0
Cách diệt mối giá rẻ bằng cách đặt hộp nhử mối

Cách diệt mối giá rẻ bằng cách đặt hộp nhử mối

 • Tình trạng
  Hàng có sẵn
 • Diệt mối bằng công nghệ sinh học
 • An toàn không độc hại
 • Cam kết diệt hết mối mới lấy tiền
 • Bảo hành dịch vụ diệt mối 5 năm
 • Vui lòng liên hệ chúng tôi!

Thông tin sản phẩm

 • Cách diệt mối giá rẻ bằng cách đặt hộp nhử mối và phun thuốc
  Như chúng ta đã biết mối là một loài côn trùng gây hại đối với nhiều vật dụng của con người và thậm chí là nhà cửa, cầu cống các công trình xây dựng với số lượng mối lớn. Chúng sống theo bầy đàn nên sức phá hoại của cả đàn mối là rất lớn. Vì vậy bên cạnh việc phòng chống sự xâm hại của nó thì việc diệt mối là hết sức quan trọng. Trên đây là cách diệt mối giá rẻ bằng hộp nhử mối và phun thuốc. Đây là phương pháp ít tốn kém nhất, dễ thực hiện và không gây ảnh hưởng đến môi trường
  Bước 1: Đặt hộp nhử mối có tẩm chất dẫn dụ

   
  Diệt mối tận gốc
  Tại  những điểm có mối lên ăn, hoặc trên đường đi của mối, những nơi có khả năng có mối cao thì ta đặt cố định hộp nhử mối ở đó. Hộp nhử mối này đã được làm ướt bởi nước giếng hoặc là nước thủy cục, sau đó được bọc kín bằng  nilon hoặc băng keo trong để hộp không bị mất ẩm.
  Tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích mối chúng ta cần diệt mà ta sẽ đặt số lượng hộp cho phù hợp, có thể là từ 2 đến 4 hộp trên một đường mối ăn.
  Chú ý:
  • Hộp nhử mối nên được đúng vị trí. Có thể dùng dây thép,.. để buộc cố định hộp nhử tránh di chuyển trong quá trình đặt nhử mối
  • Trong quá trình đặt nên tránh tháo dỡ hộp nhử
   
  Bước 2: Phun thuốc diệt mối tận gốc lên hộp nhử mối
  Thuốc diệt mối tận gốc có 2 loại là dạng dung dịch và dạng bột
   Sau khi đặt mồi nhử trong vòng nửa tháng, nếu ta thấy có đường mối ăn thì chứng tỏ mối đã và trong hộp nhử. Sau đó chúng ta tháo hộp và đổ hết tất cả và một chậu khô rồi  dùng thuốc bột PMC90 bơm đều lên miếng mồi và con mối ở phía bề mặt.  Sau đó xếp tất cả vào lại hộp nhử và bỏ lại vị trí ban đầu, chờ sau khi mối rút hết về tổ thì dọn dẹp và bỏ hộp. Lúc này những con mối trong hộp nhử sẽ bị nhiễm độc chui vào tổ và lây nhiễm sang những con mối khác, gây chết đồng loạt, tiêu diệt tổ mối và mối chúa.
  Chú ý:
  Do cuộc sống bầy đàn với số lượng thành viên cực lớn, để chống lại tác hại của mối, không thể chỉ nhắm vào từng cá nhân đơn lẻ. Vì vậy không nên phun trực tiếp lên bề mặt kết cấu gỗ, chân tường, những nơi mối di chuyển hay phun vào đường mối ăn.
  Tuy nhiên phương pháp này cũng có những hạn chế như viêc thực hiện cần thời gia dài, không thực sự hiệu quả trong việc tiêu diệt cả đàn mối, chất lượng vật liệu khó đảm bảo hiệ quả.
   Diệt mối tận gốc
  Diệt mối sinh học
   
   

Bình luận sản phẩm

096 44 00 333