0
Thuốc diệt mối Termize 200SC

Thuốc diệt mối Termize 200SC

200.000đ

200.000đ

 • Tình trạng
  Hàng có sẵn
 • Bảo hành
  Bao bì
 • Phí vận chuyển
  miễn phí
 • Diệt mối bằng công nghệ sinh học
 • An toàn không độc hại
 • Cam kết diệt hết mối mới lấy tiền
 • Bảo hành dịch vụ diệt mối 5 năm
 • Vui lòng liên hệ chúng tôi!

Thông tin sản phẩm

 • Thuốc diệt mối Termize 200SC
  Tại Hà Nội AnphucJSC cung cấp thuốc diệt mối thế hệ mới Termize 200SC 
  Termize 200SC là thuốc diệt mối, trừ mối thế hệ mới khi ít độc và hiện tại được sử dụng thay thế cho các loại thuốc trừ mối thế hệ cũ đã bị cấm bán hoặc hạn chế sử dụng.
   
  Thuốc diệt mối chuyên dụng thế hệ mới Termize 200sc Tại Hà Nội
   
  Thành phần hoạt chất thuốc diệt mối Termize 200SC
    Imidacloprid ….. 200g/lít và phụ gia
  Thuốc diệt mối Termize 200SC
   
   
  Quy cách đóng chai: 
    Bao gồm chai 50ml, chai 250ml, chai 500ml
   
  Tính năng diệt mối ưu việt của thuốc diệt mối Termize 200SC
    Thuốc không có mùi, không có tác dụng xua đuổi nên mối dễ dàng nhiễm phải thuốc trong quá trình di chuyển tìm thức ăn. Sau khi nhiễm thuốc, mối không chết ngay nên vẫn có thể quay về tổ và thông qua các hoạt động tiếp xúc bên trong tổ làm cho thuốc lây lan cả đàn và tiêu diệt toàn bộ tổ mối.
   
   
    Chính nhờ những tác dụng này mà Termize 200SC là thuốc diệt trừ mối chuyên sử dụng trong công trình xây dựng như nhà ở, văn phòng, đê điều, chung cư … hoặc xử lý mối chho các vật dụng bằng gỗ trong nhà như bàn ghế, tủ giường, và cả xử lý mối cho cả vườn cây ăn trái, vườn cây công nghiệp…
   
    Termize 200SC khi sử dụng chỉ cần liều lượng cực thấp bằng 1/5 cho đến 1/20 các loại thuốc trước đây nên chi phí sử dụng thấp, dễ vận chuyển, sử dụng và bảo quản.
   
    Hóa chất diệt mối hữu hiệu termize chính
   
    An Phúc cung cấp tất cả các dòng sản phẩm hóa chất, thiết bị phục vụ công tác
  THÀNH PHẦN
   
  Imidacloprid ….. 200g/lít
   
  Phụ gia …….vừa đù 1 lít
   
  QUY CÁCH
   
  Chai 50ml, chai 250ml, chai 500ml
   
  TÍNH NĂNG TÁC DỤNG
   
  Termize 200SC là thuốc trừ mối chuyên dụng cho các công trình xây dựng như chung cư, trung tâm thương mại, cơ quan, văn phòng, nhà xưởng, kho tàng, đê điều hoặc các vật dụng trong nhà như bàn ghế, tủ giường, đồ dùng bằng gỗ hay mối vườn cây ăn trái, vườn cây công nghiệp…
  Termize 200SC là thuốc trừ mối thế hệ mới, ít độc, sử dụng thay thế cho các thuốc trừ mối thế hệ cũ đã bị cấm hoặc hạn chế sử dụng.
  Thuốc không có mùi, không có tác dụng xua đuổi nên mối không nhận biết và dễ dàng nhiễm phải thuốc trong quá trình di chuyển tìm thức ăn. Sau khi nhiễm thuốc, mối không chết ngay nên vẫn có thể quay về tổ và thông qua các hoạt động bầy đàn như tiếp xúc, đút ăn, vệ sinh tập thể, ăn phân lẫn nhau làm cho thuốc lây lan cả đàn và toàn bộ tổ mối đều chết.
  Ngoài tác dụng trực tiếp diệt mối, Termize 200SC còn làm cho mối bị suy yếu tạo điều kiện cho các vi sinh vật ký sinh trên cơ thể mối và bên trong tổ phát triển mạnh nên mối bị giết triệt để.
  Termize 200SC có liều lượng sử dụng cực thấp, chỉ bằng 1/5 đến 1/20 các loại thuốc trước đây nên chi phí thấp, dễ vận chuyển, bảo quản và thuốc không có mùi nên không gây khó chịu cho người sử dụng.
  010203
  “Mối nhiễm thuốc chưa chết ngay mà lây lan diệt cả tổ do sinh hoạt bầy đàn”
   
  thuốc mối

  Tags: Thuốc diệt mối Termize 200SC, thuốc diệt mối, thuốc mối

Bình luận sản phẩm

096 44 00 333