0
Dịch vụ phòng chống mối công trình

Dịch vụ phòng chống mối công trình

 • Tình trạng
  Hàng có sẵn
 • Đáp ứng theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2015, tiêu chuẩn Châu Âu BS EN124
 • Thiết kế sản xuất theo yêu cầu
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Cam kết giao hàng đúng tiến độ
 • Bảo hành sản phẩm 24 tháng

Thông tin sản phẩm

 • Dịch vụ phòng chống mối công trình trọn gói, đồng bộ, đảm bảo chất lượng
   
  Phòng chống mối công trình

  Các công trình xây dựng hiện nay yêu cầu phải đạt chất lượng tốt sau nhiều năm sử dụng. Tuy nhiên, ít có công trình nào đạt được điều này. Vấn đề này khiến nhiều nhà đầu tư lo lắng. Song, ngoài nguyên nhân về thời tiết và yếu tố sử dụng thì việc côn trùng phá hoại cũng khiến công trình có nguy cơ xuống cấp. Một trong những loài cô trùng gây hại công trình xây dựng hàng đầu hiện nay là mối. Nhận thấy sự nguy hiểm của mối hại này, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ phòng chống mối công trình đảm bảo chất lượng hàng đầu hiện nay.

  Vì sao phải có kế hoạch phòng chống mối cho các công trình xây dựng?

  Mối là loài côn trùng xã hội, với sỗ lượng lớn và sinh sản nhanh. Khả năng đục xuyên vữa tường cùng khả năng hoạt động ngày đêm không ngừng đã khiến mối trở thành loài côn trùng nguy hại hàng đầu với các công trình xây dựng. Mối có thể xâm nhập vào công trình xây dựng từ rất nhiều đường khác nhau: xâm nhập từ dưới đất của tòa nhà, xâm nhập từ đường không và xâm nhập qua đường lây nhiễm.
  Nhận thấy mối nguy hại của mối đến các công trình xây dựng, năm 1998, Bộ Xây dựng bắt đầu ban hành tiêu chuẩn xây dựng 2004. Theo tiêu chuẩn này, các công trình xây mới và có niên hạn 50 năm trở lên phải có biện pháp xử lý phòng chống mối. Do vậy,dịch vụ phòng chống mối công trình hiện nay ngày càng được đẩy mạnh.

  Kế hoạch phòng chống mối tại các công trình xây dựng hiện nay

  Việc phòng chống mối công trình muốn đạt hiệu quả cao nhất cần có kế hoạch phòng chống cụ thể. Kế hoạch phòng chống mối cần bắt đầu thực hiện từ móng công trình. Ngoài ra, còn cần kiểm tra thường xuyên tình trạng công trình sau một vài năm sử dụng dịch vụ phòng chống mối để tiếp tục, kịp thời bảo vệ công trình.
  Bắt đầu phòng chống mối từ móng công trình. Móng là bộ phận quan trọng nhất của mọi công trình xây dựng. Phòng chống mối từ móng công trình sẽ giúp ngăn nguy cơ mối xâm nhập từ nền đất lên. Phương pháp phòng mối tại móng là phun thuốc mối lên bề mặt móng của công trình. Sau đó mới tiếp tục thực hiện thi công.
  Ngoài móng, còn cần bảo vệ công trình khỏi mối từ nền ngoài móng. Nghĩa là cần thực hiện đào một hào nhỏ ngoài móng. Sau đó, rắc thuốc lên các hố nhỏ đã đào để ngăn ngừa mối xâm nhập từ ngoài vào công trình.
  Cuối cùng là thực hiện phòng ngừa mối tại mặt sàn, chân tường và khu vực xung quanh cồng trình. Đây là biện pháp phòng chống mối bay vào nhà. Với các góc mặt sàn, tường, cần phun hóa chất chống mối hoặc sử dụng thuốc chống mối loại tốt để đảm bảo mối không xâm nhập được vào tường nhà và làm hại đồ đạc trong công trình. Vời khu vực bao quanh nhà cần phun lớp phủ chống mối trước khi chát tường.

  Địa điểm cung cấp dịch vụ phòng chống mối công trình uy tín.

  Các công trình xây dựng hiện nay muốn đảm bảo chất lượng xây dựng cần sử dụng dịch vụ phòng chống mối công trình. An Phúc là cơ sở cung cấp dịch vụ phòng chống mối uy tín cho nhiều công trình trong các năm qua. Sở hữu đa dạng các dịch vụ chống mối và các loại công trình, An Phúc được nhiều nhà đầu tư tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ chống mối, bảo vệ công trình. Về dịch vụ và giá cả, An Phúc luôn mang đến sự hài lòng và an tâm cho người sử dụng.
  Mọi thông tin tư vấn và đặt dịch vụ liên hệ:
  Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Công nghệ An Phúc.
  Địa chỉ: Số 36 - Ngõ 102 - Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
  Tel: 04 62970814  *  Hotline: 094 394 2323  -  0932 392 865
  Email: dietcontrungmienbac@gmail.com
   
   

Bình luận sản phẩm

096 44 00 333