0
Các biện pháp phòng chống mối cơ bản hiện nay

Các biện pháp phòng chống mối cơ bản hiện nay

 • Tình trạng
  Hàng có sẵn
 • Diệt mối bằng công nghệ sinh học
 • An toàn không độc hại
 • Cam kết diệt hết mối mới lấy tiền
 • Bảo hành dịch vụ diệt mối 5 năm
 • Vui lòng liên hệ chúng tôi!

Thông tin sản phẩm

 • Các biện pháp chống mối toàn diện cho mọi công trình.
   Phòng chống mối công trình

  Mối là loài vật rất nguy hiểm với các công trình xây dựng. Mối có sức công phá lớn tới chất lượng công trình, gây thiệt hại nhiều đồ dùng trong các công trình. Với hàm răng sắc nhọn và khả năng đặc biệt của mình, mối có thể xuyên tường để xâm nhập đến các đồ đạc trong nhà và phá hoại chúng. Để điều này không xảy ra với bạn, hãy tham khảo các biện pháp phòng chống mối toàn diện cho mọi công trình dưới đây.

  Các biện pháp phòng chống mối cơ bản hiện nay

  Phòng chống mối kết hợp.

  Đây là giải pháp vừa có sự kết hợp của sử dụng thuốc phòng chống mối, và sử dụng một số vật liệu xây dựng theo qui định tiêu chuẩn do Bộ Xây dựng ban hành. Biện pháp này có phần tối ưu hơn là chỉ dùng thuốc chống mối. Muốn thực hiện được giải pháp này, cần nắm vững các quy tắc chung dưới đây:
  • Trong bước thực hiện thi công móng cùng mặt nền, cần đảm bảo lấy hết các tấm ván khuôn, không để xót các mảnh vụn, mảnh vỡ, mùn cưa, dằm bao, vỏ xi măng, mặt nền, các khe lún tại các góc tường.
  • Trong quá trình sử dụng các loại vật liệu gỗ, tre để làm các trụ lực hoặc trang trí công trình cần có bước xử lý phòng chống mối trước khi sử dụng. Việc này giúp đảm bảo cho các vật liệu sau khi đi vào sử dụng bình thường không bị mối làm hại gây nguy hại đến công trình và an toàn lao động.
  • Ngoài ra, cần đảm bảo các quy tắc diệt trừ mối an toàn trong thời gian thi công công trình để không nảnh hưởng đến sức khỏe của ai.

  Phòng chống mối bằng thuốc.

  Thuốc Agenda 25 ec

  Hiện nay từ từng loại mối mà có các dạng thuốc chuyên trị khác nhau. Để đáp ứng nhu cầu diệt trừ nhiều loại mối ở mọi công trình, An Phúc luôn nỗ lực trong nghiên cứu tìm ra giải pháp diệt trừ mối tốt nhất ( nhanh chóng -  an toàn – hiệu quả ). Do vậy, nhiều nhà đầu tư yên tâm giao công trình đến tay người bảo vệ An Phúc để công trình luôn như mới.
  Việc sử dụng thuốc diệt mối tại các công trình hoàn toàn không phải lo lắng do đã có dội ngũ tư vấn giải pháp diệt mối phù hợp cho công trình. Với mỗi công trình lớn nhỏ sẽ được cung cấp nhiều cách giải quyết để nhà đầu tư lựa chọn. Như vậy, công trình hoàn toàn được đảm bảo về chất lượng.

  Những lưu ý cần biết khi diệt trừ mối cho các công trình xây dựng.

  Vấn đề diệt trừ mối không phải là vấn đề khó khăn. Tuy nhiên, để hiệu quả diệt trừ mối cao và an toàn nhất, các nhà đầu tư, chủ công trình nên lựa chọn cơ sở cung cấp dịch vụ diệt trừ mối uy tín, chất lượng. Để đánh giá chất lượng này, cần có các tiêu chí: thuốc diệt mối tốt, dịch vụ diệt mối toàn diện từ móng đến chân tường,..
  Ngoài ra, cần giữ liên lạc với cơ sở cung cấp dịch vụ diệt mối để có thông tin chăm sóc công trình kịp thời nếu mối xuất hiện trở lại.
  Mọi thông tin tư vấn và đặt dịch vụ, liên hệ;
  Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Công nghệ An Phúc.
  Địa chỉ: Số 36 - Ngõ 102 - Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
  Tel: 04 62970814  *  Hotline: 094 394 2323  -  0932 392 865
  Email: dietcontrungmienbac@gmail.com
   

   

Bình luận sản phẩm

096 44 00 333