0
Diệt mối tận gốc tại thanh xuân

Diệt mối tận gốc tại thanh xuân

 • Tình trạng
  Hàng có sẵn
 • Diệt mối bằng công nghệ sinh học
 • An toàn không độc hại
 • Cam kết diệt hết mối mới lấy tiền
 • Bảo hành dịch vụ diệt mối 5 năm
 • Vui lòng liên hệ chúng tôi!

Thông tin sản phẩm

 • Khi đặt vấn đề diệt mối, cho nhà cửa, kho tàng đã xây dựng, có nghĩa là nhà cửa, kho tàng khi xây dựng chưa đựợc phòng mối trước và hiện trạng đang bị mối phá hoại. Trong những trường hợp trên đây, phải để diệt côn trùng như loai mối mà các tổ mối đẫ xâm nhập, sau đó mới áp dụng các biện pháp phòng chống mối. Diệt mối phải được hiểu là phải diệt cả hệ thống tổ trong đó có mối vua và mối chúa, mới có thể gọi là “diệt mối tận gốc” được. Vấn đề tìm tổ mối trong nhà cửa, kho tàng rất là phức tạp, chỉ có loài mối “gỗ khô” ta mới có thể phát hiện tổ của nó một cách đơn giản. Tổ của loại này ở ngay trong gỗ, chúng được đục thành các khe dích dắc, vừa khai thác thức ăn vừa làm nơi cư trú. Biểu hiện bên ngoài là chúng đùn những hạt phân ra ngoài như hạt cát người ta còn gọi là mối “đống cát”. Diệt loại này chỉ cần dùng thuốc đặc trị mối tiêm trực tiếp vào tổ. Chú ý là bơm thuốc diệt mối tận gốc cho thấm sâu vào các khe để thuốc tiếp xúc với mối.

  DIET MOI TAN GOC
   

  Các loài mối khác trong công trình trong đó có loài mối nhà (copt-formosanus) tổ phần lớn năm dưới nền nhà hoặc trong ruột panen, tổ phụ có thể xuất hiện ở góc tường, trên trần nhà v.v…
   
  Vấn đề tìm tổ mối đối với các loài trên ở trong nền công trình phải dùng các phương tiện vật lý như: các chất đồng vị phóng xạ, siêu âm, hoặc đo điện trở v.v.. với các phương tiện này, chỉ có nhân viên chuyên môn mới thực hiện được việc này mà chi phí cũng rất tốn kém, cho dù có sẵn kinh phí, việc đào bới cũng rất khó khăn. Kho tàng càng lớn, công trình càng phức tạp, càng khó thực hiện.


  DIET MOI TAN GOC
   
  Sau đây chúng tỗi giới thiệu phương pháp “diệt mối tận gốc” do viện khoa học việt nam nghiên cứu còn được gọi là phương pháp hoá sinh đã được áp dụng có kết quả vào hàng ngàn công trình, kho tàng của nhà nước trên phạm vi cả nước.
   
  Ưu điểm của phương pháp này là không phải đào bới, hạn chế đến mức tối thiểu sự ô nhiễm, tốn kém và dễ thực hiện.
   
  Mời xem cách diệt mối theo phương pháp hoá sinh.
   
   
  Chú ý: Thuốc diệt côn trùng là hóa chất có tính độc, không để gần nguồn thực phẩm, xa trẻ em. Khi sử dụng phải đeo gang tay, khẩu trang để tránh tiếp xúc trực tiếp với thuốc
  ====>>  DIET MOI TAN GOC TAI THANH XUAN

Bình luận sản phẩm

096 44 00 333