0
Thuốc Cloramin B – Chất khử trùng diệt khuẩn

Thuốc Cloramin B – Chất khử trùng diệt khuẩn

300.000đ

25.000đ

 • Tình trạng
  Hàng có sẵn
 • Nhà sản xuất
  Sec
 • Bảo hành
  Bao bì
 • Phí vận chuyển
  miễn phí
 • Diệt mối bằng công nghệ sinh học
 • An toàn không độc hại
 • Cam kết diệt hết mối mới lấy tiền
 • Bảo hành dịch vụ diệt mối 5 năm
 • Vui lòng liên hệ chúng tôi!

Thông tin sản phẩm

 •  
  Sản phẩm Cloramin B Là chất tẩy rửa sát trùng dạng bột có đặc tính đa năng, hạn sử dụng lâu dài không bị giảm hiệu quả sử dụng.
  Đây là sản phẩm dùng để khử trùng khử khuẩn được nhập từ Cộng Hòa Séc.
  Đặc điểm thuốc khử trùng khử khuẩn Cloramin B:

  Thông số kỹ thuật
  Tên sản phẩm: Cloramin B – Chất khử trùng diệt khuẩn.
  Tên gọi khác: Chất khử trùng y tế Cloramin B
  Công thức: C6H5SO2NClNa.3H20
  Thành phần: Sodium Benzensulfochloramin (Hàm lượng Clo hoạt động tối thiểu 25 %)
  Hàm lượng: Active Clorine min 25% NaOH max 0,8%
  Xuất xứ: Cộng hòa séc
  Số đăng ký lưu hành: VNDP-HC-080-11-01
  Đóng gói: Gói 01 Kg
  Công dụng: Cloramin B là một sản phẩm có tính oxy hóa khử rất mạnh. Vì vậy, Cloramin B chuyên dùng trong công tác khử trùng, khử khuẩn trong gia dụng và trong y tế.
  Cloramin B hóa phẩm sát trùng đa năng dạng bột được sử dụng rộng rãi nhất. Rất hiệu quả trong xử lý nước những vùng bị lũ lụt dùng sát khuẩn trong y tế, có tính năng tiệt trùng cao.
    
   
  Hóa chất xử lý nước thải CHLORAMIN B (C6H5SO2NClNa.3H20) Là chất tẩy rửa sát trùng dạng bột có đặc tính đa năng, hạn sử dụng lâu dài không bị giảm hiệu quả sử dụng. Có tính năng tiệt trùng cao. Thành phần: Sodium benzensulfochloramin Hàm lượng: : Active Clorine min 25% NaOH max 0,8% Tên và địa chỉ của nhà sản xuất: Bochemie, sro. Lidická 326.
   
  Là chất: Tẩy rửa sát trùng dạng bột có đặc tính đa năng , có tính năng tiệt trùng cao.
   
  Hạn sử dụng: 5 năm thời gian bảo quản lâu dài mà không bị suy giảm công hiệu khử trùng loramin B có tính diệt khuẩn cao, thường được dùng cho ngành y tế để diệt khuẩn, sát trùng và hiệu quả nhất là trong những vùng lũ lụt thì Chloramin B Tiệp Khắc là hóa chất tốt nhất cho những vùng này. Việc thời tiết thay đổi sẽ dẫn đến nhiều dịch bệnh có thể diễn ra, trong đó kể đến bệnh chân, tay, miệng. Hay có thể kể đến những dịch bệnh khác có thể bùng phát khi mùa lũ lụt đến thì việc dùng hóa chất Cloramin B là hiệu quả nhất - Cloramin B là hợp chất có lượng Clo hoạt tính cao, có khả năng diệt khuẩn tốt. - Cloramin B có khả năng sát khuẩn tốt, Sử dụng rất hiệu quả trong xử lý nước những vùng bị lũ lụt, dùng sát khuân trong y tế, ...
   
  Liều lượng – hướng dẫn sử dụng:
  Cách dùng: Hòa tan trong nước ở nhiệt độ 30-35 độ C theo hàm lượng quy định. Để có được dung dịch 1% cần hòa tan 100g Chloramin B vào 10 lít nước. Đối với bề mặt hay những vật dụng bị nhiễm bẩn nặng, phải vệ sinh cơ học trước khi dùng chất tẩy trùng. Với bề mặt và dụng cụ sau khi được tẩy trùng bằng Chloramin B có tiếp xúc với thực phẩm cần được rửa sạch bằng nước uống.
   
  Liều lượng sử dụng: Dung dịch 1% tương đương 10 g CLORAMIN B với 1 lít nước. - Tẩy rửa, sát trùng bề mặt trong các cơ sở y tế, trạm xá, sàn nhà, vật dụng, đồ chơi, quần áo.... 20g/ 1 lít nước thời gian tác động là 30 phút.
   
  Phạm vi sử dụng
   
  Phạm vi tác dụng
   
  Nồng độ phần trăm
   
  Thời gian có tác dụng
   
  Tẩy trùng bề mặt
   
  Vi khuẩn,
  nấm
   
  2%
  5%
   
  30 phút
  15 phút
   
  Tẩy trùng bề mặt
   
  Vi khuẩn, nấm, vi rút
   
  2%
   
  60 phút
   
  Bề mặt bị nhiễm khuẩn nặng
   
  Vi khuẩn,
  Nấm, vi rút
   
  2%
  5%
   
  120 phút
  60 phút
   
  Tẩy trùng nước uống
   
   
  1 gam/1000l
   
  30 phút
   
  - Khử trùng nước sinh hoạt, diệt Coliform và Ecoli..... 10g/ 1 lít nước thời gian tác động là 30 phút.
   
