0
Tại sao phá hoại thường được phát hiện trong tháng ba-Tháng Năm?

Tại sao phá hoại thường được phát hiện trong tháng ba-Tháng Năm?

 • Tình trạng
  Hàng có sẵn
 • Diệt mối bằng công nghệ sinh học
 • An toàn không độc hại
 • Cam kết diệt hết mối mới lấy tiền
 • Bảo hành dịch vụ diệt mối 5 năm
 • Vui lòng liên hệ chúng tôi!

Thông tin sản phẩm


 • Ngành côn trùng học thường nhận được nhiều cuộc gọi về mối hơn bất kỳ loài côn trùng khác trong gia đình. Mối ngầm là loài gây hại nghiêm trọng, có kiểm soát được tốt nhất còn lại để các chuyên gia. Diệt Mối và dịch vụ quản lý mối mọt có thể khó hiểu, tuy nhiên, và có nhiều tùy chọn có sẵn ngày hôm nay hơn bao giờ hết. Một số câu hỏi phổ biến nhất mối lớn lên của chủ nhà được trả lời dưới đây.
  Tại sao phải lo lắng về mối?
  Tại sao phá hoại thường được phát hiện trong tháng ba-Tháng Năm?
  Làm sao tôi biết nếu nhà tôi bị mối xông?
  Tôi có thể xử lý  diệt mối tân gốc với nhà mình?
  Làm thế nào để chọn một công ty kiểm soát mối?
  Phương pháp phòng chống mối hiệu quả nhất?
  Không toàn bộ ngôi nhà cần phải được điều trị - hoặc có thể họ chỉ cần đối xử với lĩnh vực mà tôi nhìn thấy mối?
  Điều trị Diệt mối kéo dài bao lâu?
  Các hóa chất sẽ gây tổn hại cho gia đình hoặc thú nuôi của tôi?
  Tôi có được "lừa" nếu tiếp tục mối Infest căn nhà của tôi sau khi điều trị?
   
  Chú ý: Những câu trả lời trong ấn phẩm này được dựa trên các điều kiện và quy định như chúng tồn tại ở Kentucky, Mỹ. Thời gian xuất hiện mối và cân nhắc quy định / quy phạm pháp luật có thể khác nhau trong khu vực địa phương của bạn. Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến cơ quan mở rộng hợp tác địa phương hoặc cơ quan chính phủ về khuyến nghị cụ thể cho khu vực của bạn.
   
  Hỏi: Tại sao phải lo lắng về mối?
  A: Mối gây ra hàng tỷ đô la thiệt hại mỗi năm. Họ chủ yếu ăn gỗ, mà còn làm hỏng giấy, sách, cách nhiệt, và thậm chí bơi lót hồ bơi và hệ thống lọc. Mối có thể làm tổn thương cây sống và cây bụi, nhưng thường xuyên hơn là một kẻ xâm lược thứ hai của cây thân gỗ đã suy giảm. Trong khi các tòa nhà có thể trở nên bị nhiễm bất cứ lúc nào, mối có tầm quan trọng đặc biệt khi mua hay bán nhà kể từ khi một báo cáo kiểm tra / phá hoại mối thường là một điều kiện mua bán. Bên cạnh những tác động tiền tệ, hàng ngàn mối có cánh đang nổi lên bên trong nhà của một người là một kinh nghiệm gắng cảm xúc - không đề cập đến những suy nghĩ của mối âm thầm ăn mồi trên đầu tư lớn nhất của một người.
    Tại sao phá hoại thường được phát hiện trong tháng ba-Tháng Năm?
  A: Mùa xuân thường là khi số lượng lớn các mối cánh, được gọi là "swarmers," xuất hiện trong nhà. Trong tự nhiên, mối swarm để giải tán và bắt đầu thuộc địa mới. Kích hoạt bởi nhiệt độ ấm hơn và lượng mưa, các mối cánh nổi lên từ các thuộc địa và bay vào không khí.  


