0
Dịch vụ phòng chống mối công trình

Dịch vụ phòng chống mối công trình

60.000đ

60.000đ

 • Tình trạng
  Hàng có sẵn
 • Nhà sản xuất
  Diệt mối An Phúc
 • Bảo hành
  8 năm
 • Phí vận chuyển
  Khảo sát miễn phí
 • Diệt mối bằng công nghệ sinh học
 • An toàn không độc hại
 • Cam kết diệt hết mối mới lấy tiền
 • Bảo hành dịch vụ diệt mối 5 năm
 • Vui lòng liên hệ chúng tôi!

Thông tin sản phẩm

 • Phòng chống mối cho công trình xây dựng
  Phòng chống mối cho công trình xây dựng là vấn đề cần phải nghỉ đến khi công trình có nhiều vật dùng làm bằng gỗ.
  31/10/2019 10:06 pm
  Xây dựng một công trình mới thì ta nên nghi ngay đến việc phòng chống mối cho công trình xây dựng. Ngay cả khi công trình của chúng ta không sử dụng trang trí gỗ trong công trình. Vì sao vậy? sẽ có câu trả lời sâu đây. Trong nhiều năm chống mối, diệt mối cho các công trình. Không it khách hàng gọi đến công ty diệt mối Trần Anh thông bào là nhà tôi bi mối và có hiện tương mối chui ra từ ổ điện. Hiện tương chập điện làm nhảy CP liên tục (Aptomat bị nhảy liên tục). Nguyên nhân là do mối làm tổ trong đường ống điện, cắn phá võ nhựa kèm theo đêm đất ẩm lên xây tổ. Sự rò rỉ diện từ đây. Dẫn đến chập diệt nhảy CP.
   
  Công ty An Phúc chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ phòng chống mối cho công trình xây dựng trên cả nước. Với đội ngũ kỹ thuật viên, kỹ sư nhiều kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi tự tin cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ phòng chống mối hiệu quả nhất:
   
  Các dịch vụ phòng chống mối cho công trình xây dựng của công ty chúng tôi thường cung cấp như:
  - Phòng chống mối cho nền móng công trình khi xây nhà mới.
  - Phòng chống mối cho công trình đang sử dung.
  - Phòng chống mối cho nhà riêng.
  - Phòng chống mối cho đình, chùa, nhà gỗ, nhà xưa đang xây dựng.
  - Phòng chống mối cho quán cà phê.
  Hướng dẫn phòng mối bằng thuốc dạng nước - Quy trình phòng chống mối dạng nước: 
  (Như thuốc Lenfos 50 EC, Map Sedan 48 EC, Agenda 25 EC). Kỹ thuật phòng chống mối trong xây dựng công trình.
   
  a. Lần 1: Xử lý thuốc lần 1 khi đổ móng xong. 
  - Sử dụng thuốc phòng chống mối: Lenfos 50 EC  / Map Sedan 48 EC / Agenda 25 EC.
  - Pha dung dịch tỉ lệ: 1,2%. (Riêng Agenda là 2,5%)
  - Tưới dọc theo móng nhà với tỉ lệ tưới khoản 3-5 lit dung dịch/ 1 met tới.
   
  b. Lần 2: Xử lý thuốc lần 2 khi vừa đầm nền xong. 
  (Đối với nhà có tầng hầm thì tưới phòng mối trước khi đổ bê tông cho tầng hầm, đối với nhà không có tầng hầm thì tưới phòng mối trước khi tràng hồ để lót gạch nền) 
  - Sử dụng thuốc phòng chống mối: Lenfos 50 EC / Map Sedan 48 EC / Agenda 25 EC.
  - Pha dung dịch tỉ lệ: 1,2%. (Riêng Agenda là 2,5%)
  - Tỉ lệ tưới cho nền: 5 lít dung dịch pha sẳn / 1 met vuông.
  Ngoài ra tại bước này chúng ta có thể dùng thuốc phòng chống mối PMS (dạng bột) rải  đều 1 đến 2kg cho 1 met vuông.
   
  Kỹ thuật đang phòng chống mối cho nền móng công trình xây dựng.
   
   
  Mối là loài côn trùng gây hại lớn nhất cho các công trình đê đập, cây trồng và đặc biệt là các công trình xây dựng. Ở Việt Nam có khí hậu nhiệt đới gió mùa và các điều kiện thích hợp cho mối hoạt động và phát triển quanh năm. Chúng sinh trưởng và phát triển rất nhanh, gây nhiều hậu quả xấu cho các công trình xây dựng. Phá hoại mạnh nhất các công trình xây dựng là các loại mối thuộc họ Coptotermes. Chúng tiết ra axit để phân hủy gỗ và cenllulose. Ngoài ra chúng còn có khả năng đục thủng các vật liệu khác như: dây điện, xốp, vật liệu cách điện, cách nhiệt, làm mềm tường vữa... Các chủng loại mối thường hay hoạt động và phá hoại công trình nhất là: mối nhà, mối đất và mối gỗ khô.
   