  Những quy định về an toàn:
   
  Chloramin B rất nhạy cảm với mắt, cơ quan hô hấp và da. Dung dịch của nó cũng có những ảnh hưởng tương tự, đặt biệt những màn nhày, nó liên quan đến sự cô cạn, đại diên của Clo ở trạng thái tự do và sự nhạy cảm cá nhân.
   
  Khi làm việc với Chloramin B cần thiết phải có phương tiện bảo vệ ( sự thông gió, hút gió ), và tỷ lệ hỗn hợp cao nhất là tác nhân có hại cho môi trường làm việc, đối với các quy tắc vệ sinh ( NPK-P/Clo ) phải hợp lý ( trung bình tỷ lệ NPK-P/Clo là 3 mg/lm3 ). Trong mọi thời điểm, bụi bặm phải được tẩy rửa tới mức thấp nhất và phải tuyệt đối ngăn cách sự tiếp xúc giữa da, màn nhày và dung dịch.
   
  Khi làm việc với Chloramin B phải sử dụng các thiết bị bảo vệ cá nhân như: trang thiết bị bảo vệ da, bảo vệ mắt và nơi làm việc, không thể phân chia bừa bãi tỷ lệ NPK-P/Clo cũng phải bảo vệ bộ máy hô hấp ( dùng găng tay, kính, mặt nạ và các thiết bị lọc để ngăn cách Clo… ). Khi tiếp xúc với dung dịch hóa chất , nhất thiết phải dùng găng tay và phải luôn luôn dùng các thiết bị cá nhân, khi chúng bị hỏng phải thay thế ngay.
   
  Trong khi làm việc phải luôn luôn chú ý đến các nguyên tắc vệ sinh cá nhân, đặc biệt không được ăn uống và hút thuốc trong lúc làm. Trước bữa ăn và sau khi hoàn thành công việc, phải vệ sinh da bằng nước ấm và xà phòng. Những vùng da bị nhiễm độc cũng có thể được điều trị bằng kem ĐẶC TRỊ.
   
  Chú ý:
   
  Không sử dụng với các hóa chất khác, có thể thải ra khí gây khó chịu.
   
  R22 : rất độc hại nếu nuốt phải
   
  R31 : khi chất tiếp xuc với axit sẽ thải ra khí độc.
   
  R36/37/38 : gây khó chịu cho mắt, hệ hô hấp và da
   
  S7 : luôn đóng kín bình đựng hóa chất.
   
  S26 : trong trường hợp bị dính vào mắt cần nhanh chóng rửa ngay với thật nhiều nước sạch sau đó đến gặp bác sĩ.
   
  S37/39: đeo găng tay, kính bảo vệ mắt và mặt nạ bảo vệ mặt.
   
  S46 : nếu nuốt phải cần nhanh chóng tới gặp bác sĩ và mang theo nhãn sử dụng.
   
  S50 : không được trộn lẫn với các chất tẩy rửa khác.
   
  Hướng dẫn sơ cứu:
   
  -Khi hít phải không khí có chứa Clo: phải đưa người bị thương ra thở không khí trong lành và ngăn cản bất kì sự ma sát kể cả sự đi lại và đưa ngay đến bác sĩ điều trị.
   
              -Khi nuốt phải: cho uống ½ lít nước ấm hoặc cho tạm dùng 3 thìa nhỏ than y tế trong ½ lít nước, không cố để nôn ra. Sau đó đưa ngay đến bác sĩ.
   
  -Khi bị bắn vào mắt: rửa sạch trong thời gian ít nhất là 10-15 phút bằng nước uống và đưa ngay đến bác sĩ.
   
              -Khi bắn vào quần áo và da: tháo bỏ quần áo bị bắn và rửa vùng da đó bằng nước nóng và xà phòng, kể cả trường hợp có thể bôi kem dưỡng da.
   
              -Khi bị thương nặng đến sức khỏe, bị bắn vào mắt và khi ăn phải thì phải tìm đến sự cấp cứu của y tế, kể cả trường hợp phải hỏi ý kiến để nắm được các bước điều trị tiếp, khi tiến hành cấp cứu ban đầu hoặc có sự giúp đỡ ban đầu của y tế với trung tâm thông tin về thuốc độc ( TIS ): bệnh viện đa khoa diều trị bệnh nghề nghiệp Vysehradska 49, 128 21. Praha 2. Không chậm trễ.
   
  Hướng dẫn bảo quản thuốc khử trùng Cloramin B:
   
  Chất tẩy rửa phải được bảo quản ở nơi khô ráo có khoảng cách thích hợp với nguồn nhiệt. Nhiệt độ bảo quản từ -20oC đến +30oC. Không để chất tẩy tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.
   
  Cách hủy bao bì: có thể rửa và hấp bao bì rồi sử dụng để tái chế hoặc hủy bỏ.

Bình luận sản phẩm

096 44 00 333