0
Diệt mối tận gốc cho mọi gia đình

Diệt mối tận gốc cho mọi gia đình

 • Tình trạng
  Hàng có sẵn
 • Diệt mối bằng công nghệ sinh học
 • An toàn không độc hại
 • Cam kết diệt hết mối mới lấy tiền
 • Bảo hành dịch vụ diệt mối 5 năm
 • Vui lòng liên hệ chúng tôi!

Thông tin sản phẩm

 • Tất cả mọi người đều nghĩ xịt thuốc mối rất nhanh gọn như xịt thuốc muỗi, thuốc gián không mất nhiều thời gian. Nhưng chỉ khoảng 2 tuần sau mối lại quay lại, mọi người gọi hỏi Người “ xịt thuốc mối ” sao chưa “xịt” hết mối thì đều nhận được câu trả lời là chỉ xịt mối ở chỗ đó thôi mọi người đều thấy mối chết, giờ mối quay lại như gián, kiến sau một thời gian quay lại không bảo hành. Hoặc câu trả lời giá rẻ chỉ có thế. Đúng là tiền vẫn mất mà tật vẫn mang 
  Diệt mối tận gốc
  Diệt mối sinh học
  Phòng chống mối công trình xây dựng

  DIET MOI TAN GOC CHO MOI GIA DINH
  Mối là côn trùng gây ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của con người như mối phá hoại các vật có chứa Xenlulo như tủ bếp, khuôn cửa, tủ giầy, tủ đựng quần áo, ván sàn. Là sinh vật mang nhiều mầm gây bệnh cho con người. Bên cạnh đó khí hậu Việt Nam rất thích hợp cho loài mối phát triển nhất là loài mối Coptotermes formosanus: Loài mối có sức sinh sản nhanh, lượng cá thể trong 1 tổ rất đông, phạm vi hoạt động rộng, có khả năng tiếp cận nhiều vị trí nhờ khả năng tiết dịch để đục qua các vật liệu cứng. Và dịch vụ diệt mối cũng theo đó ngày càng phát triển.
   Do vậy, dịch vụ diệt mối bằng cách xịt thuốc diệt mối như trên là biện pháp không có tính khoa học, phi kỹ thuật. Thuốc xịt mối làm mối chết ngay ở trên thực ra là một loại thuốc dùng để phòng mối, chỉ áp dụng cho các công trình không có mối đang phá hoại. Cách làm trên chỉ làm chết những con mối bị dính thuốc, còn những con mối khác ở trong tổ không bị ảnh hưởng, khi ngưởi thấy mùi hóa chất chúng sẽ không ăn lên ngay ở vị trí bị xịt thuốc mối mà sẽ tìm các vị trí khác để phá hoại. Và những con mối này bị mẫm cảm với thuốc, rất khó nhử cũng như tìm đường đi của mối để diệt bằng cách diệt tận gốc (cách diệt mối sinh học hay diệt mối bằng phương pháp đặt hộp nhử). Cách làm này thường xuất hiện ở những cá nhân, hay đơn vị dịch vụ diệt mối không được đào tạo, làm ăn theo kiểu “chộp giật”.
  DIET MOI TAN GOC
   
  Khi phát hiện mối đang phá hoạt tốt nhất chủ nhà không được xịt hay phun bất kỳ một loại hóa chất nào, không được dọn sạch chỗ bị mối ăn. Hãy gọi cho các đơn vị chuyên ngành để được tư vấn. Các công trình đang bị mối phá hoại chỉ có một cách duy nhất để diệt tận gốc cả tổ mối đó là phương pháp “dùng mối diệt mối” hay tên gọi khác phương pháp diệt mối sinh học, diệt mối lây nhiễm, diệt mối hóa sinh.
  Các bước diệt mối tận gốc
   1. Đặt hộp nhử mối.
  Có tác dụng nhử mối cho lượng mối tập trung đông trong hộp
  2. Kiểm tra điều chỉnh quá trình nhử mối
  3. Phun thuốc diệt mối sinh học
  Cá thể mối mang thuốc về truyền cho nhau và truyền cho con mối Chúa
  làm chết cả tổ mối.
  4. Dọn hộp và kiểm tra.
  5. Phun thuốc phòng chống mối .
  - Sau khi làm hết tất cá các bước trên chúng ta nên làm bước phòng chống mối. Phòng tránh sau này đến mùa mối tách đàn bên ngoài có thế bay vào các khe ké và làm tố.

Bình luận sản phẩm

096 44 00 333