0
Thuốc diệt mối AGENDA = TERMIDOR 25 EC

Thuốc diệt mối AGENDA = TERMIDOR 25 EC

đ

1.000.000đ

 • Tình trạng
  Hàng có sẵn
 • Nhà sản xuất
  Bayer
 • Bảo hành
  5 năm
 • Phí vận chuyển
  Miễn phí vận chuyển
 • Diệt mối bằng công nghệ sinh học
 • An toàn không độc hại
 • Cam kết diệt hết mối mới lấy tiền
 • Bảo hành dịch vụ diệt mối 5 năm
 • Vui lòng liên hệ chúng tôi!

Thông tin sản phẩm

 • Dưới đây là thư thông báo đổi tên thuoc diet moi Termidor 25EC thành thuốcdiệt mối Agenda 25EC của Tập Đoàn Bayer: 
  Thuốc diệt mối AGENDA ( TERMIDOR 25 EC ) phòng trừ các loại mối sống trong đất phá hoại gỗ, gây hư hỏng các tòa nhà và công trình xây dựng, thuoc diet moi AGENDA ( TERMIDOR 25 EC ) có tác dụng lâu dài, tác động qua tiếp xúc và qua đường ruột.
  Thành phần thuoc diet moi AGENDA ( TERMIDOR 25 EC ): Fipronil ..........2,5% w/v
  Thuoc diet moi AGENDA ( TERMIDOR 25 EC ), giải pháp độc đáo:
  Bảo vệ cấu trúc xây dựng và quản lý tập đoàn mối
  • Phòng chống và diệt mối rất khó vì thiệt hại quá nặng trước khi khám phá được là có mối và vì thường khó xác định vị trí tổ mối.
  • Phương pháp diet moi truyền thống dựa trên việc tạo ra 1 hàng rào hoá chất đủ để ngăn chặn mối xâm nhập
  • Gần đây việc dùng mồi bả diet moi đã được giới thiệu nhưng trong thời gian mồi bả phát huy hiệu lực, cơ cấu xây dựng có thể tiếp tục bị tổn hại.
  • Nay ta có giải pháp thuoc diet moi AGENDA ( TERMIDOR 25 EC ), Chìa khoá của thuốc diệt mối Agenda là nó tác động theo 2 cách:
  • Trước hết, thuoc diet moi Agenda kiểm soát tập đoàn mối bằng cách gây nhiễm thuoc diet moi đến các con mối đi kiếm ăn với liều thuốc diệt mối Agenda hoạt chất cực thấp. Ở liều cực thấp thuoc diet moi AGENDA này mối chết chậm, trước khi chết chúng có thể truyền hoạt chất thuoc diet moi AGENDA qua những con mối khác trong tập đoàn. Việc truyền hoạt chất này rất hiệu quả và đưa đến kết quả kết quả giảm đáng kể hoạt động của tập đoàn mối.
  • Thứ đến thuốc diệt mối Agenda bảo vệ cấu trúc xây dựng bằng cách diệt mối đi lang thang vào vùng  đã xử lý. Mối sẽ chết trước khi có thể xâm nhập vào cấu trúc.
  • Không có thuốc diệt mối nào (hay mồi bả) có được giải pháp phòng trừ mối với tác dụng kép này.
  • Điều này làm cho thuoc diet moi Agenda có lợi thế đáng kể và làm tăng sự tin cậy cũng như thành công của việc xử lý mối.
  CÁCH TÁC ĐỘNG ĐỘC ĐÁO CỦA THUỐC DIỆT MỐI AGENDA
  • Không như các loại thuoc diet moi khác, thuoc diet moi Agenda có hoạt chất là Fipronil thuộc nhóm hoạt chất mới phenyl pyrazol.
  • Chính hoạt chất mới này làm cho thuoc diet moi Agenda có tác động độc đáo và đem lại lợi ích vượt trội cho những người phòng chống mối chuyên nghiệp và khách hàng của họ.
  • Năm đặc điểm chính kết hợp nhau giúp cách tác động của thuốc diệt mối Termidor trở nên độc đáo là:
  • 1. Hoạt lực thuoc diet moi ở liều cực thấp
  • Thuoc diet moi Agenda có độc tính chuyên biệt cao với mối. Các nghiên cứu cho thấy thuoc diet moi Agenda gây tử vong cho mối ở liều cực thấp (10 phần tỷ (ppt = part per trillion) hoạt chất)
  • Vì tác động của thuốc diệt mối Agenda có tính chuyên biệt (chọn lọc) với mối nên thuoc diet moi Agenda có khoảng an toàn cao với các sinh vật không thuộc nhóm đối tượng
  • 2. Tính chất không xua đuổi
  • Thuoc diet moi Agenda không có tính xua đuổi mối. Điều này có nghĩa là mối sẽ không né tránh các khu vực có xử lý thuốc diệt mối Agenda. Khi mối đã xâm nhập các khu vực đã xử lý, chúng sẽ tiếp xúc với hoạt chất thuoc diet moi và sẽ chết, không như các thuốc trừ mối xua đuổi.
  • 3. Tác động tiếp xúc và vị độc
  • Thuoc diet moi Agenda tác động qua đường tiếp xúc và đường tiêu hoá. Mối sẽ hấp thu fipronil trên cơ thể khi chúng tiếp xúc với fipronil trong đất. Điều thú vị là việc tiếp xúc này diễn ra là ở liều thấp hơn khi mối ăn thuoc diet moi vào.
  • 4. Tác động tuỳ theo liều
  • Thuoc diet moi Agenda gây chết chậm ở nồng độ cực thấp và khi nồng độ tăng, tốc độ tử vong cũng tăng.  Điều này có nghĩa là khi mối dính phải thuoc diet moi nồng độ rất thấp của thuoc diet moi Agenda, chúng sẽ không chết ngay và sẽ tác động đến những con mối khác trong hệ thống tập đoàn trong một thời gian ngắn
  • 5. Lan truyền giữa các con mối
  • Những con mối đã bị nhiễm thuoc diet moi Agenda nồng độ thấp có thể truyền hoạt chất cho những con mối khác qua tương tác.
  • Điều này làm lan truyền hoạt chất khắp hệ tập đoàn mối gây nên số mối chết đáng kể cho dù chính chúng không tiếp xúc trực tiếp với vùng đã xử lý
  • Chính sự kết hợp độc đáo những đặc tính này khiến thuốc diệt mối Agenda có thể bảo vệ cấu trúc xây dựng cũng như quản lý được tập đoàn mối.
    
