Ngôn ngữ
THÀNH AN
Thứ 2, Ngày 24 / 06 / 2019
Previous
  • Chứng nhận khách hàng bình chọn Top 4
  • Dịch vụ tiêu biểu người tiêu dùng bình chọn
  • Chứng chỉ diệt mối
  • Chống mối công trình
  • Diệt mối tận gốc
  • Diệt mối sinh học
  • Diệt mối
  • Trừ muỗi và diệt côn trùng
  • Dịch vụ diệt côn trùng
Next
HỖ TRỢ
TRỰC TUYẾN
Click vào đây để Chat với chúng tôi!
Mr Tài
Click vào đây để Chat với chúng tôi!
Mr. Tuấn
HOTLINE TƯ VẤN
096 44 00 333
THỐNG KÊ TRUY CẬP

LĨNH VỰC CHÍNH

>>

DIỆT MỐI

Diệt mối tận gốc tại nhà

Diệt mối tận gốc tại nhà

DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI NHÀ ĐƠN GIẢN HIỆU QUẢ
Mối mọt xuất hiện mọi nơi trong nhà làm mất mĩ quan, hư hại đồ gỗ và ảnh hưởng tới cuộc sống gian đình bạn. Đừng nên nhanh chóng dùng các loại thuốc diệt côn trùng vì thứ nhất sẽ gây độc hại, thứ hai không thể giết chết mối chúa. Hãy để dietmoipro.com chỉ bạn các cách diệt mối tận gốc hiệu quả 100% trả lại không gian cho ngôi nhà của bạn.
Tiến hành diệt mối tận gốc bằng công nghệ sinh học.
Bước 1: Đặt hộp mồi nhử mối.
Tìm nơi có mối, làm ướt hộp nhử mối sau đó đặt cố định tại nơi mối di chuyển. Trong trường hợp mối đi giữa tường bạn cần làm giá giữ hộp chắc chắn. Nên chú ý đặt gọn gàng và giữ yên tĩnh trong quá trình nhử mối. Lưu ý trong quá trình đặt không di chuyển, không bóc hộp ra xem. Số lượng hộp nhử mối cần đặt phụ thuộc vào số đường mối ăn. Mỗi đường mối ăn có thể đặt 2 -6 hộp. Tránh xa tầm tay trẻ em.
Bước 2: Kiểm tra, điều chịn hộp nhử mối.
Sau khí đặt hộp được 10-15 ngày, điều chỉnh hộp nhử theo đường đi của mối sao cho lượng mối vào trong hộp nhiều nhất. Kiểm tra xung quanh hộp nhử, nếu thấy đường đất ẩm đắp xung quanh viền hộp, tức là mối đã ăn nhiều trong hộp.
Bước 3: Phun chế phẩm sinh học diệt mối tận gốc tại nhà.
Dỡ hộp nhử mối, đổ hết các miếng mồi nhử và những con mối trong hộp nhử vào một chậu khô, sau đó dùng chế phẩm diệt mối sinh học bơm đều lên các con mối trên bề mặt các miếng mồi nhử cho đều rồi xếp trở lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp nhử đúng vào vị trí ban đầu. Mối sau khi dính thuốc sẽ chạy về tổ lây nhiễm toàn bộ hệ thống tổ mối và mối chúa. Với yêu cầu càng nhiều mối dính thuốc chạy về tổ càng tốt, khả năng lây nhiễm và thành công cao hơn. Sau 1 tuần mối chể và tổ mối sẽ bị diệt hoàn toàn. Mối quen sống trong môi trường khô, gặp ẩmnsex không sống quá 15 ngày.
Bước 4: Dọn vệ sinh.
Sau khi phun thuốc 3-5 ngày bắt đầu kiểm tra tổ mối, nếu không còn mối trong nhà thì tiến hành dọn vệ sinh. Các hộp nhử, thuốc còn vương vãi phải lau dọn sạch sẽ, tránh bỏ sót. Vứt hộp nhử mối vào thùng rác đúng nơi quy định.
 
Với những phương pháp ở trên nếu Quý khách hàng không thể tự làm hoặc chưa biết, vui lòng gọi chúng tôi sẽ tư vấn cách làm hoặc đến trực tiếp khảo sát tại nhà.
DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI NHÀ UY TÍN
BẢO HÀNH DÀI HẠN 1- 5 NĂM
KHẢO SÁT MIỄN PHÍ - THỢ GIỎI HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC 100% CÁC LOẠI TỔ MỐI
TIẾT KIỆM CHI PHÍ CHO GIA ĐÌNH BẠN
GỌI NGAY ! 094 394 2323
 
Kính chúc Quý khách sức khoẻ và thành đạt !
  Trở lại
SẢN PHẨM KHÁC
Trang:  [1] 2 3    Next    Trang cuối
Giới thiệu
Giới thiệu công ty Giới thiệu công ty
Kiến thức về mối Kiến thức về mối
Tin chuyên ngành Tin chuyên ngành
Dịch vụ
Diệt côn trùng
Phòng chống mối
Retro jordans for sale, Cheap foamposites, Cheap foamposites, jordan retro 5, cheap jordans for sale, foamposites For Sale, jordan retro 12, jordan retro 11, Cheap jordans for sale, jordans for cheap, jordan retro 11 legend blue, retro 12 jordans, jordan retro 13, jordan retro 9, cheap soccer jerseys, Canada Goose sale, cheap jordans, cheap jordan 12