  MOI CANH

   
  Trên: mối cánh trong nhà đang nổi lên là một chắc chắn
  dấu hiệu cho thấy tòa nhà bị mối tấn công.
   
  Các Cặp đôi Mối  sau đó thả xuống đất, đổ cánh, bắt cặp với một người bạn đời, và cố gắng để bắt đầu thuộc địa mới trong đất. Vài swarmers ngoài trời đang nổi lên để bắt đầu tồn tại thuộc địa mới. Swarmers trong nhà trường mới nổi không có khả năng ăn gỗ, hiếm khi tồn tại, và tốt nhất là loại bỏ bằng chân không. Họ, tuy nhiên, cho thấy một nhiễm là hiện tại.
   
  Q: Làm thế nào tôi biết nhà tôi bị mối tấn công ?
  A: Khám phá mối có cánh trong nhà hầu như luôn luôn chỉ ra một phá hoại bảo hành điều trị.
   
  làm thế nào để cho mối cánh từ kiếnMọi người thường nhầm lẫn mối cánh với kiến, thường bu cùng một lúc trong năm. Mối có thể được phân biệt bằng râu thẳng của họ, thắt lưng đồng phục và cánh kích thước bằng nhau. (Kiến đã chen râu, vòng eo hẹp và cánh trước dài hơn các cánh sau.)

  DUNG DI MOImoiDIET MOI
   
  Các swarmers được thu hút vào ánh sáng và thường thấy xung quanh cửa sổ và cửa ra vào. Swarmers mối nổi lên từ gốc cây, woodpiles, và các địa điểm khác trong sân không nhất thiết phải gây ra cho mối quan tâm, và không nhất thiết có nghĩa là ngôi nhà bị nhiễm khuẩn. Mặt khác, nếu mối cánh được nhìn thấy từ dưới nền của một bức tường nền tảng hoặc tiền sảnh liền kề và hàng hiên, có một cơ hội tốt cho nhà bị nhiễm khuẩn cũng và điều trị có thể được đảm bảo.
   
  ống bùn mốiCác dấu hiệu khác của nhiễm là đất (bùn) ống (hiển thị bên phải ) mở rộng trên bức tường móng, trụ cầu hỗ trợ, tấm bệ cửa, đà sàn, vv ống bùn thường về đường kính của một chiếc bút chì, nhưng đôi khi có thể dày hơn.
   
  Mối xây dựng các ống để trú ngụ khi họ đi du lịch giữa các thuộc địa dưới lòng đất của họ và cấu trúc. Để giúp xác định xem một phá hoại đang hoạt động, các ống có thể bị hỏng mở và kiểm tra sự hiện diện của nhỏ, mối nhân kem trắng.
   
  công nhân mốiNếu một ống xảy ra là bỏ trống, nó không nhất thiết có nghĩa là phá hoại không hoạt động; mối thường bỏ các phần của ống trong khi tìm kiếm thức ăn ở nơi khác trong cấu trúc.
   
  Gỗ mối mọt làm hư hại thường được rỗng dọc theo hạt, với các bit của bùn khô hoặc đất dọc theo phòng trưng bày cho ăn . Gỗ bị hư hỏng do độ ẩm hoặc các loại côn trùng (ví dụ, kiến thợ mộc) sẽ không có sự xuất hiện này. Thỉnh thoảng mối chịu lỗ nhỏ thông qua thạch cao hoặc vách thạch cao, kèm theo bit của đất xung quanh biên độ. Dấu vết gợn sóng hoặc chìm đằng sau giấy dán tường cũng có thể là dấu hiệu của mối đường hầm bên dưới.
   
  Thông thường sẽ không có dấu hiệu cho thấy rằng nhà bị nhiễm khuẩn. Mối là những sinh vật bí ẩn và phá hoại có thể không bị phát hiện trong nhiều năm, ẩn đằng sau bức tường, lót sàn nhà, cách nhiệt, và các vật cản khác. Ăn mối và thiệt hại thậm chí có thể tiến bộ không bị phát hiện trong gỗ được tiếp xúc bởi vì bề mặt bên ngoài thường còn nguyên vẹn.
   
