0
Chống mối công trình

Chống mối công trình

 • Tình trạng
  Hàng có sẵn
 • Diệt mối bằng công nghệ sinh học
 • An toàn không độc hại
 • Cam kết diệt hết mối mới lấy tiền
 • Bảo hành dịch vụ diệt mối 5 năm
 • Vui lòng liên hệ chúng tôi!

Thông tin sản phẩm

 • Chống mối công trình
  Tầm quan trọng của việc chống mối công trình
  Kinh tế ngày càng phát triển cùng sự xuất hiện của hàng trăm nghìn công trình được xây dựng  lên mỗi năm. Cùng với sự phát triển ấy là mối lo ngại về sự xuất hiện, phát triển và xâm hại nghiêm trọng của mối đối với các công trình đang mọc lên cũng như các công trình đã được xây dựng. Vấn đề quan trọng cần đặt ra đó là chống mối công trình như thế nào. Theo số liệu thống kê hằng năm thì thiệt hại mà mối gây ra cho các công trình cực kì lớn, làm hao hụt tài sản và chất lượng công trình. Chúng phá hủy từ những thứ cho nhất của công trình cho đến việc làm sụt, lún nền, móng và gây giảm tuổi thọ của công trình. Đối với các công trình có nhiều vật dụng bằng gỗ- một loại thức ăn yếu thích của mối thì chúng càng xâm nhập và phá hoại nhiều hơn. Vì vậy việc chống mối công trình hết sức quan trọng, đó là vấn đề đi đôi cùng sự tồn tại và phát triển của công trình.

   
  Chống mối công trình xây dựng

  Ngay từ những bước đầu tiên khi xây dựng công trình thì chúng ta phải chống mối công trình bởi mối có thể xâm nhập  từ lúc đó. Mối có thể trú ngụ và phát triển ngay trong lòng đất nên kể từ lúc chúng ta lập nền móng công trình thì phải phun thuốc chống mối ngay. Chú ý tất cả những vật dụng bằng gỗ dùng trong quá trình xây dựng công trình cũng phải được ngâm tẩm hóa chất và phun thuốc diệt mối. Chúng có thể chui vào và sinh sống trong tất cả các ngóc ngách, các tấm gỗ bị ẩm mốc,…thậm chí một số loài còn có thể di chuyển trong tổ từ tầng này sang tầng khác công trình.
  Sau khi công trình được xây dựng xong, chúng sẽ xâm nhập và phá hủy tài sản bên trong công trình, từ các vật dụng, đồ đạc nội thất bằng gỗ cho đến các tư liệu, sách vở, đồ dùng của con người. Chúng còn có thê gặm nhấm, phá hoại các mạch điện, các thiết bị điện tử gây chập  điện.
  Nghiêm trọng hơn hết nếu không chống mối công trình sớm sẽ phá hủy phần cốt lõi, nền tảng của công trình bởi chúng làm sụt lún nền móng,… từ đó tuổi thọ của công trình bị giảm đi một cách nghiêm trọng và độ an toàn của công trình cũng không còn được bảo đảm.
  Việc mối sinh sống và phá hoại làm tiêu hao rất nhiều tài sản của con người, chúng ta phải tốn kém chi phí cho việc khắc phục những hậu quả nghiêm trọng mà chúng gây ra, làm suy giảm sự phát triển của kinh tế. Vì vậy có những biện pháp chống mối công trình hiệu quả để công trình của bạn không bị phá hoại và tránh gây những tổn thất nặng nề đáng tiếc.

  Tiêu chuẩn chống mối TCVN 7958:2008

Bình luận sản phẩm

096 44 00 333