  QUẢN LÝ TẬP ĐOÀN MỐI
  Sự tích luỹ và lan truyền thuoc diet moi Agenda ở mối
  Một nghiên cứu chi tiết do giáo sư Clement thực hiện ở Trung tâm Quốc Gia Nghiên cứu Khoa học của Pháp (CNRS) nhằm xác định khả năng mối bị dính thuốc diệt mối Agenda từ đất và truyền đến những con mối khác.
  Dùng đồng vị phóng xạ gắn vào fipronil (hoạt chất của thuoc diet moi Agenda) để theo dấu sự di chuyển của fipronil từ đất đến những con mối này đến con mối khác.
  Dùng đất chứa lượng fipronil rất thấp (0,01 phần triệu trong thuoc diet moi Agenda ), cho nhiều con mối đào đường ngầm trong đất trong một số ngày.
  Người ta xác định được là mối đào đường ngầm trong đất chứa 0,01 ppm fipronil trong thuốc diệt mối Agenda có thể bị dính qua tiếp xúc với đất và tích luỹ 0,5 ng fipronil trên mặt ngoài cơ thể và 0,25 ng fipronil trong thuoc diet moi Agenda bên trong
  Sau vài ngày, bắt 500 trong số những con mối này ra khỏi đất có xử lý và nhập vào 500 con mối không bị nhiễm thuốc thuoc diet moi Agenda.
  Sự lan truyền fipronil trong thuoc diet moi Agenda tới những con mối trước đó chưa bị nhiễm thuốc diệt mối Agenda là rõ ràng. Sau vài ngày tương tác với mối bị nhiễm thuoc diet moi Agenda, những con mối trước đó chưa bị nhiễm thuoc diet moi Agenda cho thấy có mức 0,38 ng fipronil trên mặt ngoài cơ thể và 0,05 ng bên trong
  Vì thuoc diet moi Agenda dựa vào tập tính tự nhiên của mối để truyền hoạt chất cho nhiều con mối khác trong tập đoàn, điều này làm tăng nhiều mức độ tin cậy và thành công của việc xử lý mối bằng thuốc diệt mối Agenda.
  Cũng lúc đó, nhận thấy lượng fipronil giảm trên mặt ngoài và trong cơ thể của những con mối đã bị nhiễm  thuốc diệt mối Agenda tiên khởi.
  Sự lan truyền fipronil trong thuoc diet moi Agenda giữa những con mối thực sự hiệu quả đến nỗi những con mối trước đó chưa bị nhiễm cuối cùng có lượng fipronil bên mặt ngoài và trong cơ thể cao hơn những con mối khởi đầu đã bị nhiễm thuốc.
  Khi tính tỷ lệ mối chết sau 7 ngày, 92% những con mối nhiễm thuoc diet moi Agenda lúc đầu bị chết và 72% số còn lại (bị nhiễm thuoc diet moi Agenda do lan truyền) bị chết.
  Nghiên cứu này rõ ràng chứng tỏ hiệu quả của việc mối tự truyền fipronil cho những con mối khác trong tập đoàn.
  Nó cũng giải thích vì sao dùng thuốc diệt mối Agenda trong đất có thể gây ảnh hưởng đến tập đoàn mối và sự phá hại của mối trong cấu trúc xây dựng.


