0

Cách xử lý mối nền nhà đơn giản nhất

 • Cách xử lý mối nền nhà đơn giản nhất
   
  Mối có nguy cơ tiềm tàng gây hại lớn đến nhà của và đồ đạc sử dụng. Do vậy, nhiều người gặp vấn đề khó khăn trong tìm và diệt trừ nguy cơ gây hại từ mối. Song, để phòng trừ nguy hại do mối gây ra, cần có giải pháp diệt mối toàn diện nhất. Nghĩa là, cần diệt mối từ móng, nền nhà, tường bao,.. Việc hoàn thiện các biện pháp trên cần được tư vấn phù hợp từ dịch vụ diệt mối uy tín. Thông tin dưới đây sẽ cung cấp những kiến thức cơ bản về cách xử lý mối nền nhà cho bạn.

   Những lưu ý trước khi diệt mối nền nhà

  Để đảm bảo diệt mối nền nhà có hiệu quả và chất lượng tốt nhất, cần tuân thủ những yêu cầu sau trước khi tiến hành diệt mối:
   
  diệt mối tận gốc
  • Loại bỏ nguy cơ mối từ móng. Để thực hiện điều này, có riêng một phương pháp diệt mối móng nhà. An Phúc là cơ sở cung cấp dịch vụ diệt mối móng nhà uy tín hiện nay tại Hầ Nội. Do đó, bạn có thể liên hệ với An Phúc để đặt dịch vụ diệt mối móng nhà, trước khi tiến hành diệt mối nền nhà.
  • Ngoài ra, trước khi diệt mối nền nhà cần loại bỏ sạch các mảnh gỗ, tấm gỗ hay vụn gỗ lẫn trong cát đổ móng nhà. Bởi đó chính là nguy cơ khiến mối ẩn nấp và sản sinh để xâm nhập lên nền nhà.
  • Đồng thời thực hiên vệ sinh các góc tường trước khi diệt mối, đề hiệu quả diệt mối nền nhà cao nhất.

  Phương pháp diệt mối nền nhà được sử dụng nhiều hiện nay.

  Kĩ thuật chống mỗi nền móng hiện nay được thực hiện theo 3 khâu cơ bản:
  • Thực hiện chống mối đất nền.
  • Thực hiện chống mối chân tường, mặt nền, cùng các phần tiếp xúc mặt nền.
  • Thực hiện chống mối cho cấu kiện gỗ trên mặt nền.
  Phương pháp chống mối đất nền.
  Khi xử lý đất nền càn loại bỏ tàn dư cây cối, các gốc cây hay rễ cây còn xót lại trong đất. Công việc này sẽ giúp ngăn ngừa nguy cơ mối ẩn nấp và sản sinh trong đất rồi lan ra các khu vực xung quanh. Tiếp theo sau đó, cần thưc hiện, tìm kiếm tổ mối còn xót lại để phun thuốc loại bỏ. Với các trường hợp cọc móng bằng tre và chạm mạch nước ngầm( ngập cao), thì không cần xử lý cọc. Ngược lại nếu cọc không chạm mạch nước ngầm phải ngâm cọc trước trong dung dịch phòng trừ mối.
  Phương pháp xử lý chân tường.
  Mối có khả năng xuyên đất để đến các chân trường rồi xâm nhập vào nhà phá hoại các đồ vật. Do vậy, cần xử lý chân tường có khả năng phòng mối cao để ngăn ngừa nguy cơ mối xâm nhập. Sử dụng vữa mác cao là biện pháp được nhiều người khuyên dùng. Ngoài ra, cần xây dựng lớp cách ly tốt. Có thể lựa chọn ai biện pháp xây lớp cách ly: cách ly toàn diện và cách ly liên tục.
  Bảo vệ các cấu kiện gỗ khác.
  Nhà sử dụng nhiều thiết bị gỗ cần bảo vệ kĩ lưỡng. Bởi lẽ, trong các cách xử lý mối nền nhà thì nhiệm vụ quan trọng hàng đầu cũng là bảo vệ đồ dùng gỗ. Các đầu ống khi ráp mõng cần được xử lý thuốc diệt mối để không ảnh hưởng đến kết cấu bên trong. Đồng thời ngăn ngừa nước xâm nhập đến các đồ vật hay kết cấu gỗ, vì nước vào gỗ là môi trường tốt cho mối sản sinh.
  Chúc bạn bảo vệ ngôi nhà thật tốt.
  Mọi thông tin tư vấn dịch vụ diệt mối toàn diện liên hệ.
  Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Công nghệ An Phúc.
  Địa chỉ: Số 36 - Ngõ 102 - Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
  Tel: 04 62970814  *  Hotline: 094 394 2323  -  0932 392 865
  Email: dietcontrungmienbac@gmail.com
   
096 44 00 333