0
Diệt mối, phòng chống mối

Diệt mối, phòng chống mối

 • Tình trạng
  Hàng có sẵn
 • Diệt mối bằng công nghệ sinh học
 • An toàn không độc hại
 • Cam kết diệt hết mối mới lấy tiền
 • Bảo hành dịch vụ diệt mối 5 năm
 • Vui lòng liên hệ chúng tôi!

Thông tin sản phẩm

 • Hiện nay có rất nhiều cách diệt mối theo phương pháp khác nhau, xuất phát từ văn hóa, kinh tế, nền tảng nghiên cứu khác nhau.
  Từ những cách diệt mối đơn giản theo phương pháp dân gian, đến những cách diệt mối theo phương pháp mới, quy trình công nghệ diệt mối phức tạp của nước ngoài…việc cuối cùng vẫn là diệt hết mối
  Cách cách diệt mối ( diet moi)  chúng ta được biết :


  DIET MOI TAN GOC
   
  - Cách diệt mối theo phương pháp dân gian ( cách diet moi theo phương pháp thủ công)
  -Cách diệt mối bằng hóa chất trực tiếp (cách diệt mối bằng phương pháp sử dụng hóa chất đang được hạn chế trong công tác diệt mối chỉ để phòng chống mối)
  -Cách diệt mối theo công nghệ mới : phương pháp diệt mối theo quy trình diệt mối hiện đại (diet moi sinh hoc)
  +Phương pháp diệt mối bằng công nghệ sinh học (cách diệt mối dùng chế phẩm hóa sinh diệt mối theo công nghệ sinh học + Cách diệt mối bằng bả diệt mối sinh học: Cách diệt mối theo phương pháp diệt mối sinh học hiệu quả , không độc hại thân thiện với môi trường)
  +Phương pháp diệt mối bằng cách xông hơi khử trùng  ( các diệt mối theo phương pháp này là rất độc hại, nguy cơ cháy nổ cao. Phương pháp này không phù hợp với diệt mối tận gốc vì tổ mối trong lòng đất. Đi đến đâu mối đắp đường mui đến đó nên khi gặp điều kiện không thuận lợi mối đắp kín đường đi và chuyển sang nguồn thức ăn khác)
  Mỗi phương pháp diệt mối sẽ là thuận lợi, khó khăn riêng trong từng điều kiện cụ thể. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu các cách diệt mối theo phương pháp dân gian.

  AN PHÚC
  Cách diệt mối theo phương pháp dân gian: hiệu quả không cao, hệ số rủi do lớn, không áp dụng diệt tận gốc tổ mối ở trong nhà
  Cách diệt mối dân gian lại hiệu quả áp dụng trong một số trường hợp phù hợp với địa lý, tập quán văn hóa của Việt Nam                     
  Cách diệt mối theo phương pháp dân gian không đòi hỏi kinh nghiệm, kỹ thuật về diệt mối. Công cụ nguyên liệu dễ kiếm, dễ làm và khá hiệu quả .Một số cách diệt mối theo phương pháp dân gian:
  1- Cách diệt mối theo phương pháp dân gian bằng cách giết các con mối ,đào bỏ tổ mối, ngập nước khu vực có mối
  + Cách thứ nhất đào xung quanh tổ sau đó đốt
   
  + Cách thứ hai đào thẳng vào tổ mối, giết bỏ mối chúa
  + Cách thứ ba :cho ngập úng khu vực có mối cách diệt mối tận gốc này khá hiệu quả
  Ruộng vườn hay rừng được chặn dòng nước khi về mùa mưa cho nước ngập úng toàn khu vực sau đó tháo bỏ nước. Tổ mối trong đất bị ngập úng không có chỗ di chuyển sẽ chết. Nhiều nhà dân sống bên ngoài đê của các con sông sau mùa lũ lại không bị mỗi xông nữa cũng là nguyên lý này.
  Các cách diệt mối theo phương pháp thủ công này rất mất công và chỉ thực hiện được với các tổ mối ngoài bãi, rừng trồng, không thích hợp với các công trình xây dựng.
  * Tiêu diệt mối bu ánh đèn cũng là phương pháp dân gian diệt mối hiệu quả (áp dụng diệt mối cánh):
  Khi trời tối để chậu nước to dưới ngọn nến hay ánh đèn. Vì mối thích tìm nơi có ánh đèn sáng để giao phối.
  Sau khi giao phối xong thường bị rụng cánh, mối sẽ rơi xuống nước (Đây là một trong những phương pháp dân gian hiệu quả diệt trừ mối cánh bay xâm nhập)
  Mối sau khi chết có thể vớt mối làm thức ăn cho gà, ngan, vịt hoặc giết bỏ.
  2-Cách diệt mối theo phương pháp dân gian dùng dầu hỏa: Áp dụng diệt mối gôc khô, mọt gỗ
  Với sản phẩm, đồ dùng bằng mộc, bạn nên chú ý đến phòng chống, trị mối mọt trước khi sử dụng là tốt nhất.
  Chọn buổi trời nắng, dùng bàn chải bằng xơ tre hay vải khô tẩm dầu đốt, bôi đều khắp đồ mộc. Phơi khoảng 2 giờ lại tiếp tục bôi thêm lần nữa. Phơi tiếp vài tiếng, sau cùng dùng nước xà phòng lau sạch. Sâu mọt sẽ chết.
  - Sử dụng nước thơm chế sơn hoặc Amoniac để diệt mối tận gốc theo phương pháp dân gian.
  Với đồ gia dụng bằng tre đã bị mối mọt tấn công có thể dùng loại nước thơm chế sơn, nước amoniac hoặc andehit fomic để diệt chúng. Nếu lỗ bị khoét quá nhỏ, có thể dùng kim tiêm hoặc lọ xịt để phun thuốc vào bên trong. Thường phải phun 2-3 lần mới diệt được tận gốc. Sau khi đã xử lý hết mối mọt, dùng sơn quang dầu đánh đều khắp lượt, có thể quét thêm sơn lên nữa.
  3- Cách diệt mối theo phương pháp dân gian diệt mối ngâm gỗ trong nước
  -Trước đây khi chưa có các loại thuốc ngâm tẩm chống mối mọt cho gỗ khi xây nhà chống mối mọt, hay diệt mối cho các đồ dùng bằng gỗ người dân thường cho xuống ao hồ ngâm để diệt mối mọt
  Cách diệt mối theo phương pháp thủ công này diệt mối mọt bảo quản gỗ rất độc đáo đã trở thành tập quán duy trì cho đến ngày nay.
   Các bài viết liên quan (cach diet moi):

  ===>> DIỆT MỐI TẬN GỐC CHO MỌI GIA ĐÌNH

Bình luận sản phẩm

096 44 00 333