  Thuốc diệt mối AGENDA TÁC ĐỘNG RA SAO?
  Khi tiếp xúc với thuoc diet moi Agenda trong đất, mối có 2 kiểu đáp ứng tuỳ theo liều sử dụng, tỷ lệ chết chậm ở những nồng độ cực thấp so với các nồng độ cao hơn.
  Mối đáp ứng các nồng độ cực thấp của Termidor
  Khi mối bắt đầu đi kiếm ăn trong vùng bị xử lý, bình thường chúng sẽ gặp các nồng độ thuoc diet moi Agenda thấp nhất. Những con mối này sẽ dính hoạt chất từ đất nhưng sẽ không chết ngay do nồng độ không đủ để gây chết nhanh.
  Ở các nồng độ thuốc diệt mối cực thấp này, những con mối vẫn tồn tại đủ lâu để tương tác với những con mối khác và trong tiến trình, lan truyền hoạt chất thuốc diệt mối trước khi chúng chết
  Hoạt chất thuốc diệt mối tiếp tục lan truyền khắp tập đoàn do chính những con mối đến khi phần lớn tập đoàn bị nhiễm thuốc diệt mối và một số lớn mối bị chết
  Chính sự đáp ứng của mối với liều lượng thuoc diet moi Agenda cực thấp khiến cho hoạt chất thuoc diet moi Agenda được truyền về tập đoàn và giúp thuoc diet moi Agenda gây hiệu quả quản lý tập đoàn mối
  Đáp ứng của mối với nồng độ thuốc diệt mối Agenda cao hơn
  Khi gặp phải nồng độ thuốc diệt mối Agenda cao hơn, mối sẽ chết nhanh chóng và không đào đường ngầm nữa
  Những vùng đất có nồng độ thuốc cao sẽ tạo hiệu quả như 1 hàng rào ngăn mối xâm nhập cấu trúc xây dựng.
  Chính sự đáp ứng của mối với nồng độ thuoc diet moi Agenda cao hơn đã ngăn mối đào đường hầm xuyên suốt đất đã xử lý. Bằng cách này, thuoc diet moi Agenda tác động như 1 hàng rào ngăn mối xâm nhập và bảo vệ cấu trúc.
  Phải hiểu là nồng độ thấp thuoc diet moi Agenda cần để tác động đến quản lý tập đoàn mối thật ra là các nồng độ thuốc diệt mối cực thấp. Từ những nghiên cứu khởi thuỷ, hiệu quả này dường như diễn ra ở đất chứa từ 0,01 ppm đến 5 ppm hoạt chất thuoc diet moi
  Khi chúng ta nói nồng độ thuốc diệt mối "cao" cần để tạo ra hiệu qủa hàng rào, thực ra chúng vẫn còn rất thấp, xuống đến 5 - 10 ppm trong đất.
  Hầu như tất cả các thuốc trừ mối khác đều không có hoạt tính thuốc diệt mối trên mối ở những liều cực thấp này.
  Những công trình nghiên cứu khác đang thực hiện để xác định các nồng độ thuốc diệt mối tới hạn này.
  Khi đáp ứng với hiệu qủa hàng rào là tương đối tiêu biểu ở các thuốc trừ mối khác thì đáp ứng với tập đoàn mối chỉ thấy ở thuoc diet moi Agenda