  + Mối nhà: Đây là loài mối có sức sinh sản nhanh, mối chúa có thể đẻ từ 2000 - 3000 trứng một ngày đêm. Loài này thuộc loài có khả năng phá hoại mạnh nhất các công trình xây dựng. Mối thợ và mối lính có thể tiết ra chất axit làm mềm vữa tường nên chúng có thể di chuyển ngầm đến các vị trí khác nhau và các tầng trên của công trình.
   
  + Mối đất: loài mối này thường tạo các khoang rỗng lớn trong công trình. Hoạt động mạnh ở những khu vực có độ ẩm cao, chúng có khả năng phá hoại được các loại gỗ cứng.
   
  + Mối gỗ khô: thông thường tổ của chúng nằm ngay trong cấu trúc gỗ. Hiểu rõ được đặc điểm sinh học, phương thức hoạt động, chủng loại mối là yếu tố quan trọng để đưa ra phương pháp tiêu diệt và phòng chống mối hiệu quả nhất.
   
  Phương án thi công tổng thể phòng chống mối công trình xây dựng bao gồm các giai đoạn:
  - Lập hào hóa chất theo chiều xây dựng công trình, theo vách hầm nhằm ngăn chặn mối từ các khu vực bên ngoài xâm nhập vào công trình.
  - Phun xử lý toàn bộ mặt nền nhằm ngăn chặn mối xâm nhập từ bên dưới lên công trình qua mặt nền.
   
  Các bước xử lý trên nhằm tạo một vòng khép kín để ngăn chặn mối xâm nhập vào công trình, hoặc làm tổ trong công trình.
   
  Quy trình phòng chống mối công trình bao gồm các giai đoạn:
  1. Khảo sát thực tế công trình.
  2. Lập hồ sơ dự toán thi công chi tiết theo tiến độ thi công của công trình.
  3. Tiến hành thi công các giai đoạn theo tiến độ thi công.
   
  Hóa chất sử dụng là một trong các loại sau:
  - Agenda 25 EC ( Sản phẩm của Bayer - Sản xuất tại Thái Lan ).
  - Lenfos 50 EC ( Sản phẩm của Hockley - Anh Quốc ).
  - Sedan 48 EC ( Sản phẩm của Map Pacific Việt Nam ).
   
  Mẹo cách phòng chống mối mọt cho đồ gỗ nhà bạn:
  Mối mọt vốn rất ưa thích các loại gỗ thông, ván ép, tuy nhiên không phải ai cũng có tiền sắm sửa các loại đồ gỗ đắt tiền như gỗ chắc, gỗ cẩm lai. Bạn có thể sơn một lớp vec ni hoặc sơn chống mối mọt cho đồ gỗ ở nhà.
   
  Ngoài ra, một mẹo nhỏ nhưng rất công hiệu cho bạn:
  - Mua về một chút nụ đinh hương từ các tiệm thuốc bắc, cắm lên một trái cam tươi rồi cho lên kệ sách hoặc tủ quần áo từ 2-3 ngày, cam sẽ hỏng, quyện vào vị của nụ đinh hương làm mối không thể sinh sản được. Đây sẽ là cách điệt mối mọt hiệu quả nhất.
  - Dùng chi tế tân khô, cho vào túi vải rồi treo trong tủ cũng có thể hạn chế mối mọt cho tủ gỗ nhà bạn.
   
  Cách phòng chống mối công trình xây dựng:
  Thay đổi cơ học của khu vực bị nhiễm mối: liên quan đến việc thay đổi cấu trúc nhà cửa sao cho có sự ngăn cách để mối không thể tấn công vào nhà. Hoặc loại bỏ tất cả điều kiện mà có thể hấp dẫn mối tấn công.
   
  Xử lý đất: Bao gồm việc áp dụng bơm hóa chất phòng chống mối xuống nền đất và chu vi xung quanh tòa nhà để tạo một barie hóa chất kín. Lớp barie liên kết này cần phải được thiết lập bên trong hoặc phía ngoài của nền móng.
  Xử lý nền: Áp dụng hóa chất phòng chống mối xuống phần móng, tạo ra một lớp hóa chất ngăn chặn đối với Mối. Lưu ý phải áp dụng thuốc mối vào tất cả các khe, kẽ nứt của chân tường hay chân móng, vì những kẽ này có thể thông với nền đất bên ngoài.
   
