0

Mối ăn hết 156 sổ đỏ

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ AN PHÚC là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực diệt & phòng chống côn trùng gây hại như mối mọt,muỗi…. với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi đang không ngừng nỗ lực đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất.
Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:
Dịch vụ diệt trừ mối - mọt và côn trùng gây hại khác bao gồm các loại hình cơ bản sau:
 Phòng chống - Diệt trừ Mối cho các Cơ Quan, Khách Sạn, Chung Cư, Trường Học, Thư Viện, Nhà Sách, Nhà Xưởng, Kho Hàng, Bến Bãi, Nhà Dân Dụng, Đền, Chùa, Nhà Thờ, Công Trình thủy lợi (đê bao, kênh dẫn nước…) diệt trừ Mối tận gốc.
  Xử lý nền móng (Mối) cho các công trình sắp, đang và sẽ thi công để đảm bảo an toàn cho cơ sở vật chất không bị mối tấn công sau khi công trình hoàn thiện và đưa vào hoạt động.

  • altÔng Nguyễn Khắc Hùng, Phó chủ tịch UBND xã Ea Huar, huyện Buôn Đôn (Đắk Lắk), cho biết: "UBND xã đang tiến hành kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm trong việc để mối xông, làm hư hại 156 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) của nhiều hộ dân trong xã".
     
    Vụ việc này được phát hiện vào đầu tháng 9, khi ông Y Wăn Minh Niê, cán bộ địa chính xã, người quản lý số sổ đỏ trên, mở tủ hồ sơ tại phòng làm việc thì nhận thấy hàng loạt sổ đỏ bị mối gặm, không còn giá trị sử dụng. Do tủ hồ sơ kê sát tường, gặp mưa nhiều ngày, lại không được kiểm tra thường xuyên nên bị mối xông bên trong một thời gian đã khá lâu.
     
    Theo ông Hùng, xã đã lập biên bản vụ việc và do bận nhiều công việc nên đến ngày 26/9 mới triển khai việc kiểm điểm để xét hình thức kỷ luật phù hợp đối với người chịu trách nhiệm bảo quản sổ đỏ. Xã cũng đã báo cáo UBND huyện Buôn Đôn để có hướng chỉ đạo giải quyết khắc phục, nhưng đến nay huyện chưa có ý kiến về việc này.
096 44 00 333