  CÁC LỢI THẾ ĐỘC ĐÁO CỦA THUỐC DIỆT MỐI AGENDA
  Thuoc diet moi Agenda khác với thuốc diệt mối gốc cúc (pyrethrroid) tổng hợp
  Các thuốc diệt mối pyrethroid là những hợp chất gây xua đuổi khiến mối tránh xa cấu trúc đã xử lý. Tuy chúng độc với mối, tác dụng độc này lại hiếm thấy vì mối đã bị xua đuổi trước khi đến tiếp xúc với thuốc trừ mối.
  Vì là những chất xua đuổi, điều quan trọng là không được để lại khoảng hở nào mà qua đó mối có thể xâm nhập cấu trúc. Những con mối bị thuốc diệt mối pyrethroid xua đuổi có thể vẫn còn sống và tiếp tục tích cực đi tìm những chỗ hở. Trái lại, thuốc diệt mối Agenda không xua đuổi mối nhưng diet moi khi chúng chạm vào đất có chứa thuoc diet moi Agenda. Vì mối không thể khám phá chất độc trong thuoc diet moi Agenda, chúgn xâm nhập đất có xử lý thuốc diệt mối Agenda và dính thuốc diệt mối ở liều gây chết.
  Thuoc diet moi Agenda khác với các thuốc diệt mối gốc lân hữu cơ
  Dù thuốc diệt côn trùng gốc lân hữu cơ cổ điển có thể vẫn hữu hiệu diệt mối nhưng phải dùng ở liều cao. Trái lại, thuoc diet moi Agenda cung cấp giải pháp liều thấp, hiện đại hơn mà khách hàng đang ngày càng tìm kiếm.
  Ở thực địa, thuoc diet moi Agenda luôn vựơt trội hơn thuốc lân hữu cơ. Điều này đã quan sát được trong những thử nghiệm thực hiện khắp nơi trên thế giới với nhiều điều kiện và loại đất khác nhau.
  Thuốc diệt mối Agenda khác với các thuốc diệt mối không xua đuổi
  Thuốc diet moi Agenda khác với các thuốc diệt mối không xua đuổi ở 2 hình thức quan trọng:
  Thứ nhất, thuoc diet moi Agenda gây độc cho mối bằng cách tiếp xúc và đường ruột. Những thuốc diệt mối không xua đuổi khác chỉ tác động qua đường ruột.
  Thứ nhì, mối có thể dính fipronil từ đất rồi truyền cho nhiều con mối khác dẫn đến gây chết cho một số lớn mối. Sự truyền hoạt chất này không thấy ở bất cứ thuốc diệt mối nào khác dùng trong đất
  Thuoc diet moi Agenda khác với các hệ mồi bả
  Thuoc diet moi Agenda được phun với thiết bị phun tiêu chuẩn giống như các thuốc diệt mối cổ điển. Trái lại, hệ mồi bả cần các dụng cụ, thiết bị đặc biệt và hệ máy vi tính để giám sát sự thành công.
  Thuoc diet moi Agenda cũng tác động nhanh, không dùng như thuốc diệt mối dùng bả hiện nay dùng chất điều hoà sinh trưởng côn trùng có tác dụng chậm, có thể mất 6 - 12 tháng hay lâu hơn để đạt hiệu quả tương tự trên tập đoàn mối.
  Không như thuốc mồi bả mà chất độc chỉ phát huy tác dụng khi mối đã xâm nhiễm trạm mồi (có thể 3 - 12 tháng sau khi đặt), Thuoc diet moi Agenda tác động bảo vệ cấu trúc và kiểm soát mối từ ngày dùng thuốc.
  HƯỞNG DẪN THUỐC DIỆT MỐI AGENDA

  Phun Thuoc diet moi Agenda xử lý đất, xử lý nền chống mối từ                      15-25ml/1 lít nước
  Phun Thuoc diet moi Agenda trực tiếp lên gỗ, khe, kẽ 10ml/1 lít nước
  Phun Thuoc diet moi Agenda diệt kiến và tạo barrier phía ngoài. 1ml/1 lít nước

Bình luận sản phẩm

096 44 00 333