  DIET MOI
   
                                                                                             thiệt hại cho ăn mối mọt
                                                                                      Thiệt hại mối để ván chân tường. Ẩn phá hoại
                                                                                      được phát hiện khi vacumn tập tin đính kèm sạch
                                                                                             thâm nhập bề mặt của ván chân tường.
   
  Xác nhận nhiễm thường đòi hỏi con mắt quan tâm của một thanh tra mối có kinh nghiệm. Tuy nhiên, ngay cả những thanh tra viên giàu kinh nghiệm nhất có thể bỏ qua phá hoại, gây thiệt hại là ẩn.
   
  xử lý mối chuyên nghiệpQ: Tôi có thể đối xử với nhà mình?
  A: thoát khỏi một ngôi nhà của mối đòi hỏi kỹ năng đặc biệt. Một kiến thức về xây dựng công trình là cần thiết để xác định các lĩnh vực quan trọng mà mối có khả năng nhập. Nhiều người trong số những điểm khả năng xâm nhập là ẩn và khó tiếp cận. Kiểm soát mối mọt cũng sử dụng thiết bị chuyên dụng như máy khoan xây dựng, máy bơm, bể chứa có công suất lớn, và thanh xử lý đất. Một điều trị điển hình có thể liên quan đến hàng trăm lít thuốc trừ sâu dạng lỏng, được biết đến như là một chống mối mọt, tiêm vào mặt đất cùng với các nền tảng, bên dưới tấm bê tông, và trong các bức tường nền tảng.
   
  Trong ngắn hạn, điều trị mối là một công việc cho các chuyên gia. Một ngoại lệ có thể sẽ được nếu một bài hộp thư, sandbox hoặc đối tượng nhỏ bằng gỗ khác không gắn liền với ngôi nhà được nhiễm khuẩn. Sản phẩm "Do-it-yourself", bán cho các chủ nhà tại các cửa hàng bán lẻ hoặc mua qua internet, ít khi sẽ tiêu diệt một vấn đề mối hiện có.
   
  Q: Làm thế nào để chọn một công ty kiểm soát mối? Tại sao lại có đúng như vậy giá?
  A: Đây là những câu hỏi phức tạp. Công ty cần có giấy phép của Bộ Nông nghiệp hoặc cơ quan chịu trách nhiệm điều tiết kiểm soát mối trong tiểu bang. Thành viên trong hiệp hội kiểm soát dịch hại nhà nước của họ và / hoặc Hiệp hội Quản lý dịch hại quốc gia đề nghị công ty là một công ty thành lập với quyền truy cập vào thông tin kỹ thuật và đào tạo cần thiết để thực hiện công việc một cách chính xác. Như với bất kỳ công ty dịch vụ, tài liệu tham khảo là vô giá. Xem xét kêu gọi ít nhất 2-3 công ty. Yêu cầu kiểm tra và ước tính từ nhiều hơn một sẽ giúp xác minh sự tồn tại của một vấn đề mối mọt và cho phép bạn so sánh các dịch vụ.
  Các công ty cung cấp các loại khác nhau của phương pháp điều trị và bảo đảm. Nếu mối xảy ra trở lại, nhất sẽ rút lui khu vực bị ảnh hưởng (s) không tính thêm phí. Một số công ty cũng sẽ sửa chữa thiệt hại xảy ra tiếp theo với điều trị của họ, mặc dù hẹn hò bắt đầu thiệt hại là một điều khó khăn để xác định. Trong một số trường hợp, không có bảo hành sẽ được cung cấp nếu giếng, bể chứa, ống dẫn sưởi ấm subslab, hệ thống thoát nước, hoặc không gian thu thập dữ liệu không thể tiếp cận làm cho nó không thể để điều trị phù hợp với tiêu chuẩn công nghiệp.
   
