốp, hào phải đảm bảo sâu 80cm. Phun xử lý dung dịch thuốc mối Lenfos 50EC (1,2%) theo định mức 18 lít/m3 đất.
  Tác dụng của hào chống mối bên ngoài là ngăn ngừa mối từ các vùng lân cận và dưới lòng đất xâm nhập vào nhà.
  b. Hào phòng mối bên trong:
  2. Tạo hàng rào phòng mối 3
  – Chúng tôi cũng tạo cả hàng rào phòng mối bên trong bằng cách đào xung quang chân móng bên trong nhà, Hàng rào này thường rộng 30cm, sâu từ 40cm. Cũng phun thuốc xử lý mối bằng thuốc diệt mối Lenfos 50EC (1,2%) theo định mức 18 lít/m3 đất.
  Tác dụng của hào chống mối bên trong là ngăn ngừa mối xâm nhập từ nền công trình lên.
  3. Phòng mối nền
  3. Phòng mối nền 1
  Trên mặt nền, trước khi đổ vữa bê tông kể cả mặt các đài cọc, phun một lớp chế phẩm diệt mối Lenfos 50EC (1,2%), định mức 5 lít/ m2
  Phun phòng kỹ phần tường, ổ điện
  4. Phòng mối tường
  4. Phòng mối tường 1
  Trước tiên cần xử lý chân tường và các cấu trúc tiếp xúc với đất nền
  Chân tường , đài cọc được phun dung dịch Lenfos 50EC (1,2%), định mức 2 l/1m2
  Các đoạn đường ống cấp nước, thoát nước, đoạn đường có cáp điện đi qua nền nhà tầng trệt, tầng hầm (nếu có) hoặc các khe lún, kể cả các vị trí đào thêm, làm gián đoạn sự liên tục của hào chống mối phải được bổ sung thuốc phòng chống mối theo liều lượng quy định.
  Đối với các bộ phận kết cấu, bộ phận trang trí bằng tre gỗ… trong công trình như  khuôn cửa, khe cửa,  ốp tường … đều phải được xử lý thuốc phòng chống mối mọt .
  Khi xử lý phải đảm bảo nguyên tắc: gỗ phải được gia công thành phẩm mới xử lý thuốc, nếu cắt thêm thì phải xử lý bổ sung thuốc chống mối vào các vị trí đó. Sau khi xử lý thuốc xong mới sơn hoặc quét vecni.
  Một số cách phòng chống mối khác
  Bạn có biết mối nó có thể tấn công xuyên qua các qua được lớp vữa xây dựng thông thường, nhất là lớp vữa có vôi để tiếp cận tới các đầu gỗ gối vào tường, song mối không đục được qua lớp vữa mác cao. Vì vậy, Bình Đan khuyến cáo:  toàn bộ phía trên công trình được cách ly với mặt nền bằng lớp vữa mác cao là tốt nhất để phòng mối.
  Có hai loại cách ly: cách ly “toàn diện và liên tục”.
  Cách ly toàn diện có nghĩa là lớp cách ly phải được thực hiện trên toàn bộ mặt nền công trình ở tất cả các phòng. Nếu công trình có nhiều phòng nhưng chỉ thực hiện một số phòng, còn một số phòng không thực hiện thì những phòng có làm lớp cách ly cũng bị mối tấn công vì mối có thể di chuyển từ phòng này sang phòng khác.
  Cách ly liên tục có nghĩa là lớp cách ly phải liên kết với các cấu trúc khác, không để phá vỡ tính liên tục của lớp cách ly.
  Lớp cách ly cơ học có ưu điểm so với lớp cách ly hóa chất là nó không bị phai nhạt, nếu công trình không bị biến dạng, lún nứt; tăng thêm độ bền vững của công trình và có tác dụng chống thấm cho công trình
  Móng tường nếu được xây bằng lớp vữa, mác cao càng tốt, ít nhất các chân tường trên bề mặt móng đều phải làm lớp cách ly dày 34cm.
  Nếu công trình có dằng móng thì có thể kết hợp làm lớp cách ly. Lớp cách ly nên đặt cao hơn mặt nền tầng sát mặt đất từ 20-25cm và phải liên kết với lớp cách ly mặt nền, bề rộng lớp cách ly phải rộng hơn hoặc bằng bề dày của tường kể cả lớp vữa trát.
  Trường hợp cầu thang gác làm bằng gỗ, phần chân cầu thang phải đặt trên lớp bê tông mác cao.
  Công trình nên loại trừ mọi nguồn nước ứ đọng không cần thiết tránh ẩm dễ khiến mối xâm nhập vào công trình. Chú ý các buồng tắm, buồng vệ sinh…, nền và tường cần được xử lý kỹ không để nước thấm.
  Các đường ống phải xuyên qua lớp cách ly mặt nền, như các đường ống cấp thoát nước, đường cáp điện, mạch phòng lún…khi xây dựng phải chừa lại để hoàn thiện sau.
  Trong những trường hợp trên, sau khi lắp ráp xong, xung quanh mỗi đầu ống xuyên qua lớp cách ly đều phải xử lý thuốc diệt mối
  Ngoài ra, cần kết hợp chống mối trước khi xây nhà bằng biện pháp kỹ thuật tốt như cách ly chân tường, ngâm tẩm gỗ v.v…
  Có thể thấy, phòng chống mối cho nền móng nhà mới xây là nhiệm vụ đầu tiên và rất quan trọng để bảo vệ ngôi nhà, vì vậy, chúng ta cần tìm đến những dịch vụ phòng chống mối uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp, nếu không có chuyên môn nghiệp vụ, bạn không nên tự phòng chống mối vì có thể là sót mối , mối phát triển trở lại về lâu dài có thể ảnh hưởng, phá hoại ngồi nhà bạn một cách thầm lặng.
  Hiện nay, dịch vụ phòng chống mối của Công ty diệt mối An phúc đang được nhiều khách hàng đánh giá là địa chỉ phòng mối, diệt mối tận gốc hiệu quả, uy tín với giá thành hợp lý nhất. Nếu bạn có nhu cầu xây nhà mới và cần phòng chống mối cho nhà ở, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn và trải nghiệm dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội nhé
   
   QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU XIN LIÊN HỆ 
  Phòng kinh doanh
  Hotline: 096 44 00 333
  ĐT : 04 22462620
  Email :nam0730@gmail.com
              

   Công ty CP đầu tư và phát triến công nghệ An Phúc 
  VPGD: Biệt thự số 20/26, đường Nguỵ Như Kon Tum – Nhân Chính -Thanh Xuân - HN
   Cơ sở 1: 36 - Phố Lũng Kênh – Hoài Đức – Hà Nội (Cổng Viện Hoài Đức)
  Cơ sở 2: Số 10 - Trần Phú - P.Văn Quán - Q.Hà Đông – Hà Nội.
  Cơ sở 3: 26 - Đường K2 - Cầu Diễn – Từ Liêm - Hà Nội.
  Cơ sở 4: Số 938 - Đường Bạch Đằng - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Cơ sở 5: Số 12 B Cát linh ,Đống Đa, Hà Nội
  Cơ sở 6 : Xóm 1 Hải Bối-Đông Anh-Hà Nội
  =>> Diệt mối, Phòng chống mối nền móng

  Tags: Phòng chống mối nền móng, chống mối nền móng

Bình luận sản phẩm

Sản phẩm tương tự

kiem-soat-con-trung

Kiểm soát côn trùng

1.500.000đ

1.200.000đ

diet-moi-sinh-hoc

Diệt mối sinh học

1.500.000đ

1.200.000đ

diet-rep

Diệt rệp

1.000.000đ

800.000đ

096 44 00 333