0
Phòng chống mối bằng loại thuốc nào tốt nhất?

Phòng chống mối bằng loại thuốc nào tốt nhất?

5.900.000đ

5.500.000đ

 • Tình trạng
  Hàng có sẵn
 • Nhà sản xuất
  Diệt mối An Phúc
 • Bảo hành
  5 năm
 • Phí vận chuyển
  Khảo sát miễn phí
 • Diệt mối bằng công nghệ sinh học
 • An toàn không độc hại
 • Cam kết diệt hết mối mới lấy tiền
 • Bảo hành dịch vụ diệt mối 5 năm
 • Vui lòng liên hệ chúng tôi!

Thông tin sản phẩm

 • Phòng chống mối bằng loại thuốc nào tốt nhất?
   
  Vấn đề phòng chống mối ngày càng trở nên quan trọng với nhiều nhà đầu tư và các chủ xây dựng. Việc phòng chống mối không chỉ dành cho các công trình lớn mà bất kể một công trình xây dựng nào muốn được bền vững với thời gian cần thực hiện phòng chống mối toàn diện và đầy đủ. Vậy, phòng chống mối bằng loại thuốc nào hiện nay là tốt nhất?

  Các loại thuốc phòng chống mối hiện nay

  Có rất nhiều loại thuốc diệt mối khác nhau trên thị trường. Tuy nhiên với mỗi loại công trình và mỗi loại mối lại phải sử dụng một loại thuốc riêng biệt. Bởi vậy, dưới đây sẽ giúp bạn phân biệt một vài loại thuốc mỗi phổ biến hiện nay.
  Vui liên lên hệ để được tư vấn: 096 44 00 3330932 392 865
  Thuốc PMs 100
   
  Thuốc diệt mối Pms 100
  Đây là loai thuốc diệt mối dạng bột. Thuốc gồm Natri flosilicat (80%) và Kẽm Clorua (20%). Thuốc PMs 100 là thuốc phòng chống mối hiệu quả cao, nồng độ độc thấp nên ít gây hại môi trường. Thuốc có thể dùng rắc vào các hầm đào dưới móng khi phát hiện tổ mối. Thuốc không nên pha mà sử dụng trộn với cát hoặc đất mịn, rắc trực tiếp vào khu vực vó mối. Tỷ lệ là: 12 -14 kg/m3 đất (với hào chống mối); 01 – 02 kg/m2 (với đất mặt sàn).
  Thuốc trừ mối Mapsedan 48EC

   
  Thuốc phòng mối Mapsedan

  Đây là loại thuốc dạng lỏng, phải pha để sử dụng. Thuốc có tác dụng diệt trừ mối hiệu quả cao với nền đất, nền móng, vách tường. Với mối mục đích sử dụng khác nhau, tỷ lệ pha trộn và dùng thuốc sẽ khác nhau. Thông thường sẽ pha 30ml dung dịch với 1l nước. Tỷ lệ cơ bản: 5 lít dung dịch cho 1m2 mặt nền; 15 lít dung dịch cho 1m3 hào chống mối; 2 lít dung dịch cho 1m2 mặt vách tường.
  Vui liên lên hệ để được tư vấn: 096 44 00 3330932 392 865
  Thuốc diệt mối Agenda 25 EC
   
   Thuốc diệt mối Agenda

  Đây là loại thuốc có tính ưu việt hơn các thuốc khác. Đặc biệt nhất là hoạt chất thuốc ở liều cực thấp. Tính chất chủ yếu của loại thuốc này là xua đuổi mối. Do hoạt chất thấp, nên các con mối tiếp xúc với thuốc sẽ không chết ngay nhưng lại có hiệu quả lan ra các con khác trong bầy đàn. Điều này là một điểm đặc biệt mà các loại thuốc khác không có.

  Lưu ý khi sử dụng các loại thuốc diệt mối

  Để sử dụng các loại thuốc diệt mối cho hiệu quả cao, cần sử dụng đúng loại thuốc phù hợp với mục đích và loại công trình đang xây dựng.Bởi vì, với mỗi loại thuốc tinhd đặc trị sẽ khác nhau nên hiệu quả mang lại cũng khác nhau.
  Ngoài ra, một lưu ý lớn khí sử dụng thuốc là phải dùng bảo hộ lao động toàn thân. Do các chất độc trên thuốc có thể gây hại cho da và các bộ phận cơ thể nên cần sử dụng bảo hộ và tránh tiếp xúc trực tiếp với thuốc.
  Một mẹo nhỏ là bạn nên đặt dịch vụ diệt mối toàn diện cho công trình của mình để hiệu quả diệt mối cao nhất. Nhân viên chuyên diệt mối sẽ biết cách xử lý mối tốt nhất cho công trình của bạn và mất không quá hiều thời gian. Ngoài ra, còn không lo phương hại sức khỏe.
  An Phúc là địa chỉ đáng tin cậy được nhiều người dân thủ đô lựa chọn đặt dịch vụ diệt mối toàn diện. Tại An Phúc, bạn sẽ được cung cấp nhiều giải pháp diệt mối, bạn có thể lựa chọn giải pháp phù hợp nhất với công trình của mình.
  Vui liên lên hệ để được tư vấn: 096 44 00 3330932 392 865
   
  CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ AN PHÚC 
   
  VPGD: Ngõ 102 Số Nhà 36 Khuất Duy Tiến  – Nhân Chính -Thanh Xuân - HN
  Vui liên lên hệ để được tư vấn: 096 44 00 3330932 392 865 . Email : dietcontrungmienbac@gmail.com
  Chi Nhánh Nghệ An .Số 1 Ngõ 46 Đường Nguyễn Duy Trinh- Phường Hưng Dũng - TP Vinh Nghệ An
  Cơ sở 1: 36 - Phố Lũng Kênh – Hoài Đức – Hà Nội (Cổng Viện Hoài Đức)
  Cơ sở 2: Số 10 - Trần Phú - P.Văn Quán - Q.Hà Đông – Hà Nội.
  Cơ sở 3: 26 - Đường K2 - Cầu Diễn – Từ Liêm - Hà Nội.
  Cơ sở 4: Số 938 - Đường Bạch Đằng - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Cơ sở 5: Số 12 B Cát linh ,Đống Đa, Hà Nội

  Tags: Chống mối công trình

Bình luận sản phẩm

096 44 00 333