  Hãy dành thời gian của bạn khi lựa chọn một công ty. Mối thiệt hại gỗ chậm; số tiền thiệt hại gây ra bằng cách thêm một ngày, tuần, hoặc tháng để ra một quyết định chung là không đáng kể. Tránh các công ty cố gắng để áp lực bạn vào ký hợp đồng ngay lập tức với "đặc biệt" hay chiến thuật sợ hãi. Chất lượng tổng thể của công việc phụ thuộc ít hơn vào những người bán hàng hơn trên các cá nhân làm công việc. Một điều trị an toàn và hiệu quả đòi hỏi một kỹ thuật viên có kinh nghiệm, không phải là người được thuê một vài tuần trước.
   
  Q: Những phương pháp phòng chống mối hiệu quả nhất?
  A: Một câu hỏi đầy thách thức. Có hai loại chính của điều trị mối mọt, chất lỏng và bả. Termiticides lỏng đất áp dụng đã được xung quanh trong nhiều thập kỷ. Mục đích của họ là để cung cấp một rào cản hóa học lâu dài mà không bao gồm mối trong đất xâm nhập vào các tòa nhà. Trong nhiều trường hợp, mối trong cấu trúc chết đi là tốt, vì họ không thể trở về đất. Hầu hết các sản phẩm trước đây đã thấm chứ không phải là gây tử vong cho mối tìm kiếm thức ăn trong đất. Vật liệu mới, chẳng hạn như tiền đề ® (imidacloprid), Termidor ® (Fipronil), và Phantom ® (chlorfenapyr), là không thấm và mối đường hầm vào vùng điều trị bị chết. Nhìn chung, các sản phẩm không thấm được chứng minh là đáng tin cậy hơn trong khả năng của họ để giải quyết vấn đề mối mọt trong nỗ lực đầu tiên. Tất cả termiticides đăng ký (cả hai thấm và không thấm) có thể có hiệu quả, tuy nhiên, và chủ nhà không nên căn cứ quyết định mua hàng của họ về sản phẩm một mình.
   
  PHONG CHONG MOI
   
  Các thể loại điều trị rộng khác được mồi. Bả mối bao gồm giấy, bìa cứng, hoặc thức ăn ngon miệng khác, kết hợp với một chất hoạt động chậm gây tử vong cho mối. Mồi được cài đặt dưới mặt đất trong sân trong trạm nhựa hình trụ. Những người khác đôi khi được đặt trong nhà qua ống bùn hoạt tính. Mối tìm kiếm thức ăn tiêu thụ mồi và chia sẻ nó với nestmates của họ, dẫn đến một sự suy giảm dần dần số lượng mối. Trên một số tài sản, bả có thể tạo thành hình thức duy nhất của điều trị; trên những người khác, họ có thể được kết hợp với các ứng dụng chất lỏng. đến những nơi mà mối quan sát thấy.
   
  Baiting mối là một rất chủ đề phức tạp. Để biết thêm thông tin, xem các ấn phẩm của chúng tôi mở rộng côn trùng học, Entfact 639: Mối bả: Hướng dẫn cho chủ nhà . Bất kể phương pháp hoặc sản phẩm được lựa chọn, điều quan trọng là phải có một kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được hỗ trợ bởi một công ty kiểm soát dịch hại có trách nhiệm.
   
  Q: toàn bộ ngôi nhà cần phải được điều trị ... hoặc có thể họ chỉ cần đối xử với lĩnh vực mà tôi nhìn thấy mối?
  A: Subterranean đàn mối có thể chứa hàng trăm hàng ngàn cá nhân, tìm kiếm thức ăn trong nhiều hướng khác nhau. Cho chủ nhà, địa phương hoặc "phát hiện" phương pháp điều trị nói chung là một canh bạc ngoại trừ trong trường hợp tái điều. Hầu hết các công ty kiểm soát dịch hại uy tín sẽ không phương pháp điều trị tại chỗ bảo hành, vì nó có khả năng rằng mối cuối cùng sẽ tìm ra những điểm khác có hiệu cấu trúc.
   
