0
Chống mối nền nhà

Chống mối nền nhà

5.000.000đ

3.500.000đ

 • Tình trạng
  Hàng có sẵn
 • Nhà sản xuất
  Diệt mối An Phúc
 • Bảo hành
  5 năm
 • Phí vận chuyển
  Khảo sát miễn phí
 • Diệt mối bằng công nghệ sinh học
 • An toàn không độc hại
 • Cam kết diệt hết mối mới lấy tiền
 • Bảo hành dịch vụ diệt mối 5 năm
 • Vui lòng liên hệ chúng tôi!

Thông tin sản phẩm

 • Chống mối nền nhà

  Các bước chống mối nền nhà

  Mối là một mối nguy hiểm đe dọa tới các vật dụng từ nhỏ cho đến lớn trong gia đình bạn bởi sức tàn phá cực kì lớn của nó. Chúng có thể làm tổ ngay trong nền nhà, có nhiều căn nhà chỉ vừa mới xây xong đã có mối trú ngụ và ăn mất một phần các vật dụng gỗ trong gia đình như kệ, tủ,… Vì vậy việc chống mối nền nhà là cực kì quan trọng, hãy có các biện pháp ngăn chặn kịp thời trước khi mối sinh sống, phát triển và phá hoại ngôi nhà của bạn.
  Vui liên lên hệ để được tư vấn: 096 44 00 3330932 392 865
  chống mối nền nhà

  Ngày nay cuộc sống ngày càng phát triển nên vấn đề chống mối cũng được chuẩn bị sớm và kỹ càng hơn. Hầu như các chủ nhà đều đề phòng và chống mối ngay từ giai đoạn đầu tiên trước khi đổ móng nhà để mối không sinh sản và phát triển từ trong lòng đất. Tùy vào kết cấu, đặc điểm và vị trí của mỗi căn nhà mà sẽ có những biện pháp và các bước chống  mối khác nhau sao cho phù hợp.  Một số biện pháp được áp dụng như phun chống  mối lên mặt nền và lập hào chống  mối.
  Vui liên lên hệ để được tư vấn: 096 44 00 3330932 392 865

  Trước khi xây dựng nhà thì chúng ta sẽ chống mối cho nền móng nhà với 3 bước chính. Bước đầu tiên là chống mối cho phần đất nền của ngôi nhà. Khi bạn làm xử lý, làm phần nền đất nếu có phát hiện thấy tổ mối hoặc có dấu hiệu của tổ mối thì nên phun ngay thuốc vào các lỗ ấy để loại bỏ ngay lập tức. Đối với việc đóng cọc móng bằng tre hoặc gỗ thì nên phun thuốc phòng chống mối ngay từ đầu, ngay trước khi đóng cọc xuống đất. Bước tiếp theo là chống  mối cho mặt nền, những góc ở chân tường, các mặt có tiếp xúc hoặc xuyên qua mặt nền. Bạn nên lưu ý những tấm ván ép cốp pha cũng phải được phun thuốc chống mối.
  Đối với các lớp vữa xây dựng thông thường, bạn đừng nghĩ rằng mối không thể xuyên qua đó, chúng có thể xuyên qua những lớp vừa đó trừ lớp vữa mác cao. Vì vậy mà tốt nhất chúng ta nên sử dụng lớp vữa mác cao để cách ly mặt nền với phần phía trên ngôi nhà của mình.
  Lớp vữa mác cao cũng nên được dùng để xây dựng phần móng tường, và lớp cách ly ấy nên dày từ 3-4 cm là tốt nhất. Vì mối ăn gỗ nên nếu cầu thang của bạn làm bằng gỗ thì hãy đặt phần chân cầu thang trên một lớp bê tông mác cao. Môi trường ẩm thấp chính là điều kiện tốt để mối sinh sản và phát triển, vì vậy bạn nên chú ý những nguồn nước ứ đọng và loại bỏ nó. Xử lý hiệu quả việc chống thấm cho nhà tắm, nhà vệ sinh,..
  Ngoài ra cũng cần kết hợp việc chống mối trước khi xây nhà với nhiều biện pháp kỹ thuật khác để việc chống mối nền nhà đạt hiệu quả cao. Hãy phòng chống sự sinh sản và phát triển của mối trước khi chúng hủy hoại ngồi nhà của bạn.
  Vui liên lên hệ để được tư vấn: 096 44 00 3330932 392 865
  CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ AN PHÚC 
   
  VPGD: Ngõ 102 Số Nhà 36 Khuất Duy Tiến  – Nhân Chính -Thanh Xuân - HN
  Vui liên lên hệ để được tư vấn: 096 44 00 3330932 392 865 . Email : dietcontrungmienbac@gmail.com
  Chi Nhánh Nghệ An .Số 1 Ngõ 46 Đường Nguyễn Duy Trinh- Phường Hưng Dũng - TP Vinh Nghệ An
  Cơ sở 1: 36 - Phố Lũng Kênh – Hoài Đức – Hà Nội (Cổng Viện Hoài Đức)
  Cơ sở 2: Số 10 - Trần Phú - P.Văn Quán - Q.Hà Đông – Hà Nội.
  Cơ sở 3: 26 - Đường K2 - Cầu Diễn – Từ Liêm - Hà Nội.
  Cơ sở 4: Số 938 - Đường Bạch Đằng - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Cơ sở 5: Số 12 B Cát linh ,Đống Đa, Hà Nội

  Tags: phòng chống mối công trình, chống mối công trình, phòng chống mối công trình xây dựng Chống mối công trình

Bình luận sản phẩm

096 44 00 333