0
Làm thế nào biết được nhà mình bị mối xông ?

Làm thế nào biết được nhà mình bị mối xông ?

 • Tình trạng
  Hàng có sẵn
 • Diệt mối bằng công nghệ sinh học
 • An toàn không độc hại
 • Cam kết diệt hết mối mới lấy tiền
 • Bảo hành dịch vụ diệt mối 5 năm
 • Vui lòng liên hệ chúng tôi!

Thông tin sản phẩm

 • Làm thế nào biết được nhà mình bị mối xông ?
   Làm thế nào xác định được (Nhà) công trình đang bị mối gây hại ngầm?
  - Đối với người đá qua đào tạo ký thuật chuyên môn về phòng chống mối việc xác định công trình hay nhà dân có bị mối tấn công hay không là việc rất đơn giản. Nhưng đối với ai chưa qua lớp đào tạo ký thuật  phòng chống mối điều gặp khó khăn và chỉ khi công trình đã bị mối phá hoại nặng rồi thì mới phát hiện được và yêu cầu xử lý. Phát hiện sớm và xử lý kịp thời để giảm thiểu tác hại của mối đối với công trình là rất cần thiết.
   
  Khung cua bi moi an
  - Trước hết cần thường xuyên kiểm tra các dấu hiệu hoạt động của mối trong công trình như: vết đất, đường mui do mối đắp, phân do mối đùn ra từ trong gỗ, các vết gặm trên gỗ, ụ đất do mối đắp trên nền hoặc khe tường... Cần phân biệt giữa đất đùn lên do mối hay do các loài động vật và côn trùng khác là ở chỗ đất do mối đắp kết dính chặt với nhau, chứ không bở rời như động vật khác.
  - Nhà có sàn gỗ hay nhiều khung cửa, tủ bếp bằng gỗ ta phái thường xuyên kiểm tra . Về khung cửa ta phải lấy tuvit hoặc đục tách nẹp ra xem nếu thấy đường mối đi thì chứng tó nhà bạn có mối (đường mối đi là nếp đất đắp lên hoặc tạo thành lối mòn và ăn sâu vào gỗ) .

   
  Nhân viên An phuc dang kiem tra
  - Một việc cũng nên làm là định kỳ di chuyển, kiểm tra đồ đạc bằng gỗ và hộp carton đựng giấy, đồ vật hoặc quan sát khi quyét dọn vệ sinh ở các vị trí kín đáo. Nếu phát hiện thấy mối chạy thì chắc chắn trong nhà đã bị nhiễm mối.
  - Công trình đã bị mối gây hại tương đối nặng khi thấy các hiện tượng sau: mối bay phân đàn từ các lỗ bay trong tường, trong gỗ; một số cấu kiện gỗ bị rỗng hoặc gãy đổ...

   
   
                                                                                                                                                        Duong moi di

   


  Ta phái gọi ngay cho các công ty diệt mối đến kiểm tra và lên phương án diệt mối tận gốc, nếu mình tự xịt thuốc diệt côn trùng vào chố mình phát hiện ra mối là không được, làm như vậy sé diệt được một số mối thợ và mối lính chứ không diệt hết được cá tổ mốiLàm mối phát triến phá hoại mạnh hơn và lây lan sang nhiều diện tích khác .
  Trên đây là một số cách nhận biết đế phát hiện ra nhà có bị mối không ?
  Mình giới thiệu thêm về các cách diệt mối do công ty AN PHÚC áp dụng

Bình luận sản phẩm

096 44 00 333