  Một số công ty có thể cung cấp để làm một cái gọi là "chu vi" điều trị, sử dụng một trong những termiticides chất lỏng không thấm (Termidor, tiền đề, vv.) Thông thường điều này sẽ liên quan đến một ứng dụng toàn diện xung quanh toàn bộ bức tường nền tảng bên ngoài của tòa nhà, và tại chỗ điều trị bất kỳ bị nhiễm khuẩn hoặc các khu vực trang trí nội thất có nguy cơ cao. Nếu chủ sở hữu nhà đang xem xét một điều trị như vậy, họ nên tìm hiểu xem nó sẽ được đi kèm với một hợp đồng dịch vụ trong trường hợp mối trở lại. (Thỏa thuận gia hạn dịch vụ thường nói rằng nếu mối trở lại, công ty sẽ trở lại và rút lui các khu vực bị ảnh hưởng không tính thêm phí cung cấp các thỏa thuận gia hạn được duy trì.) Đó là một chút của một canh bạc để mua bất kỳ lựa chọn điều trị mối mọt mà không có một thỏa thuận dịch vụ liên tục.
   
  Q: sẽ điều trị kéo dài bao lâu?

  A: Tất cả termiticides chất lỏng có nghĩa vụ phải kiểm soát mối cho ít nhất là năm năm khi áp dụng theo chỉ dẫn trên nhãn. Các thực tế chiều dài của kiểm soát trên một cấu trúc nhất định sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như chu đáo của ứng dụng, điều kiện môi trường, và mật độ của mối trong khu vực. Nếu mối bu lại và tiếp tục là một vấn đề năm sau khi điều trị, nó thường không phải từ sự xuống cấp của chống mối mọt - nhưng vì mối đã tìm thấy một khoảng cách không được điều trị trong các rào cản hóa học.
   
  Q: các hóa chất sẽ gây tổn hại cho gia đình hoặc thú nuôi của tôi?
  A: termiticides được thử nghiệm rộng rãi cho các hiệu ứng xấu đến sức khỏe. Trước khi một sản phẩm có thể được sử dụng, nhiều nghiên cứu được tiến hành bởi các nhà sản xuất và đánh giá độc lập do Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ. Dựa trên cơ thể hiện tại của kiến thức, termiticides đăng ký không gây nguy hiểm đáng kể cho con người, vật nuôi và môi trường khi áp dụng theo chỉ dẫn trên nhãn. Mặc dù nguy cơ sức khỏe không đáng kể từ một xử lý mối thực hiện đúng cách, những người có mối quan tâm kéo dài nên tham khảo ý kiến bác sĩ của mình. Hầu hết các sản phẩm chất lỏng mới có bản chất không có mùi. Khách hàng vẫn còn e ngại có thể muốn xem xét việc có nhà của họ được điều trị với bả.
   
  H: Tôi bị "lừa" nếu tiếp tục mối Infest căn nhà của tôi sau khi điều trị?
  A: Không nhất thiết. Không giống như các dịch vụ khác như đường ống dẫn nước hoặc công trình điện, kiểm soát mối liên quan đến các sinh vật sống. Các phương pháp điều trị tốt nhất được thực hiện bởi các công ty có kiến thức có thể thất bại ở lần, khi mối tìm cách của mình thông qua rất nhỏ, khoảng trống không được điều trị trong đất. Trong khi mục đích là để thiết lập một rào cản hóa học không thể xuyên thủng liên tục, đây là tất cả nhưng không thể đạt được trong thực tế. Trong trường hợp của bả, nó có thể mất vài tháng để tìm mối để bước đầu tìm thấy những cài đặt dưới mặt đất và một số tháng nữa để đạt được kiểm soát.
  Điều quan trọng là thuê một công ty kiểm soát dịch hại uy tín dụng có kinh nghiệm, kỹ thuật viên có lương tâm. Công ty sẽ trở lại và rút lui khu vực bị ảnh hưởng (s) không tính thêm phí cung cấp các hợp đồng dịch vụ được mua và duy trì.
  Diệt mối tận gốc tại hà nội, Diệt mối sinh học

Bình luận sản phẩm

096 44 00 333