0
Cách diệt mối cánh trong mọi công trình: nhà ở, trường học

Cách diệt mối cánh trong mọi công trình: nhà ở, trường học

1.000.000đ

1.000.000đ

 • Tình trạng
  Hàng có sẵn
 • Nhà sản xuất
  Diệt mối An Phúc
 • Bảo hành
  5 năm
 • Phí vận chuyển
  Khảo sát miễn phí
 • Diệt mối bằng công nghệ sinh học
 • An toàn không độc hại
 • Cam kết diệt hết mối mới lấy tiền
 • Bảo hành dịch vụ diệt mối 5 năm
 • Vui lòng liên hệ chúng tôi!

Thông tin sản phẩm

 • Diệt mối cánh không phải vấn đè quá khó. Tuy nhiên, để diệt mối cánh tận gốc thì không dễ dàng. Tuy cánh mối mỏng, lực bay yếu thường nhờ vào sức gió, nhưng mối lại bay hàng đần nên tìm một cách diệt mối cánh tận gốc gặp nhiều khó khăn. 
  Diệt mối cánh
  Cách diệt mối cánh trong mọi công trình: nhà ở, trường học
   
  Vấn đề mối mọt hiện nay khiến nhiều người lo lắng. Bạn cũng đang trong tình trạng đau đầu vì chưa tìm được giải pháp diệt mối tận gốc và hiệu quả. Đặc biệt là với nhà ở và trường học thường tập trung nhiều loại mối gây hại. Mối cánh là một trong số đó. Mối cánh có thể xuất hiện trong mọi hoàn cảnh, thời tiết và gây hại nhiều loại đồ dùng trong nhà. Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi sẽ cung cấp một số cách diệt mối cánh hiệu quả dưới đây.

  Cách diệt mối cánh


  Mối cánh có nguy hại nhà ở không

  Mối cánh là do các con mối thợ đã già biến thành. Mối cánh thường làm ổ trong các hộc cửa cánh cửa gỗ đac bị ăn rỗng. Mối cánh không quá gây nguy hại đến đồ đạc. Tuy nhiên khi thấy mối cánh xuất hiện trong nhà nghĩa là ngôi nhà của bạn đã bị mối xâm nhập. Lúc này, bạn cần kiểm tra kĩ môi trường xung quanh nhà, đặc biệt là các đồ đạc bằng gỗ.
  Mối cánh thường xuất hiện vào thời điểm tháng 3 đến tháng 8 âm lịch. Lúc này, trời hè oi bức, các cơn mưa giông xuất hiện kéo theo từng đàn mỗi cánh bay vào nhà. Chúng thường tập hợp thành đàn, bay đến những nơi có ánh sáng, bóng đèn. Đây chính là thời điểm mối bay từ trong tổ ra, tách đàn. Khi gặp điều kiện thuận lợi mối sẽ tạo tổ mới.

  Các cách diệt mối cánh

  Diệt mối cánh không phải vấn đè quá khó. Tuy nhiên, để diệt mối cánh tận gốc thì không dễ dàng. Tuy cánh mối mỏng, lực bay yếu thường nhờ vào sức gió, nhưng mối lại bay hàng đần nên tìm một cách diệt mối cánh tận gốc gặp nhiều khó khăn.
  Tắt nguồn điện để tránh thu hút mối
  Đây là biện pháp mang tính phòng ngừa, nên không mang hiệu quả cao. Tuy nhiên cần kết hợp cách diệt mối hợp lý. Đó là dùng đèn lọc. Đèn lọc này có tác dụng thu hút mối. Khi mối đến gần đèn lọc sẽ bị nhiệt độ của đèn làm choáng và rơi xuống. Lúc này, cần kết hợp thêm một chậu dung dịch hóa chất diệt mối ở bên dưới đèn. Khi mối rơi xuống, gặp hóa chất sẽ bị chết ngay. Cách này có thể sử dụng diệt mối triệt để. Vì đèn có thể thu hút nhiều mối bay đến theo đàn và diệt được hàng đàn mối cánh.
  Sử dụng vải tuyn để bẫy mối
  Cách làm này có phần phức tạo hơn. Tuy nhiên về độ an toàn thì cao hơn. Khi thấy trời có biểu hiện mưa giông và mỗi bay ra. Cần lần tìm ra tụ ổ mối (chủ yếu tập trung ở các hốc cửa, cánh cửa, tủ gỗ). Lúc này, hãy sử dụng một tấm vải màn tuyn để che vào khu vực tổ mối. Khi mưa giông lớn, mối bay ra, gặp tấm màn tuyn sẽ bị chặn lại, gẫy cánh và chết.

  Diệt trừ nguy cơ xuất hiện mối trở lại

  Các cách diệt mối cánh trên chỉ mang tính phòng chống. Do vậy, cần có biện pháp tận gốc ngăn chặn nguy cơ mối trở lại. Muốn vậy, cần có kế hoạch diệt mối bảo đảm an toàn. An Phúc sẽ giúp bạn làm điều này một cách chuyên nghiệp nhất. Là cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm trong phát triển công nghệ diệt mối mọt, côn trùng gây hại, An Phúc đã bảo vệ nhiều công trình xây dựng khỏi mối mọt trong nhiều năm liền. Các công trình được An Phúc bảo vệ có độ bền vững nhiều năm và cho thấy hiệu quả bảo vệ cao.
  Mọi thông tin tư vấn và đặt dịch vụ:
  Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Công nghệ An Phúc.
  Địa chỉ: Số 36 - Ngõ 102 - Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
  Tel: 04 62970814  *  Hotline: 094 394 2323  -  0932 392 865
  Email: dietcontrungmienbac@gmail.com
   

  Tags: Diệt mối cánh, cách diệt mối cánh

Bình luận sản phẩm

096 44 00 333