0
Hướng dẫn diệt mối tại nhà đơn giản và hiệu quả

Hướng dẫn diệt mối tại nhà đơn giản và hiệu quả

 • Tình trạng
  Hàng có sẵn
 • Nhà sản xuất
  Diệt mối An Phúc
 • Bảo hành
  5 năm
 • Phí vận chuyển
  Khảo sát miễn phí
 • Diệt mối bằng công nghệ sinh học
 • An toàn không độc hại
 • Cam kết diệt hết mối mới lấy tiền
 • Bảo hành dịch vụ diệt mối 5 năm
 • Vui lòng liên hệ chúng tôi!

Thông tin sản phẩm

 • Hướng dẫn diệt mối tại nhà đơn giản, hiệu quả nhanh chóng.
   
  Bạn đang lo lắng vì mối gây hại nhà cửa và đồ đạc? Bạn cần tìm kiếm một giải pháp nhanh chóng và hiệu quả nhất để bảo vệ nhà ở tránh nguy cơ bị mối phá hoại? Vậy, bạn thật may mắn khi đọc được những thông tin về cách diệt mối tại nhà đơn giản dưới đây. Để giải quyết vấn đề mối mọt và côn trùng gây hại nhà ở, chúng tôi không ngừng nỗ lực cung cấp những công nghệ hiện đại, ưu việt nhất cho mọi công trình. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả của những biện pháp diệt mối tại nhà này.
  Vui liên lên hệ để được tư vấn: 096 44 00 3330932 392 865
  diệt mối tận gốc

  Cần xác định được loại mối đang làm hại nhà cửa

  Để đảm bảo hiệu quả diệt mối, đừng quên xác định loại mối đang gây hại đồ đạc, nhà cửa của bạn. Đây là cũng giống như giai đoạn chuẩn đoán trước khi điều trị bệnh. Chuẩn đoán bệnh có chính xác mới đưa ra được hướng điều trị hợp lý. Phân loại và xác định đúng loại mối mới tìm được cách giải quyết phù hợp nhất.
  Thông thường có 3 loại mối thường gặp trong các môi trường sống như nhà ở, trường học, công trình xây dựng. Những loại mối này gây nhiều nỗi lo ngại về vấn đề bảo vệ nhà cửa bền vững cho con người. Đặc biệt khi diệt mối tại nhà thường phải xử lý 3 loại mối này.

  Thứ nhất là mối gỗ khô: loại này thường thấy ở các thân gỗ khô, không ở đất, ít phụ thuộc độ ẩm. Trường hợp cần xử lý các loại mỗi này là trong các đồ đạc bằng gỗ trong gia đình: cầu thang, cánh cửa,..
  Loại thứ hai là: loại này thường xuất hiện trong các cây gỗ hỏng, mục. Thông thường mối gỗ ướt phải xử lý triệt để trong các mảnh gỗ vụn lẫn dưới móng nhà.

  Loại thứ ba là mối đất. Mối đất sống dưới đất nên yêu cầu ẩm cao. Phương pháp hiện đại nhất để xử lý mỗi đất hiện nay là phun thuốc hoặc rắc thuốc nền nhà (xử lý mối nền nhà).

  Các phương pháp diệt mối phổ biến, được sử dụng nhiều hiện nay

  Sử dụng thuốc diệt mối

  Hiện nay, để diệt mối tại nhà, nhiều người lựa chọn mua thuốc diệt mối để phun hoặc rắc trực tiếp bào tụ ổ của mối. Biện pháp này tuy thủ công tuy nhiên cho thấy hiệu quả khá tích cực. Thuốc diệt mối tại nhà thông thường không gây hại đến sức khỏe nếu tuân thủ các nguyên tắc sử dụng. Bởi vậy đề yên tâm không mua phải thuốc giả, kém chất lượng, hãy tìm đến các cơ sở chuyên cung cấp các sản phẩm thuốc diệt côn trùng.

  Đặt dịch vụ diệt mối tại nhà tận gốc

  Do yếu tố thời gian cũng như kĩ thuật, nhiều người không đủ thời gian và kĩ năng xử lý các vấn đề về mối. Bởi vậy, biện pháp đặt dịch vụ diệt mối tại nhà những năm gần đây khá phát triển. Khi đặt dịch vụ diệt mối, bạn sẽ được tư vấn nhiều giải pháp theo đặc điểm ngôi nhà hay công trình của bạn. Sau đó, bạn sẽ được tham khảo hoạch định kế hoạch diệt mối dài hạn, ngắn hạn (theo yêu cầu).

  Cơ sở cung cấp đầy đủ các dịch vụ diệt mối và côn trùng hàng đầu hiện nay là Công ty An Phúc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, An Phúc đã đem lại sự an tâm cho nhiều cồng trinhg lớn nhỏ.
  Vui liên lên hệ để được tư vấn: 096 44 00 3330932 392 865
   
  CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ AN PHÚC 
   
  VPGD: Ngõ 102 Số Nhà 36 Khuất Duy Tiến  – Nhân Chính -Thanh Xuân - HN
  Vui liên lên hệ để được tư vấn: 096 44 00 3330932 392 865 . Email : dietcontrungmienbac@gmail.com
  Chi Nhánh Nghệ An .Số 1 Ngõ 46 Đường Nguyễn Duy Trinh- Phường Hưng Dũng - TP Vinh Nghệ An
  Cơ sở 1: 36 - Phố Lũng Kênh – Hoài Đức – Hà Nội (Cổng Viện Hoài Đức)
  Cơ sở 2: Số 10 - Trần Phú - P.Văn Quán - Q.Hà Đông – Hà Nội.
  Cơ sở 3: 26 - Đường K2 - Cầu Diễn – Từ Liêm - Hà Nội.
  Cơ sở 4: Số 938 - Đường Bạch Đằng - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Cơ sở 5: Số 12 B Cát linh ,Đống Đa, Hà Nội

  Tags: Diệt mối

Bình luận sản phẩm

096 44 00 333