0
Phòng mối khi xây nhà

Phòng mối khi xây nhà

5.400.000đ

3.200.000đ

 • Tình trạng
  Hàng có sẵn
 • Nhà sản xuất
  Diệt mối An Phúc
 • Bảo hành
  5 năm
 • Phí vận chuyển
  Khảo sát miễn phí
 • Diệt mối bằng công nghệ sinh học
 • An toàn không độc hại
 • Cam kết diệt hết mối mới lấy tiền
 • Bảo hành dịch vụ diệt mối 5 năm
 • Vui lòng liên hệ chúng tôi!

Thông tin sản phẩm

 • Phòng mối khi xây nhà – biện pháp nào an toàn nhất.
   
  Phòng mối khi xây nhà hiện nay được nhiều người chú trọng, đặc biệt là các chủ đầu tư các công trình lớn. Vấn đề phòng mối không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng công trình mà còn đảm bảo độ bền vững về thời gian cho mỗi công trình. Để không phải đau đàu tìm cách sửa chữa các thiết bị, đồ đạc, tường nhà bị mối làm hại, nhiều nhà đầu tư, chủ xây nhà chọn biện pháp phòng mối trước khi xây nhà. Vậy hiện nay phòng mối khi xây nhà có tốn nhiều thời gian và tiền bạc không? Hãy đọc những thông tin dưới đây để có thêm kiến thức và sự lựa chọn về vấn đề này.
  Vui liên lên hệ để được tư vấn: 096 44 00 3330932 392 865
  Phòng chống môi

  Tại sao phải phòng mối khi xây nhà.

  Xay dựng nhà cửa là nhu cầu tiết yếu của con người. Xưa kia cha ông ta có câu: “ An cư lập nghiệp”, nghĩa là có nhà cửa đường hoàng mới yên tâm gây dựng sự nghiệp. Bởi vậy, việc xây dựng và hoàn thiện nhà cửa là vấn đề vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, không phải ai cũng ý thức được điều này và nắm bắt được hết những yêu cầu cần thiết đề có một ngôi nhà hoàn hiện và bền vững với thời gian.
  Đa phần chỉ chú ý xây dựng nhà sao cho nhanh chóng mà không quan tâm đến các yếu tố phương hại đến nhà cửa, đặc biệt là mối mọt. Do vậy, nếu bạn đang tìm một giải pháp bảo vệ nhà cửa khỏi mối mọt thì bạn đích thực là một người nhìn xa trông rộng đó.
  Bảo vệ nhà cửa nhiều năm sau khi xây không kém phần quan trọng so với với xây một ngôi nhà vững chắc. Bởi vậy, đừng chủ quan mà bỏ qua công đoạn diệt mối gây hại cho nhà mới xây.

  Các biện pháp diệt mối hiện nay

  Xưa kia có rất nhiều biện pháp diệt mối dân gian không dùng thuốc. Cụ thể như: đốt tổ môi, tìm diệt mối chúa, hoặc làm ngập úng khu vực tổ mối,... Mỗi biện pháp lại mang lại những hiệu quả khác nhau. Tuy nhiên, với các biện pháp dân gian, việc diệt mối không đạt được hiệu quả cao và lâu dài.
  Vấn đề phòng mối khi xây nhà không còn xa lạ với nhiều người. Do đó, đã ra đời rất nhiều phương pháp diệt mối hiệu quả và an toàn. Một trong những phương pháp đó là sử dụng thuốc diệt mối an toàn. Thuốc diệt mối là công cụ quan trọng giúp tiêu diệt tận gốc nguy cơ mối xâm nhập vào nhà. Không chỉ vậy, thuốc diệt mối còn là sản phẩm hỗ trợ các công nghệ diệt mối móng nhà và diệt mối khu vực quanh tường hiện nay.
  Vui liên lên hệ để được tư vấn: 096 44 00 3330932 392 865

  Dịch vụ phòng mối khi xây nhà tại Hà Nội.

  Nhu cầu xây dựng nhà ở tại Hà Nội, ngày một tăng cao. Do đó, dịch vụ phòng mỗi nhà ở đòi hỏi phục vụ nhiều và đa dạng khách hàng hơn. Nắm bắt được điều này, An Phúc là công ty đi đầu trong lĩnh vực phòng diệt các côn trùng gây hại nhà cửa công trình. Với công nghệ cao, An Phúc đảm bảo tính an toàn và hiệu quả khi thực hiện dịch vụ. Ngoài ra, An Phúc còn là cơ sở được nhiều chủ đầu tư tin tưởng diệt mối công trình. Tại An Phúc, có đa dạng dịch vụ diệt mối và cung cấp nhiều loại thuốc mối.
  Về dịch vụ diệt mối:
  • Diệt mối tận gốc kho bãi, xưởng.
  • Diệt mối tại nhà,..
  Về thuốc diệt mối: cung cấp đa dạng các loại thuốc đặc trị nhiều loại mối khác nhau.
  Mọi thông tin tư vấn và đặt dịch vụ:
  Vui liên lên hệ để được tư vấn: 096 44 00 3330932 392 865
   
  CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ AN PHÚC 
   
  VPGD: Ngõ 102 Số Nhà 36 Khuất Duy Tiến  – Nhân Chính -Thanh Xuân - HN
  Vui liên lên hệ để được tư vấn: 096 44 00 3330932 392 865 . Email : dietcontrungmienbac@gmail.com
  Chi Nhánh Nghệ An .Số 1 Ngõ 46 Đường Nguyễn Duy Trinh- Phường Hưng Dũng - TP Vinh Nghệ An
  Cơ sở 1: 36 - Phố Lũng Kênh – Hoài Đức – Hà Nội (Cổng Viện Hoài Đức)
  Cơ sở 2: Số 10 - Trần Phú - P.Văn Quán - Q.Hà Đông – Hà Nội.
  Cơ sở 3: 26 - Đường K2 - Cầu Diễn – Từ Liêm - Hà Nội.
  Cơ sở 4: Số 938 - Đường Bạch Đằng - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Cơ sở 5: Số 12 B Cát linh ,Đống Đa, Hà Nội

  Tags: Diệt mối

Bình luận sản phẩm

096 44 00 333