0
Hướng dẫn các cách diệt mối tận gốc

Hướng dẫn các cách diệt mối tận gốc

 • Tình trạng
  Hàng có sẵn
 • Diệt mối bằng công nghệ sinh học
 • An toàn không độc hại
 • Cam kết diệt hết mối mới lấy tiền
 • Bảo hành dịch vụ diệt mối 5 năm
 • Vui lòng liên hệ chúng tôi!

Thông tin sản phẩm

 • Mối là loại côn trùng phá hoại rất mạnh. Hiện ở Việt Nam đã có tới 100 loại mối khác nhau, khi bị mối xâm nhập thì không chỉ có các loại gỗ, hàng hoá bị phá hoại mà ngay cả kiến trúc nhà ở, công trình cũng bị xuống cấp và có thể bị sụt lún.
  Ngoài ra, mối còn phá hoại cả một số vận dụng có thành phần xen-lu-lô làm như giấy, vải, chăn màn... Công ty cp đầu tư và phát triển công nghệ an phúc xin giới thiệu một số cách diệt mối an toàn và hiệu quả.
   
  Chuẩn bị nguyên vật liệu
   
  Gồm hộp nhử mối, thuốc diệt mối PMC 90. Hộp nhử mối nếu không mua được thì có thể làm bằng bìa các tông kích thước rộng 15 cm, dài 28 cm bên trong có chứa gỗ thông trắng hoặc gỗ trám, bồ đề , bã mía, … có kích thước  khoảng 1,5 cm, rộng 6 cm, dài 24 cm xếp khít với nhau. Tuyệt đôi không dùng những loại gỗ đã bị mốc hoặc đã từng bị mối xông. 
  Cách làm
  Nếu nhà bạn đang bị mối xâm nhập chúng ta nên diệt mối bằng cách diệt mối tận gốc bằng công nghệ sinh học . 
  - Đặt hộp nhử mối:
   
  Đặt hộp nhử mối vào nơi phát hiện thấy mối, dùng đinh hoặc dây thép để buộc cố định hộp nhử vào một chỗ. Để hộp nhử khoáng 20 đến 25 ngày, trong suốt quá trình này, tuyệt đối không được động chạm vào hộp. Có thể nhìn thấy mối vào hộp bằng cách soi đèn bin vào  mép hộp nhử thấy có vết đất đắp lên có nghĩa là mối đang vào.
   
  - Rắc thuốc:
   
  Khi thấy vết đất đắp kín các khe hở của hộp nhử, lúc này có thể tiến hành rắc thuốc: Bóc hộp nhử ra lấy thuốc bột PMC 90 nhẹ nhàng rắc vào những con mối ở trong hộp. Thuốc được rắc vào mối phải đều, Khi phun thuốc xong, ta đặt hộp nhử mối vào vị trí ban đầu để cho mối đã dính thuốc trở về tổ. Những con mối này sẽ mang theo thuốc trên mình về tổ, dẫn đến toàn bộ tổ mối bị tiêu diệt. 
  Làm như trên gọi là diệt mối tận gốc
  - Ta nên phun thuốc dạng dung dịch vào các Kết cấu gỗ đế đám bảo mối không xuất hiện quay lại như
           +  Thuốc diệt mối AGENDA 25 EC
           +  Thuốc diệt mối LENFOT 50 EC
           +  Thuốc diệt mối MAPSEDAN
           +  Thuốc diệt mối Mythic
  - Là những tên thuốc diệt và phòng chống mối hiệu quá nhất
  Trên đây là các phương pháp diệt mối được công ty An Phúc áp dụng
   

Bình luận sản phẩm

096 44 00 333