0

DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI HUYỆN ĐAN PHƯỢNG

Dù nhà bạn được làm bằng gạch khối hoặc ngay cả khi được xây dựng trên một tấm sàn bê tông thì điều đó vẫn không quan trọng. Bởi sự thật là mối có thể xâm nhập vào bất kỳ nhà nào thông qua các vết nứt nhỏ hay một đường nứt rộng chưa tới 1/16 inch.
 

 • Dù nhà bạn được làm bằng gạch khối hoặc ngay cả khi được xây dựng trên một tấm sàn bê tông thì điều đó vẫn không quan trọng. Bởi sự thật là mối có thể xâm nhập vào bất kỳ nhà nào thông qua các vết nứt nhỏ hay một đường nứt rộng chưa tới 1/16 inch.
   
  Thậm chí vấn đề còn tồi tệ hơn khi nhà của bạn có thể được xây trên nền của sáu tổ mối dưới lòng đất với mỗi tổ lên đến hàng triệu con mối. Và một khi mối đang ở trong ngôi nhà của bạn, chúng bắt đầu ăn không ngừng suốt 24 giờ một ngày và bảy ngày một tuần. Chỉ nghĩ thôi đã thật kinh khủng!
   
  Vấn đề trọng yếu là mối hiếm khi bị phát hiện cho đến khi ta nhìn thấy thiệt hại nghiêm trọng
  Dịch vụ diệt mối
   
  VẬY LÀM SAO ĐỂ DIỆT MỐI TẠI NHÀ VÀ DIỆT MỐI TẬN GỐC?
  Trên thực tế, hầu hết mọi người đều nhận thức được rằng mối có thể bị tiêu diệt nhanh chóng bằng thuốc diệt mối nếu được phát hiện thật sớm. Tuy nhiên, để diệt mối tận gốc thì không hề là vấn đề dễ dàng. Lý do là vì thật sự để giết chết mối hoàn toàn không đơn giản.
   
  Trong bài viết này, An Phúc  sẽ cung cấp một số phương pháp diệt mối cơ bản để giúp bạn có thể diệt mối hiệu quả và biết được vài cách phòng chống mối mọt cho ngôi nhà thân yêu của mình.
  Bước 1: Đặt mồi nhử
  Cậy nơi có mối, làm ướt hộp nhử mối, sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối (chọn nơi yên tĩnh càng tốt). Trường hợp đường mối đi giữa tường thì phải làm giá treo cố định hộp.
  Số lượng hộp nhử mối cần đặt phụ thuộc vào số đường mối ăn. Mỗi đường mối ăn có thể đặt 2 -3 hộp.
  Bước 2: Phun thuốc dạng bột
  Sau khi đặt mồi nhử từ 10 - 15 ngày, tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp nhử có xuất hiện đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp.
  Trước hết dỡ hộp nhử mối, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào một chậu khô, sau đó dùng thuốc bột PMC 90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt các miếng mồi cho đều rồi xếp trở lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp nhử đúng vào vị trí ban đầu. 1-2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.
  Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch
  Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lê bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.
  Diệt mối tận gôc
   
   
096 44 00 333