0
Chống mối cho nhà xây mới để đạt hiệu quả lâu dài nhất

Chống mối cho nhà xây mới để đạt hiệu quả lâu dài nhất

 • Tình trạng
  Hàng có sẵn
 • Diệt mối bằng công nghệ sinh học
 • An toàn không độc hại
 • Cam kết diệt hết mối mới lấy tiền
 • Bảo hành dịch vụ diệt mối 5 năm
 • Vui lòng liên hệ chúng tôi!

Thông tin sản phẩm

 • Chống mối cho nhà xây mới để đạt hiệu quả lâu dài nhất
   
  Mỗi công trình xây mới đều được bảo đảm về chất lượng công trình rất nghiêm ngặt. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, công trình có dấu hiệu bị hư hại, đồ đạc và tường, vách trong nhà bị côn trùng, mối mọt phá hoại. Điều này khiến nhiều người khó chịu và bất lực không biết tìm hướng giải quyết nào để không phương hại đến cuộc sống hiện tại. Để không bị rơi vào hoàn cảnh đó, An Phúc sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về việc chống mối cho nhà xây mới – bảo vệ công trình của bạn.

  Vì sao cần chống mối cho nhà xây mới?

  Chống mối công trình Xây dựng

  Việc phòng chống mối cần thực hiện nhiều lần trong tuổi đời của một công trình. Tuy nhiên, quan trọng và có tầm quyết định giá trị công trình nhất là chống mối cho nhà xây mới lần đầu. Việc này không chỉ giúp nhà được đảm bảo sau khi hoàn thiện mà còn giúp yên tâm nhiều năm sau đó. Có thể nói trong phòng chống côn trùng nguy hiểm gây hại nhà cửa, chống mối là công việc quan trọng nhất. Vì đây là loài nguy hiểm và phát triển đông đảo nhất.
  Không chỉ vậy, chống mối cho nhà xây mới còn là biện pháp phòng bệnh hơn chữa bệnh. Đề phòng trước khi mối xuất hiện sẽ đảm bảo ít hơn những rủi ro và thiệt hại công trình khi mối xuất hiện sau này. Như vậy, trước khi hoàn thiện công trình nhà cửa, cần đảm bảo, thực hiện chống mối toàn diện nhất.

  Biện pháp nào hiện nay được sử dụng để chống mối cho nhà xây mới

  Hiện nay, do nhu cầu bảo vệ nhà ở có phần cao hơn trước nên đồng thời phát triển rất nhiều công nghệ chống và diệt từ nguy cơ mối gây hại nhà cửa. Một trong những giải pháp tối ưu nhất là sử dụng kết hợp 2 biện pháp: phun thuốc mối mặt nền và dùng thuốc mối bột các khu vực xung quanh.
  Tuy nhiên các dịch vụ này được thực hiện hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe người ở. An Phúc đảm bảo các dịch vụ diệt bỏ, ngăn ngừa mối hiện nay tại An Phúc được thực hiện với chất lượng tốt và an toàn nhất. Ngoài ra, các loại thuốc mối được cấp phép sử dụng trong diệt trừ mối trong môi trường nhà ở mới được An Phúc giới thiệu đến khách hàng.
  Với nhà mới xây, sẽ có dịch vụ diệt trừ mối tận gốc (diệt mối từ móng). Do vậy, người sử dụng dịc vụ có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn. Hơn nữa, phun diệt mối quanh không gian tường trước khi chát cũng được nhiều người sử dụng để diệt mối cho nhà mới xây.
  Trong quá trình sinh sống, nếu có bất cứ biểu hiện nào của việc xuất hiện mối, khách hàng có thể tìm đến cơ sở cung cấp dịch vụ để tiếp tục được chăm sóc cho chất lượng công trình.

  Tại sao nên lựa chon An Phúc là bạn đồng hành cho công trình của bạn?

  An Phúc là cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp và phát triển công nghệ diệt trừ mối và các loại côn trùng gây hại nhà cửa, công trình. Chính kinh nghiệm đó, giúp An Phúc giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Không những vậy, tại An Phúc, khách hàng còn được tư vấn sử dụng dịch vụ cho mọi loại công trình sao cho tiết kiệm và hiệu quả cao.
  Mọi thông tin tư vấn và đặt dịch vụ liên hệ:
  Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Công nghệ An Phúc.
  Địa chỉ: Số 36 - Ngõ 102 - Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
  Tel: 04 62970814  *  Hotline: 094 394 2323  -  0932 392 865
  Email: dietcontrungmienbac@gmail.com
   
   

Bình luận sản phẩm

096 44 00 333