0

Diệt mối trong tường nhà

An Phúc Chuyên Gia Hàng Đầu Về Diệt Mối, Phòng Chống Mối, Chống Mối Công Trình Hàng Đầu Tại Việt Nam

 • Diệt mối trong tường nhà
  2 bước để diệt mối trong tường nhà hiệu quả 100%
   
  Diệt mối trong tường nhà
  Với những đặc tính như sống bầy đàn, sinh trưởng mạnh cùng khả năng phá hoại đã khiến mối trở thành loài công trùng vô cùng nguy hiểm đối với cuộc sống con người. Với thân hình nhỏ bé cùng khả năng di chuyển nhanh chóng mà không thể nhìn thấy, chúng có thể sống ở bất kì đâu và làm tổ trong nhà bạn, nhất là những nơi ẩm thấp và tối như nền móng hay tường nhà. Rất nhiều người tìm thấy sự tồn tại của mối bên trong các bức tường nhà, điều này không còn xa lạ. Mối trú ngụ lâu ngày trong tường sẽ làm giảm chất lượng có thể gây nứt hay thậm chí là đổ tường. Vì vậy cần có cách diệt mối trong tường nhà phù hợp để bảo vệ nhà bạn
   
  Dưới đây là những2 bước giúp bạn diệt mối trong tường nhà cực kì hiệu quả mà bạn có thể áp dụng ngay tại nhà.
  1. Phòng mối và loại bỏ nguồn thức ăn của chúng.
  Mối có thể xuất phát từ môi trường bên ngoại xâm nhập vào nhà bạn bằng nhiều con đường như  ống nước, hay các vật dụng bằng gỗ trng nhà bị nhiễm mối. Vì vậy cách diệt mối trong tường đầu tiên chính là loại bỏ đi nguồn thức ăn để chúng không thể phát triển. Những vật dụng bằng gỗ trong nhà bị mối xông thì nên có các biệp pháp diệt mối tận gốc, hoặc những đồ gỗ không dùng thì nên vứt đi tránh tạo điều kiện cho mối ăn.
  2. Tiêu diệt mối trong tường tận gốc bằng phun hóa chất.
  Chuẩn bị đầu đủ vật tư gồm: máy khoan điện, đồ bảo hộ, máy phun thuốc chuyên dụng và giải pháp chống thấm.
  Tiến hành khoan một lỗ sâu ngay chính giữa điểm rỗng trên tường.  Người tiến hành nên mặc đồ bảo hô để đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Hòa dung dịch gồm thuốc diệt mối và chất diệt mối rồi đổ đầy vào máy,  sau đó đặt đầu ống của máy phun vào lỗ đã được khoan và tiến hành phu cho đến khi hết thuốc trong máy.
  Không nên kéo ống ra quá sớm sẽ khiến lượng thuốc còn dư phun khắp nhà gây nguy hiểm cho sức khỏe con người cũng như thú cưng của bạn.
  Thuốc diệt mối cực kì độc, lưu ý không để thuốc tiếp xúc với con người nhất là trẻ em, hay động vật nuôi, thức ăn trong nhà và nguồn nước sẽ gây ô nhiễm môi trường.
  Hóa chất được dùng để diệt mối trong tường có thể là Bora- Care hoặc bất kỳ loại thuốc diệt mối nào mà bạn muốn sử dụng nhưng cần có sự tư vấn của người có chuyên môn.
  Chỉ cần thực hiện 2 bước cơ bản, bạn đã có thể diệt mối trong tường hiệu quả lên tới 100% giúp bảo vệ sự an toàn của những người trong nhà và ngôi nhà của bạn.
  Cách diệt mối trong tường nhà
   
096 44 00 333