0
Phòng chống mối mọt cho nhà ở và công trình xây dựng

Phòng chống mối mọt cho nhà ở và công trình xây dựng

 • Tình trạng
  Hàng có sẵn
 • Diệt mối bằng công nghệ sinh học
 • An toàn không độc hại
 • Cam kết diệt hết mối mới lấy tiền
 • Bảo hành dịch vụ diệt mối 5 năm
 • Vui lòng liên hệ chúng tôi!

Thông tin sản phẩm

 • Phòng chống mối mọt cho nhà ở và công trình xây dựng đảm bảo chất lượng
   
  Cùng với thời tiết khắc nhiệt, côn trùng gây hại cũng là những nguy cơ tiềm ẩn gây nguy hại đến chất lượng nhà ở và công trình xây dựng. Để đảm bảo chất lượng nhà ở và công trình xây dựng luôn bề mãi với thời gian. Chủ công trình phải thực hiện các biện pháp phòng ngừa hợp lý. Yếu tố thời tiết thì không thể tác động được. Nhưng với côn trùng gây hại hoàn toàn có thể xóa bỏ tận gốc bằng các phương pháp khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những kiến thức cần thiết về phòng chống mối mọt tại các công trình xây dựng.

   
  Chống mối nền nhà

  Nguyên tắc chung trong phòng chống mối mọt gây hại công trình là gì?

  Muốn thực hiện bất cứ biện pháp nào, đều cần tìm hiểu nguyên tắc hay cơ chế hoạt động của nó. Phong chống mối mọt cũng không ngoại lệ. Có những nguyên tắc trong phòng chống mối tại các công trình xây dựng nhất định phải biết như:
  Ngoài những nguyên tắc cơ bản trên, trong mỗi công trình cụ thể cần có những quan sát kĩ lưỡng để đưa ra kế hoạch giải quyết vấn đề mối mọt tốt nhất cho công trình.

  Vậy có những trường hợp phòng chống mối mọt nào?

  Có 3 trường hợp phòng mối cơ bản hiện nay.
  Thứ nhất là, phòng mỗi cho các nhà mới bắt đầu xây dựng. Trường hợp này công ty dịch vụ thực hiện tẩm nền móng phòng mối trước khi xây. Tuy có thể giải quyết vấn đề mối xâm nhập từ mặt đất lên nhưng lại bị hạn chế không giải quyết được vấn đề môi trường xung quanh.
  Trường hợp thứ hai là, áp dụng phòng mối mọt cho các công trình mới xây nhưng chưa có kết cầu rõ ràng, chưa hoàn thiện không gian tường bao,…  giải pháp thực hiện được lúc này là cung cấp dịch vụ phun thuốc mối quah khu tường bao trước khi chát. Ngược lại với trường hợp trên, giải pháp này chỉ giải quyết vấn mối mọt xâm nhập từ không gian bên ngoài vào.
  Trường hợp thứ ba là, nhà đã hoàn thiện, chi phí diệt mối có thể rẻ hơn. Tuy nhiên, thợ dịch vụ trong trường hợp này cần đặc biệt hiểu về tập tính cảu loài mối để giải quyết tận gốc vần đề. Nếu không sẽ không tìm ra không gain cụ thể để sử dụng thuốc diệt mối.

  Cung cấp dịch vụ diệt mối mọt toàn diện nhất ở Hà Nội.

  Hiện nay, trung tâm Hà Nội có rất nhiều công trình cần thực hiện phòng chống mỗi mọt. Tuy nhiên, nhà cung cấp dịch vụ này lại không ngiều. Ngoài ra, chất lượng dịch vụ còn không đủ đảm bảo, khiến khách hàng lo lắng. Tuy nhiên, khi An Phúc xuất hiện, mọi nỗi lo lắng có thể tạm gác lại để cùng tìm hướng giải quyết cho vấn đề phòng trừ mối mọt tại các công trình. An Phúc nhiều năm liền làm dịch vụ bảo vệ công trình khỏi các côn trùng gây hại. Với công nghệ cao, dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả đã tạo nên tên tuổi riêng của An Phúc trong duy trì sựi bền vững cho mọi công trình.
   

Bình luận sản phẩm

096 44 00 333