0
Diệt mối trong tủ gỗ đơn giản

Diệt mối trong tủ gỗ đơn giản

 • Tình trạng
  Hàng có sẵn
 • Nhà sản xuất
  Diệt mối An Phúc
 • Bảo hành
  5 năm
 • Phí vận chuyển
  Khảo sát miễn phí
 • Diệt mối bằng công nghệ sinh học
 • An toàn không độc hại
 • Cam kết diệt hết mối mới lấy tiền
 • Bảo hành dịch vụ diệt mối 5 năm
 • Vui lòng liên hệ chúng tôi!

Thông tin sản phẩm

 • Diệt mối trong tủ gỗ đơn giản với các bước sau
   
  Mối là kẻ hủy diệt hàng đầu với các loại gỗ. Đặc biệt là với gỗ trong môi trường ẩm ướt. Các công trình xây dựng mới hay cũ đều có nguy cơ bị mối đe dọa phá hoại đồ đạc và đất nền, tường gạch,.. Do đặc tính đặc biệt của mối ( răng sắc nhọn và dịch axit tiết ra ở miệng) nên mối có khả năng đi xuyên đất, xâm nhập vào nhà gây hại đồ đạc. Mối đặc biệt thích gặm nhấm các đồ vật có chất liệu gôc hoặc tương tự. Nhận thấy sự cần thiết trong phòng trừ mối trong gia đình, những thông tin dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn các bước diệt mối trong tủ gỗ đơn giản.
  Vui liên lên hệ để được tư vấn: 096 44 00 3330932 392 865

   
  diệt mối trong tủ bếp

  Dấu hiệu phát hiện mối xuất hiện

  Trước khi diệt mối, cần nhìn nhận rõ nguy cơ và dấu hiệu cho thấy mối đang gây hại nhà cửa và đồ đạc, Từ đó, cầ theo dõi tình trạng hư hại và lựa chọn giải pháp diệt mối tận gốc. Với tủ gỗ thì việc phát hiện dấu hiệu của mối có phần đơn giản hơn ở tường nhà hay nền đất.

  Dấu hiệu dễ thấy nhất là nhận diện bằng mắt thường. Tủ gỗ bị mối xâm nhập thường có các mảnh vỡ bất thường. Các mảnh vỡ này không phẳng phiu mà nhiều đường gẫy nhỏ, vụn vặt do răng mối gặm ra. Ngoài ra, còn một vài dấu hiệu về âm thanh, tiếng mối gặm gỗ thường rất rõ trong không gian yên tĩnh, chỉ cần chú ý một chút là sẽ phát hiện ra âm thanh sột soạt từ tủ gỗ bị mối xâm nhập.
  Thêm nữa, nếu tủ gỗ không xuất hiện vết vỡ, hãy thử bằng cách gõ nhẹ vào khu vực mà bạn nghĩ bị mối xâm nhập. Nếu thực sự có mối sẽ có âm thanh “ bộp bộp”, chứ không phát âm chắc chắn như gỗ khi còn tốt. Hiện tượng này là do mối mới chỉ ăn lớp gỗ bên trong chưa đục ra bên ngoài.
  Thỉnh thoảng, khu vực xung quanh tủ có thể xuất hiện các ụ đất nhỏ, hoặc xuất hiện dưới nền nhà. Các ụ nhỏ này do mối ăn đất, ăn gỗ đùn lên phía trên.

  Các bước xử lý mỗi tủ gỗ

  Bước 1: Tìm và phát hiện triệt để tụ ổ mối. Đây là bước quan trọng nhất trong khi diệt mối trong tủ gỗ. Chỉ khi phát hiện được toàn bộ khu vực bị mối xâm nhập, bạn mới giải quyết được tận gốc vấn đề về mối mà không lo bị mỗi tái xâm nhập.
  Bước 2: Dùng thuốc diệt mối tại các tụ ổ mối đã phát hiện được. Trực tiếp sử dụng thuốc diệt mối sẽ khiến mối sợ mà chạy mất, thậm chí là chết ngay tại ổ. Tuy nhiên, việc dùng thuốc diệt mối cần có lựa chọn kĩ lưỡng, chính xác và phù hợp. Tìm hiểu các loại thuốc diệt mối chất lượng tại đây.
  Bước 3: Kiểm tra lại sau khi sử dụng thuốc. Bước này nên áp dụng sau khoảng 2- 3 ngày dùng thuốc. Khi áp dụng kiểm tra đồng thời thực hiện vệ sinh khu vực tủ đã dùng thuốc để đảm bảo an toàn khi sử dụng.
  Gợi ý cơ sở cung cấp dịch vụ diệt mối toàn diện chất lượng: An Phúc là cái tên được nhiều chủ đầu tư lớn lựa chọn làm dịch vụ diệt mối toàn diện. Với các giải pháp công nghệ cao: An Phúc diệt mối tuyệt đối hiệu quả - an toàn – chất lượng.

   
  Vui liên lên hệ để được tư vấn: 096 44 00 3330932 392 865
   
  CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ AN PHÚC 
   
  VPGD: Ngõ 102 Số Nhà 36 Khuất Duy Tiến  – Nhân Chính -Thanh Xuân - HN
  Vui liên lên hệ để được tư vấn: 096 44 00 3330932 392 865 . Email : dietcontrungmienbac@gmail.com
  Chi Nhánh Nghệ An .Số 1 Ngõ 46 Đường Nguyễn Duy Trinh- Phường Hưng Dũng - TP Vinh Nghệ An
  Cơ sở 1: 36 - Phố Lũng Kênh – Hoài Đức – Hà Nội (Cổng Viện Hoài Đức)
  Cơ sở 2: Số 10 - Trần Phú - P.Văn Quán - Q.Hà Đông – Hà Nội.
  Cơ sở 3: 26 - Đường K2 - Cầu Diễn – Từ Liêm - Hà Nội.
  Cơ sở 4: Số 938 - Đường Bạch Đằng - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Cơ sở 5: Số 12 B Cát linh ,Đống Đa, Hà Nội

  Tags: Diệt mối trong tủ gỗ đơn giản , Diệt mối tận gốc Diệt mối

Bình luận sản phẩm

096 44 00 333