0
Thuốc diệt và phòng trừ mối Agenda 25 EC

Thuốc diệt và phòng trừ mối Agenda 25 EC

1.000.000đ

900.000đ

 • Tình trạng
  Hàng có sẵn
 • Nhà sản xuất
  Đức
 • Bảo hành
  Bao bì
 • Phí vận chuyển
  miễn phí
 • Diệt mối bằng công nghệ sinh học
 • An toàn không độc hại
 • Cam kết diệt hết mối mới lấy tiền
 • Bảo hành dịch vụ diệt mối 5 năm
 • Vui lòng liên hệ chúng tôi!

Thông tin sản phẩm

 • Thuốc diệt mối Agenda 2.5 EC được dịch vụ diệt mối An Phúc phân phối trên toàn quốc.
   
  Thuốc diệt mối Agenda 2.5 EC là thuốc diệt mối đặc hiệu chuyên dùng trong việc phòng chống mối cho các công trình xây dựng, cầu đường, thủy điện, đê điều, được các công ty diệt mối sử dụng rộng rãi . Thuốc diệt mối Agenda 2.5 EC được dịch vụ diệt mối An Phúc phân phối trên toàn quốc.

  Thuốc diệt mối agenda25 ec
  Fipronil: 25g/L
  Phụ gia: 975g/L
  Công dụng Thuốc diệt mối Agenda 25 EC:
  Diệt mối, phòng mối theo phương pháp lây nhiễm
  Cũng như thuốc diệt mối PMC 90, thuốc diệt mối Agenda 25 EC diệt mối theo phương pháp lây truyền, diệt cả những con mối không tiếp xúc trực tiếp với thuốc theo hiệu ứng Domino. Tức là khi phun trực tiếp vào nơi mà những con mối thợ đang đục khoét phá hoại đồ đạc với liều thấp thì những con mối này không bị chết ngay lập tức mà trở về tổ khi đã dính thuốc. Thuốc diệt mối còn trên những con mối này sẽ lây nhiễm cho cả đàn mối trong tổ kể cả mối chúa dù không tiếp xúc trực tiếp với thuốc diệt mối, hiệu quả là tổ mối bị tiêu diệt tận gốc
  Hướng dẫn sử dụng Thuốc diệt mối Agenda 25 EC:
  Cách sử dụng thuốc diệt mối Agenda 25 EC
   
  Thuốc diệt mối Agenda 25 EC có thể sử dụng cho nhiều dạng mối khác nhau như mối trong nhà, mối ăn gỗ, mối ở cây trồng hay diệt và phòng mối công trình, do đó tùy mỗi một nhu cầu mà chúng ta sẽ có những cách sử dụng thuốc diệt mối khác nhau.
   
  Khi sử dụng thuốc diệt mối ăn gỗ, chúng ta sẽ có nhiều cách và nhiều giai đoạn. Đầu tiên với gỗ chưa chế biến, ta phải xử lý trước bằng cách ngâm gỗ trong dung dịch thuốc diệt mối. Sau đó mang đi sản xuất đồ dùng, với những đồ dùng bằng gỗ ta vẫn có thể tiếp tục ngâm trong dung dịch.
   
  Bên cạnh đó, chúng ta có thể sử dụng thuốc diệt mối cho cây trồng bằng cách đổ dung dịch thuốc dưới gốc cây nếu đó là cây ăn quả, hoặc dùng bình xịt phun thuốc xung quanh cây cho những loại cây không dùng để ăn hay làm thực phẩm cho con người.
   
  Để sử dụng làm thuốc diệt mối công trình, chúng ta sẽ dùng Agenda hòa cùng với nước và xử lý theo từng giai đoạn của công trình, ví dụ như trước khi làm móng thì chúng ta phải đổ dung dịch thuốc xuống một lần, trước khi dựng vách thì phải tạo rảnh theo vách rồi đổ thuốc xuống chân vách, tương tự như thế với tường bao, cột và nền nhà,…
   
  Khi đã hoàn thành nền, chúng ta cần phải xử lý một lần nữa bằng cách đục các lỗ trên nền, đổ dung dịch thuốc diệt mối đất xuống rồi lấp nền, như vậy mới có thể diệt được các loại mối đục nền dưới đất ngăn chặn tình trạng mối đục rỗng nền trong thời gian dài mà chúng ta không hề hay biết.
   
