0
Chống mối cho mọi công trình

Chống mối cho mọi công trình

 • Tình trạng
  Hàng có sẵn
 • Diệt mối bằng công nghệ sinh học
 • An toàn không độc hại
 • Cam kết diệt hết mối mới lấy tiền
 • Bảo hành dịch vụ diệt mối 5 năm
 • Vui lòng liên hệ chúng tôi!

Thông tin sản phẩm

 • Chống mối cho mọi công trình
   
  Một công trình bền vững cần đảm bảo nhiều yếu tố. Một trong các yếu tố đó là không bị mối mọt xâm hại gây hư tổn đồ đạc. Chính sự bền vững của các công trình là yếu tố quyết định chất lượng cuộc sống trong đó. Bởi lẽ, nếu không đảm bảo công trình được bảo vệ an toàn và bền vững nhất, bạn sẽ phải lo lắng về vấn đề sửa chữa. Vấn đề này không chỉ tốn tiền bạc công sức thời gian mà còn làm công trình xây dựng mất thẩm lỹ. Do đó, hãy đảm bảo chất lượng công trình bằng việc chống mối cho công trình. Đây là cách tối ưu nhất để loại trừ nguy cơ công trình bị gây hại từ côn trùng.
  Chống mối công trình xây dựng

  Chống mối cho công trình là gì?

  Chống mối là cách thực hiện các biện pháp loại trừ mối, tụ ổ mối gây hại trong nhà, công trình xây dựng lớn và đồ đạc. Ngoài ra, chống mối còn đi kèm với phòng ngừa và ngăn chặn mối xuất hiện. Việc này được nhiều nhà xây dựng và chủ đầu tư công trình quan tâm vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình. Năm 1998, Bộ Xây Dựng cũng ban hành một luật trong yêu cầu xây dựng, phải đảm bảo các công trình được xử lý phòng trừ mối.
  Như vậy, công việc chống mối cho công trình xây dựng có vai trò vô cùng quan trọng và không thể bỏ qua. Để hiểu kĩ hơn về vấn đề này, cần biết được nhiệm vụ của chống mối công trình xây dựng bao gồm những gì?

  Công việc chống mối bao gồm những gì?

  Chống mối bao gồm nhiều giai đoạn, nhiều bước khác nhau. Song, có 3 giai đoạn cơ bản mà bất cứ một công ty làm dicgh vụ chống mối nào cũng cần thực hiện: chống mối móng nhà, chống mối nền nhà và góc tường, chống mối xung quanh tường bao.
  Như vậy, chống mối phải thực hiện một cách toàn diện các bề mặt cũng như lát cắt của công trình mới cho hiệu quả cao và chất lường phòng trừ mối tốt nhất. Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ chống mối tại nhà, chống mối công trình lớn. Song, hầu hết dịch vụ còn mang tính lẻ tẻ, chưa chuyên nghiệp nên hiệu quả chống mối không cao.

  Dịch vụ chống mối được tin tưởng hàng đầu tại Hà Nội

  Hà Nội là trung tâm của cả nước, đầu tàu kinh tế của quốc gia. Do vậy, mọi công trình xây dựng tại đây phải đảm bảo tính chuẩn xác và hoàn thiện ở mức cao nhất. Không chỉ vậy, chất lượng công trình cần được chứng minh bằng sự bền vững qua thời gian sử dụng.
  Nhận thấy yêu cầu này từ rất sớm, An Phúc là một trong những công ty phát triển công nghệ hàng đầu tại Hà Nội. Có cơ sở trên nhiều tỉnh thành trong cả nước, An Phúc nổi tiếng là thương hiệu được tin tưởng trong dịch vụ chống mối cho mội công trình. Dịch vụ tận tâm- nhanh chóng – an toàn – chất lượng, là điều ưu việt khi khách hàng lựa chọn An Phúc.
  Mọi thông tin liên hệ tư vấn và đặt dịch vụ:
  Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Công nghệ An Phúc.
  Địa chỉ: Số 36 - Ngõ 102 - Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
  Tel: 04 62970814  *  Hotline: 094 394 2323  -  0932 392 865
  Email: dietcontrungmienbac@gmail.com
   

Bình luận sản phẩm

096 44 00 333