0
Diệt Mối Cho Đê Đập

Diệt Mối Cho Đê Đập

100.000đ

100.000đ

 • Tình trạng
  Hàng có sẵn
 • Nhà sản xuất
  Diệt mối An Phúc
 • Bảo hành
  5 năm
 • Phí vận chuyển
  Khảo sát miễn phí
 • Diệt mối bằng công nghệ sinh học
 • An toàn không độc hại
 • Cam kết diệt hết mối mới lấy tiền
 • Bảo hành dịch vụ diệt mối 5 năm
 • Vui lòng liên hệ chúng tôi!

Thông tin sản phẩm

 • Xác định sự có mặt của các loài mối nguy hại trong phạm vi khảo sát qua các dấu hiệu như: ụ mối, lỗ vũ hoá, nắp phòng đợi bay... Qua đó khoanh vùng các khu vực có dấu hiệu của tổ mối chìm để dùng thiết bị thăm dò xác định vị trí, kích thước và độ sâu khoang tổ mối.
  Áp dụng tiêu chuẩn ngành 14 TCN 88 - 93, yêu cầu xử lý diệt mối tại các khu vực khác nhau là khác nhau, do vậy, nội dung công nghệ xử lý phòng trừ mối được chúng tôi chia ra như sau:
  1. Đối với các tổ mối ở trong khu vực thân đập Yêu cầu xử lý mối trong khu vực này: diệt chết các đàn mối, phụt dung dịch sét lấp bịt các hang rỗng và hệ thống hang giao thông do mối gây ra trong nền đập, do vậy các công tác xử lý mối bao gồm:
  1.1. Khoan tạo lỗ - Trên mỗi tổ, khoan một lỗ vào tâm tổ. - Độ sâu hố khoan đến đáy của tổ. - Dùng máy khoan guồng xoắn YKB 12/25 do Nga chế tạo và đã được cải tiến, độ dài cần khoan là 1m. - Mỗi kíp khoan 0,5m. Phoi khoan được đưa  ra cách lỗ khoan từ 0,2-0,5m để tránh lỗ khoan khỏi bị lấp khi rút cần khoan, sau khi rút cần khỏi hố khoan, miệng hố được che chắn tránh sụt lở.

   
  1.2. Phụt thuốc diệt mối Tận gốc và dung dịch vữa sét lấp bịt tổ mối Thiết bị sử dụng cho quá trình này là thiết bị phụt liên hoàn của công ty Cổ phần Vật tư, thiết bị và xây lắp Giang Sơn. Địa chỉ: 164 Nguyễn Thị Duệ - Thanh Bình - Hải hoc bong du hoc Dương.

  1.2.1. Phụt thuốc diệt mối Sau khi hoàn tất công tác khoan tạo lỗ, tiến hành công tác phụt thuốc diệt trừ mối trong hố khoan, hoc bong du hoc các bước tiến hành như sau:
   
   
  Phễu xả thuốc được đặt sâu vào miệng hố khoan, giữ cố định phễu. Thuốc diệt mối được pha sẵn trong bình chứa của hệ thống phụt liên hoàn, sau đó xả áp từ từ vào bình chứa thuốc để đẩy thuốc đến phễu xả. Đối với công tác phụt thuốc diệt mối, áp lực được tăng dần tới 0,5 at.

  Thuốc diệt mối mọt là các loại thuốc được phép sử dụng theo danh mục thuốc bảo vệ thực vật do Bộ Nông nghiệp và PTNT ban hành. Nồng độ tuân thủ theo hướng dẫn sử dụng của từng loại thuốc.

  1.2.2. Phụt sét lấp bịt  tổ mối - Mục đích: lấp bịt các khoang rỗng do mối gây ra trong nền đập. - Công việc này được tiến hành sau công việc phụt thuốc diệt mối. - Thiết bị phụt vữa gồm: máy tạo vữa, máy tạo áp lực, bình chịu áp lực đựng dung dịch vữa, . Các công tác được tiến hành như sau
  + Tạo dung dịch vữa sét: tỷ trọng của dung dịch sét sau khi chế tạo phải đạt được từ 1,2-1,3g/cm3.

  + Áp lực phụt: tăng áp lực phụt từ từ, áp lực phụt tối đa là 2at. Trong quá trình phụt, Nếu dụng dịch vữa sét phòi ra ngoài theo các hang giao thông thì phải dùng biện pháp thủ công đầm học bổng du học nện mặt phản áp. Đối với những tổ mối có l*ượng vữa phụt >2000 lít thì sau 72 giờ phải phụt bổ xung.

  + Lượng dung dịch vữa sét phụt mỗi tổ từ 200 - 400 lít, học bổng du học tính trung bình là 300 lít/tổ. 2. Đối với những tổ mối ở môi trường xung quanh nền đập - Yêu cầu xử lý mối trong khu vực: chỉ cần diệt chết các đàn mối mà không phải lấp bịt các khoang rỗng và hệ thống hang giao thông do mối gây ra.
  QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU XIN LIÊN HỆ 
  Phòng kinh doanh
  Hotline: 096 44 00 333
  ĐT : 04 22462620
  Email :nam0730@gmail.com
   Công ty CP đầu tư và phát triến công nghệ An Phúc 
  VPGD: Biệt thự số 20/26, đường Nguỵ Như Kon Tum – Nhân Chính -Thanh Xuân - HN
   Cơ sở 1: 36 - Phố Lũng Kênh – Hoài Đức – Hà Nội (Cổng Viện Hoài Đức)
  Cơ sở 2: Số 10 - Trần Phú - P.Văn Quán - Q.Hà Đông – Hà Nội.
  Cơ sở 3: 26 - Đường K2 - Cầu Diễn – Từ Liêm - Hà Nội.
  Cơ sở 4: Số 938 - Đường Bạch Đằng - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Cơ sở 5: Số 12 B Cát linh ,Đống Đa, Hà Nội
  Cơ sở 6 : Xóm 1 Hải Bối-Đông Anh-Hà Nội

  ====>> . Diệt mối tận gốc tại hà nội

  Tags: Diệt Mối Cho Đê Đập, phòng chống mối đê đập

Bình luận sản phẩm

096 44 00 333