0
Cách diệt mối những vật dụng nhỏ trong gia đình

Cách diệt mối những vật dụng nhỏ trong gia đình

 • Tình trạng
  Hàng có sẵn
 • Diệt mối bằng công nghệ sinh học
 • An toàn không độc hại
 • Cam kết diệt hết mối mới lấy tiền
 • Bảo hành dịch vụ diệt mối 5 năm
 • Vui lòng liên hệ chúng tôi!

Thông tin sản phẩm

 • Cách diệt mối những vật dụng nhỏ trong gia đình
   
  diet moi tan goc

  Mối có thể gây hại đến các vật dụng trong nhà từ nhỏ cho đến lớn, thậm chí gây hại đến cả nhà của, cầu cống, đường sá, các công trình xây dựng,…
  Đối với các vật dụng nhỏ trong gia đình thì ta có thể dùng những biện pháp diệt mối đơn giản, dễ thực hiện, chi phí ít tốn kém và ít gây ảnh hưởng đến môi trường.
  Trên đây sẽ là những biện pháp diệt mối giá rẻ và hiệu quả cho các vật dụng nhỏ trong gia đình
  1. Phơi các vật dụng bằng gỗ ngoài ánh sáng mặt trời
  Nếu các vật dụng nhỏ trong nhà bạn bị mối ăn và đục khoét thì hãy tháo rời chúng và phơi ngoài ánh nắng. Bạn nên để các vật dụng ngoài ánh nắng càng lâu càng tốt, từ 2 cho đến 4 ngày.
  Theo nghiên cứu khoa học thì mối không thể tồn tại trong nhiệt độ cao và nóng. Ánh sáng mặt trời sẽ làm mất độ ẩm khiến cho mối chết hoặc bỏ đi.
  Đây là phương pháp diệt muối tốt, đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện, nó thậm chí còn không tốn kém bất kì chi phí nào và không hề gây ảnh hưởng đến môi trường.
  1. Dùng dầu hỏa để diệt mối
  Đây là phương pháp dân gian mà cha ông ta hay sử dụng.
  Đối với các vật dụng nhỏ bằng tre, gỗ trong gia đình bị mối ăn thì dùng bàn chải hoặc vải thấm dầu hỏa rồi chà nhẹ hoặc bôi đều lên vật dụng. Phơi khô khoảng vài tiếng rồi lại bôi thêm lớp nữa rồi lại phơi thêm vài tiếng. Cuối cùng bạn lấy xà phòng chùi rửa thật sạch.
  Với các vật dụng bị mối ăn sâu bên trong thành các lỗ nhỏ thì dùng ống tiêm hoặc ống bơm, tiêm sâu nhiều lần vào lỗ thì mối mới chết được.
  Chú ý: Vì dầu hỏa không tan trong nước vì vậy không nên bôi lớp quá nhiều  sẽ khó vệ sinh chùi rửa. Khi diệt mối bằng dầu hỏa bạn nên tránh xa áo quần hoặc các vật dụng liên quan đến thực phẩm.
  1. Phương pháp ngâm nước
   
  diệt mối an phúc

  Những miếng gỗ bị mối ăn có thể áp dụng phương pháp ngâm vào chậu nước. Phương pháp này được thực hiện tiêu diệt nhanh gọn các tổ mối mọt gỗ khô trong một lần. Những vật liệu này nhà nào cũng có không phái mua gì hết.
  Bạn nên để các vật dụng ngoài ánh nắng càng lâu càng tốt, từ 2 cho đến 4 ngày.
  Các biện pháp này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí cho việc tiêu diệt mối ngay tại nhà một cách đơn giản và hiệu quả nhất.
   - Diệt mối tận gốc bằng phương pháp sinh học
   
   
   

Bình luận sản phẩm

096 44 00 333