  Xử lý gỗ: Là việc áp dụng hóa chất phòng chống mối trực tiếp lên gỗ để diệt những con mối đang hoạt động và tạo ra một hàng rào ngăn cản sự tấn công củ
  Dịch vụ phòng chống mối công trình trọn gói, đồng bộ, đảm bảo chất lượng
   
  Phòng chống mối công trình

  Các công trình xây dựng hiện nay yêu cầu phải đạt chất lượng tốt sau nhiều năm sử dụng. Tuy nhiên, ít có công trình nào đạt được điều này. Vấn đề này khiến nhiều nhà đầu tư lo lắng. Song, ngoài nguyên nhân về thời tiết và yếu tố sử dụng thì việc côn trùng phá hoại cũng khiến công trình có nguy cơ xuống cấp. Một trong những loài cô trùng gây hại công trình xây dựng hàng đầu hiện nay là mối. Nhận thấy sự nguy hiểm của mối hại này, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ phòng chống mối công trình đảm bảo chất lượng hàng đầu hiện nay.

  Vì sao phải có kế hoạch phòng chống mối cho các công trình xây dựng?

  Mối là loài côn trùng xã hội, với sỗ lượng lớn và sinh sản nhanh. Khả năng đục xuyên vữa tường cùng khả năng hoạt động ngày đêm không ngừng đã khiến mối trở thành loài côn trùng nguy hại hàng đầu với các công trình xây dựng. Mối có thể xâm nhập vào công trình xây dựng từ rất nhiều đường khác nhau: xâm nhập từ dưới đất của tòa nhà, xâm nhập từ đường không và xâm nhập qua đường lây nhiễm.
  Nhận thấy mối nguy hại của mối đến các công trình xây dựng, năm 1998, Bộ Xây dựng bắt đầu ban hành tiêu chuẩn xây dựng 2004. Theo tiêu chuẩn này, các công trình xây mới và có niên hạn 50 năm trở lên phải có biện pháp xử lý phòng chống mối. Do vậy,dịch vụ phòng chống mối công trình hiện nay ngày càng được đẩy mạnh.

  Kế hoạch phòng chống mối tại các công trình xây dựng hiện nay

  Việc phòng chống mối công trình muốn đạt hiệu quả cao nhất cần có kế hoạch phòng chống cụ thể. Kế hoạch phòng chống mối cần bắt đầu thực hiện từ móng công trình. Ngoài ra, còn cần kiểm tra thường xuyên tình trạng công trình sau một vài năm sử dụng dịch vụ phòng chống mối để tiếp tục, kịp thời bảo vệ công trình.
  Bắt đầu phòng chống mối từ móng công trình. Móng là bộ phận quan trọng nhất của mọi công trình xây dựng. Phòng chống mối từ móng công trình sẽ giúp ngăn nguy cơ mối xâm nhập từ nền đất lên. Phương pháp phòng mối tại móng là phun thuốc mối lên bề mặt móng của công trình. Sau đó mới tiếp tục thực hiện thi công.
  Ngoài móng, còn cần bảo vệ công trình khỏi mối từ nền ngoài móng. Nghĩa là cần thực hiện đào một hào nhỏ ngoài móng. Sau đó, rắc thuốc lên các hố nhỏ đã đào để ngăn ngừa mối xâm nhập từ ngoài vào công trình.
  Cuối cùng là thực hiện phòng ngừa mối tại mặt sàn, chân tường và khu vực xung quanh cồng trình. Đây là biện pháp phòng chống mối bay vào nhà. Với các góc mặt sàn, tường, cần phun hóa chất chống mối hoặc sử dụng thuốc chống mối loại tốt để đảm bảo mối không xâm nhập được vào tường nhà và làm hại đồ đạc trong công trình. Vời khu vực bao quanh nhà cần phun lớp phủ chống mối trước khi chát tường.

  Địa điểm cung cấp dịch vụ phòng chống mối công trình uy tín.

  Các công trình xây dựng hiện nay muốn đảm bảo chất lượng xây dựng cần sử dụng dịch vụ phòng chống mối công trình. An Phúc là cơ sở cung cấp dịch vụ phòng chống mối uy tín cho nhiều công trình trong các năm qua. Sở hữu đa dạng các dịch vụ chống mối và các loại công trình, An Phúc được nhiều nhà đầu tư tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ chống mối, bảo vệ công trình. Về dịch vụ và giá cả, An Phúc luôn mang đến sự hài lòng và an tâm cho người sử dụng.
  Mọi thông tin tư vấn và đặt dịch vụ liên hệ:
  Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Công nghệ An Phúc.
  Địa chỉ: Số 36 - Ngõ 102 - Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
  Tel: 04 62970814  *  Hotline: 094 394 2323  -  0932 392 865
  Email: dietcontrungmienbac@gmail.com
   
   

  Tags: Dịch vụ phòng chống mối công trình, phòng chống mối công trình

Bình luận sản phẩm

096 44 00 333