0
Cách diệt mối tận gốc cho cầu thang gỗ

Cách diệt mối tận gốc cho cầu thang gỗ

 • Tình trạng
  Hàng có sẵn
 • Nhà sản xuất
  Diệt mối an phúc
 • Bảo hành
  5 năm
 • Phí vận chuyển
  Miễn phí vận chuyển
 • Diệt mối bằng công nghệ sinh học
 • An toàn không độc hại
 • Cam kết diệt hết mối mới lấy tiền
 • Bảo hành dịch vụ diệt mối 5 năm
 • Vui lòng liên hệ chúng tôi!

Thông tin sản phẩm

 • Từ xưa, gỗ đã là loại vật liệu được sử dụng để làm cầu thang. Một trong những lý do là khả năng thiết kế và định hình của gỗ ở hầu hết các hình dạng có thể.
  Thiết kế cầu thang trong ngôi nhà hiện đại là một điều quan trọng bởi vì ngày nay cầu thang thường được xem như là tâm điểm của ngôi nhà. Cầu thang là thứ thu hút tất cả mọi người khi ra vào ngôi nhà. Và không có loại nguyên liệu nào tốt hơn thích hợp cho việc dựng cầu thang so với gỗ
  .

                                                                           Diệt mối cho cầu thang gỗ
                                                                                Diệt mối tận gốc cho cầu thang gỗ

  Loại vật liệu ấm áp từ các loại cây khác nhau có thể tạo nên những cầu thang với kết cấu và tông màu khác nhau, phù hợp với nội thất nhà bạn.
   
  Nhà Sử dụng cầu thang gỗ luôn có cảm giác êm ái, ấm áp, sang trọng, góp phần giúp con người giữ được tâm lý ôn hòa trong mọi sinh hoạt hàng ngày.v.v. Vì thế rất nhiều người mong muốn nhà mình có cầu thang gỗ để sử dụng.
   
  Tuy nhiên cầu thang gỗ có một nhược điểm là rất dễ bị loài mối dùng làm thức ăn và khi đó cầu thang gỗ sẽ trở lên vô dụng và khi đó chúng ta lại phải dùng các loại vật liệu khác để thay thế như ốp đá hoa cương hay gạch men.
                                                                  
  Cầu thang mới ốp gỗ đã bị mối ăn đến mức phải thay thế
   
  Ở một bậc của cầu thang gỗ mà có tới bằng này mối 
  Nhưng nếu chúng ta biết cách diệt mối cho cầu thang gỗ ngay từ đầu, khi mới phát hiện thì chúng ta vẫn có cơ hội được sử dụng chúng mà không cần phải thay thế bằng các vật liệu khác cho tốn kém và không đem lại cho con người những cảm xúc cần thiết mà cầu thang gỗ làm được.
   
  Để có thể diệt mối và bảo đảm an toàn cho cầu thang gỗ trong suốt một thời gian dài không bị loài mối xâm nhập và biến chúng thành thức ăn
  phương pháp diệt mối tận gốc áp dụng công nghệ sinh học theo cơ chế lây nhiễm mang mầm bệnh về lây nhiễm cho cả tổ mối làm rối loạn quá trình sinh trưởng của tổ mối, khiến tổ mối bị tiêu diệt, diệt được con mối chúa trong đàn. An Phúc đã thực hiện cho hàng ngàn hộ gia đình hiệu quả
  ( bảo hành tối thiểu 05 năm )

  Tags: Cách diệt mối tận gốc cho cầu thang gỗ, diệt mối tận gốc, phòng chống mối công trình

Bình luận sản phẩm

096 44 00 333