  Thông thường, để dùng thuốc diệt mối trong nhà người ta thường hòa thuốc cùng với nước rồi xịt hoặc đổ vào các khe rãnh mà nghi ngờ có mối trong đó. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn thì chúng ta nên thực hiện đúng cách theo hướng dẫn sử dụng, và phải mang các trang bị bảo hộ để bảo vệ sức khỏe của mình. Bên cạnh đó còn phải xử lý gọn gàng, trong lúc không có người để tránh làm ảnh hưởng đến những người khác.
   
  – Phòng ngừa mối trước khi xây dựng:
   
  Trước khi xử lý, dọn sạch tất cả các vật liệu có chứa cellulose (gỗ, giấy, các tông, …). Không xử lý với đất quá ẩm ướt. Nếu có mưa hơn 15mm trong vòng 24 giờ sau khi xử lý thì xử lý lại, không xáo trộn mặt đất đã xử lý.
   
  Vị trí
   
  Liều pha
   
  Cách áp dụng
   
  Nền, rãnh, vách 2,5L/100L nước 5L dung dịch/mét tới của rãnh, xử lý cả 2 mặt bên và mặt đáy của rãnh.
  Mặt đất sàn 5L dung dịch/m2 nơi sẽ đúc sàn, phải đảm bảo thuốc bao phủ tốt chỗ dây cáp, đường ống đi vào tòa nhà.
  Sàn treo 5L dung dịch/m2 diện tích của khoảng tường và tường bao.
  Cột và xà 5L dung dịch/m2 mặt đáy sau khi nén và trước khi đổ bê tông.
  Mặt đất có lát nền 5L dung dịch/m2 bậc thềm, hàng hiên nối với tòa nhà.
  – Diệt trừ mối sau khi xây dựng: Đảm bảo việc xử lý được phân phối đồng đều. Bất cứ lỗ hở nào trong lớp rào cản này cũng sẽ bị mối khai thác để tái xâm nhập.
   
  Vị trí
   
  Liều pha
   
  Cách áp dụng
   
  Xử lý chu vi 2,5L/100L nước 5L dung dịch/mét tới của rãnh, xử lý cả 2 mặt bên và mặt đáy của rãnh.
  Sàn cứng 5L dung dịch/lỗ. Khoan các lỗ cách nhau 1m và sâu đến chân móng của sàn, trám lỗ sau khi xử lý.
  Sàn treo 5L dung dịch/mét tới của rãnh, đào rãnh rộng 30cm quanh bên trong vách nền.
  Ưu điểm của Thuốc diệt mối và phòng mối Agenda 25 EC
  – Thuốc diệt mối Agenda 25 EC là sản phẩm chuyên dùng phòng chống mối cho các công trình xây dựng, cầu đường, thủy điện, đê điều, được Hiệp hội Môi trường Mỹ (US EPA) khuyến cáo sử dụng.
   
  – Thuốc diệt mối Agenda 25 EC có tính chất lây truyền, diệt cả những con mối không tiếp xúc trực tiếp thuốc nhờ hiệu ứng Domino.
   
  – Với công nghệ của Bayer – CHLB Đức, các chất phụ gia trong Thuốc diệt mối Agenda 25 EC giúp hạt thuốc kết dính vững chắc trong đất, tạo hiệu quả chống mối lâu dài, hạn chế sự rửa trôi gây ô nhiễm môi trường.
   
  – Thuốc diệt mối Agenda 25 EC không mùi nên rất ít gây kích ứng đến hệ hô hấp của người sử dụng và đặc biệt là không cần dừng thi công công trình khi xử lý mối.

  Tags: Thuốc diệt mối Agenda 25 ec

Bình luận sản phẩm

096 44 00 333